Chương Trình Sinh Tồn Nơi Hoang Dã Của Discovery, (Bear Grylls) Người Dẫn Đã Bỏ Cuộc – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

Từ trước đến nay, việc hoàn toàn có thể vận dụng những kiến thức và kỹ năng sinh tồn Open trong những chương trình thực tiễn trên tv được không vẫn là yếu tố được nhiều người mang ra bàn cãi. Một số đánh giá và nhận định hoàn toàn có thể học được nhiều thứ, nhưng số còn lại lại cho là “ diễn tuồng ” .Bạn đang xem : Chương trình sinh tồn nơi hoang dã của discovery

Công bằng mà nói, nội dung các kỹ năng sinh tồn từ những chương trình đó chắc chắn phải được biên tập dựa trên thực tế có thể áp dụng được thì người ta mới dám đem lên tv trình chiếu. Nếu bạn xem một số chương trình sinh tồn nơi hoang dã của discovery nổi tiếng, bạn có thể học được rất nhiều thứ bên cạnh việc ngắm nhìn thiên nhiên theo bước chân của người làm chương trình.

Chắc chắn bạn có thể tìm thấy các kỹ năng sinh tồn nơi khắc nghiệt và thủ thuật mới thực hành được trong chuyến phiêu lưu thực tế. Ít nhất thì bạn cũng có được cái nhìn sơ lược về những tình huống bất trắc có khả năng gặp phải trong chuyến đi để không bị bỡ ngỡ khi chúng thực sự diễn ra.

Những điều cần biết khi xem các chương trình thực tế về sinh tồn

Không phải tất cả các chương trình truyền hình sinh tồn đều được tạo ra với nội dung giống nhau. Bạn nên hiểu điều đó trước khi bắt đầu tìm xem loại hình giải trí này. Càng đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn học các kỹ năng sinh tồn thực sự từ các chương trình / phim sinh tồn nơi hoang dã này.

Một số chương trình về sự sống còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một tài liệu hướng dẫn sinh tồn cho người xem. Tất nhiên, đó là giả sử người làm chương trình chú trọng đến nội dung và đã có thử nghiệm thành công xuất sắc .Việc xem những chương trình sinh tồn và trở thành một người biết sinh tồn là hai thiên hà khác nhau. Chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể thấy tìm thấy 1 số ít tips sinh tồn có hiệu suất cao hoặc thậm chí còn học được cách sống sót trong một số ít trường hợp hay thiên nhiên và môi trường nhất định nhưng thực hành thực tế được hay không mới là yếu tố .Những chương trình sinh tồn hay và chất lượng sẽ không tạo ra kịch tính giả tạo. Họ đặt mọi người vào những trường hợp yên cầu kỹ năng và kiến thức thật để sống sót. Một số chương trình sinh tồn tồi tệ chỉ tạo ra kịch tính giả tạo hoặc đưa mọi thứ ra khỏi toàn cảnh thực tiễn, gây không dễ chịu cho những người thực sự biết cách sống sót trong những trường hợp khắc nghiệt .Hãy tránh xem những chương trình này !

Các chương trình thực tế về sinh tồn đáng xem

Cảm giác về một chương trình sinh tồn không trong thực tiễn do tại có cả một đội ngũ quay phim ở ngay sau người triển khai và hầu hết thời hạn nó chỉ mang lại cảm xúc giả tạ, “ diễn ”. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm, vẫn còn có 1 số ít chương trình mà trải qua nó, bạn hoàn toàn có thể thực sự học được một hai kiến thức và kỹ năng đúng. Ví dụ như những chương trình dưới đây :

Survivorman

Les Stroud là người khơi mào trào lưu chương hình trong thực tiễn sống còn. Có thể lập luận rằng loạt serie Survivorman là nơi khởi đầu và cũng là nơi kết thúc của thể loại chương trình thực tiễn đúng nghĩa .Đối với những ai chưa biết, Survivorman là một trong những chương trình khan hiếm với mọi thứ được quay chính bởi Les vì anh ấy đã một mình đơn độc đi và không hề có bất kể nhân viên cấp dưới quay phim nào đi cùng .Les đã nhịn đói, sống kham khổ trong khoảng chừng thời hạn tò mò những khu vực, cố gắng nỗ lực rất là để sống sót, đồng thời tự quay lại những trường hợp theo thời hạn thực. Một trong những thứ hay nhất của chương trình chính là lột tả được sự phản ứng của con người khi khó khăn cạnh tranh đối đầu với vạn vật thiên nhiên. Les không phải khi nào cũng cười nhưng luôn chỉ dạy .Những chương trình phân phối kỹ năng và kiến thức sinh tồn luôn nhận được nhiều sự chú ý quan tâm của người xem nhờ những kiến thức và kỹ năng có ích vận dụng được trong nhiều trường hợp trong thực tiễn .

Man Vs Wild

Đây là chương trình thực tế thu hút rất nhiều người xem trên toàn thế giới. Nhưng chính người thực hiện chương trình là Bear Grylls cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều phê bình anh. Thật dễ dàng để chỉ trích anh chàng này vì tính thương mại hóa và thành công nhưng sự thật rằng anh ta không phải là Les Stroud. Nhưng liệu bạn có thể làm những gì anh ấy đã làm được hay không?

Cho dù bạn cảm thấy thế nào về Bear Grylls, anh ấy vẫn là một quân nhân của Đặc nhiệm đường không SAS của Anh và là thành viên điển hình nổi bật của quân đội Anh. Anh ấy cũng đã ảnh hưởng tác động đến nhiều người khiến họ chăm sóc hơn về tìm hiểu và khám phá cách sinh tồn ngoài hoang dã hơn hẳn những người thực thi chương trình thực tiễn khác .*

Man Vs Wild chắc chắn là một bức tranh biếm họa về sự sống còn. Bối cảnh thường thấy là sinh tồn cùng Bear Grylls, anh và đoàn quay phim sẽ đối mặt với những vùng đất hoang dã khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Nhiệm vụ của anh là thoát ra khỏi khu vực ấy bằng cách tìm đến nơi có người sinh sống. Ngoài ra còn có những thông tin về kỹ năng tốt – áp dụng được cũng xuất hiện trong suốt chương trình.

Alone

Alone là một chương trình truyền hình sinh tồn do History Channel thực thi. Người tham gia là một cặp thành viên trong mái ấm gia đình bị bỏ lại trong rừng với một vài dụng cụ trong túi balo. Sự cạnh tranh đối đầu của chương trình là xem ai hoàn toàn có thể sống sót lâu nhất qua quá trình tự kiếm ăn, săn bắn và tránh xa những yếu tố nguy hại ngoài hoang dã .

Người tham gia được đồng hành bởi một nhóm quay phim và tham gia theo cặp nên họ không hoàn toàn đơn độc như tên chương trình. Tuy nhiên, họ thường bắt đầu suy sụp một chút sau khoảng thời gian dài phải sinh tồn với người kia. Nhờ vậy mới thấy rõ đượcbản năng sinh tồn của con người là như thế nào.

Dual Survival

Chương trình được thực hiện bởi một cặp chuyên gia sinh tồn Dave Canterbury và Cody Lundin. Khác biệt với các chương trình sinh tồn khác, hai người tham gia với hai thế mạnh riêng biệt phải cùng dung hòa lại để hoàn thành thử thách.

Xem thêm : Top 5 Trường Đại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền Tphcm Ở ĐâuLấy toàn cảnh thử thách ở nhiều khu vực khác nhau, Dual Survival thử nghiệm những người đàn ông này theo nhiều cách nhưng chính vì sự độc lạ tính cách giữa họ mới khiến chương trình trở nên mê hoặc. Bởi chỉ cần sự không tương đồng quan điểm ở những yếu tố hệ trọng, họ hoàn toàn có thể thuận tiện mắc vào những tình cảnh nguy hại .

Marooned With Ed Stafford

Ed Stafford trở nên nổi tiếng như một nhà thám hiểm kể từ khi một mình đi bộ mày mò hàng loạt sông Amazon. Marooned with Ed Stafford là một chương trình truyền hình sinh tồn cho thấy cách Ed giải quyết và xử lý trong nhiều trường hợp khác nhau. Ed biết mình cần làm gì ở mọi trường hợp và anh ấy đã chứng tỏ được điều đó trong chương trình .Thật mê hoặc khi thấy sự độc lạ cần biết để hoàn toàn có thể sống sót ở những khu vực khác nhau trên quốc tế hoặc xem những loại tai nạn đáng tiếc vô ý hoàn toàn có thể diễn ra như thế nào, nhưng đôi lúc có vài trường hợp mà anh ấy gặp phải lại cực kỳ nguy khốn đến tính mạng con người .Nếu bạn thực sự muốn sống sót trong vùng hoang dã, bạn phải đưa ra quyết định hành động thận trọng và kỹ càng. Nhìn chung, những chương trình truyền hình về sự sống còn của Ed đều mê hoặc và mang đến nhiều thông tin tốt .

Life Below Zero

Life Below Zero là một chương trình truyền hình sinh tồn xoay quanh những người thực sự sống ở Alaska. Chương trình nêu bật những người sống sót trên bờ vực hàng ngày, khiến nó trở thành một chương trình tuyệt vời để khám phá đời sống tự cung tự túc tự cấp của những con người kiếm sống ở những vùng hẻo lánh Alaska .Mặc dù loạt chương trình truyền hình này được đóng khung là truyền hình thực tiễn, nhưng nó chân thực hơn những chương trình trong thực tiễn thường thì bạn hay thấy. Bạn không có cảm xúc rằng hàng loạt vấn đề đã được lên ngữ cảnh hoặc được dàn dựng theo một cách nào đó .Tuy vậy, chương trình vẫn hoàn toàn có thể khiến một số ít người xem nghĩ rằng họ cũng hoàn toàn có thể sống sót ở những nơi nhiệt độ âm – Đây là tâm lý sai lầm đáng tiếc vì chỉ một số ít người thực sự có năng lực đó. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể sống thời hạn dài trong cái giá lạnh chết người .

I Shouldn’t Be Alive

Là loạt phim sinh tồn chân thực tinh túy, thật khó để liệt kê list những chương trình sinh tồn hay nhất mà không đề cập đến I Shouldn’t Be Alive .Top 20 tập phim được ưa thích nhất của chương trình nàyMặc dù hầu hết những chương trình truyền hình về sinh tồn đều dựa trên những ngữ cảnh viễn tưởng hoặc nguy khốn trong truyền hình trong thực tiễn, tự biểu lộ một cách tự nhiên hoặc được viết theo ngữ cảnh, thì loạt phim này nói về những câu truyện có thật về đời sống sinh tồn .I Shouldn’t Be Alive phản ánh một ngữ cảnh sinh tồn nơi những người thông thường bị cố gắng nỗ lực vượt quá số lượng giới hạn của họ để sống sót. Đây không phải là một cuộc thi mà là một câu truyện kể lại và những câu truyện hoàn toàn có thể đến từ một phụ nữ trẻ hoặc một ông già nhưng tổng thể đều gần như chết !Những câu truyện đau đớn về sự sống sót trên đỉnh núi băng giá bị động vật hoang dã hoang dã tiến công đến cả những cơn ác mộng ở quốc tế này đều cực kỳ khó tin và 1 số ít thậm chí còn còn khó xem .Các diễn viên được sử dụng để diễn lại câu truyện nhưng mỗi câu truyện được kể lại bởi một người hoặc những người đã sống sót. Đây là một bộ phim truyền hình trọn vẹn mê hoặc và là một loại công cụ sinh tồn ” học hỏi từ những sai lầm đáng tiếc của người khác ” .I Shouldn’t Be Alive thuận tiện trở thành một trong những chương trình sinh tồn hay nhất trên truyền hình .

The Legend Of Mick Dodge

Mick Dodge là một người đàn ông sống trong Rừng nhiệt đới Hoh. Một ngày nọ, ông từ bỏ cuộc sống bình thường nhàm chán, mang theo vài món đồ và hướng đến cuộc sống ngoài nơi hoang dã.

Ông giống một người sống với tự nhiên hơn là một người sinh tồn ngoài tự nhiên, điều đó có nghĩa là ông ấy sinh sống với vạn vật thiên nhiên nhiều hơn là sử dụng những kỹ năng và kiến thức để sống sót. Nhưng ông vẫn sống sót thành công xuất sắc và tự phân phối cho bản thân trong một thời hạn dài .Những thứ giống như việc Mick không đi giày tiếp tục đã làm mất đi phần nào uy tín của chương trình. Thi thoảng ông ấy có mang giày bởi hầu hết người theo dõi sẽ cảm thấy bảo đảm an toàn và có cảm xúc sẽ trấn áp được rủi ro đáng tiếc khi luôn mang theo một đôi giày dưới chân.