Size bao cao su: Các loại và cách chọn kích thước bao cao su

Bao cao su có mấy loại kích cỡ, căn cứ vào đâu để lựa chọn kích cỡ phù hợp, và có nhất thiết cần dùng bao cao su đúng “size”? Cùng tìm hiểu size bao cao su và cách chọn bao cao su size lớn nhỏ cũng như cách chọn kích thước chuẩn nhé!

Bao cao su là một dụng cụ hỗ trợ tình dục phổ biến, ngoài việc giúp ngăn ngừa tối thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn mà sản phẩm này còn giúp hạn chế việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

Tuy nhiên nhiều cánh mày râu vẫn chưa thật sự hiểu rõ về sản phẩm này, khi mua chỉ mua đúng loại chứ không quan tâm đến kích thước của bao cao su, như vậy có đúng không? Vậy bao cao su có các loại nào, các loại size của bao cao su và cách chọn bao cao su đúng kích thước trong bài viết này nhé!

1Vì sao phải quan tâm tới kích cỡ size của bao cao su?

Khi chọn mua bao cao su, rất ít người quan tâm đến size khi sử dụng, nhất là những bạn ít khi dùng. Thế nhưng việc chọn size bao sao su không đúng với dương vật của mình sẽ khiến dẫn đến những vấn đề sau:

Nếu người dùng không muốn gặp bất cứ trường hợp nào như vừa được nêu, đương nhiên phải quan tâm để chọn được bao cao su kích thước phù hợp cho mình và cách sử dụng như thế nào cho đúng cách.

Vì sao phải quan tâm tới kích cỡ bao cao suBao cao su “vừa vặn” an toàn hơn khi “hành sự” và tốt hơn cho cậu nhỏ

2Các loại size bao cao su

Bao cao su được chia làm 3 nhóm size phổ biến

Các loại size phổ biến của bao cao su là 49mm, 52mm và 55mmBao cao su có 3 loại size phổ biến: 49mm, 52mm và 55mm

Con số kích cỡ này được các nhà sản xuất bao cao su đưa ra dựa trên khảo sát về kích thước dương vật của nam giới. Do đó, để biết được bạn cần dùng size nào, phải căn cứ vào kích thước cậu nhỏ để lựa chọn.

3Cách chọn kích thước bao cao su có size thích hợp với cậu nhỏ

Cách chọn kích thước bao cao suCách chọn kích thước bao cao su

Nên thực hiện theo 3 bước:

Cách đo chu vi của cậu nhỏ chính xác nhất– Bước 1: Hãy kích thích cho dương vật cương cứng nhất.- Bước 2: Dùng thước dây quấn quanh đoạn dương vật lớn nhất rồi ghi lại kích thước. Nếu không có thước dây bạn có thể dùng một sợi dây bình thường đo và đánh dấu lại, sau đó đo lại bằng thước kẻ dựa trên điểm đánh dấu trên sợi dây.

Theo đó:

Theo số liệu thống kê, trung bình chiều dài dương vật ở đàn ông trưởng thành Việt Nam là 13.12 cm và chu vi là 11.66 cm khi cương cứng, cụ thể:

Vì thế, size bao cao su phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam là size 52 mm. Vậy nên hầu hết các bao cao su được bày bán hiện nay đều ở size này.

Nếu không biết xem size bao cao su ở đâu trên hộp thì hãy tham khảo bài viết Bao cao su có size không? Xem ở đâu trên hộp và các size phổ biến ở Việt Nam

Nếu bạn muốn chọn bao cao su size nhỏ hay hoặc size lớn hơn, sẽ vất vả tìm kiếm vì nó không quá thịnh hành. Đơn cử một vài sản phẩm tham khảo:

Tham khảo thêm: Các loại bao cao su size nhỏ cho cậu bé khiêm tốn

4Làm sao để biết rằng bạn đang sử dụng bao cao su có kích thước phù hợp?

Cách xác định bao cao su vừa kích thướcCách xác định bao cao su vừa kích thước

Cách đeo bao cao su rất đơn giản, nếu bạn đeo bao cao su vào và cảm thấy một sự ôm khít, vừa như in, bao phủ hết độ dài của cậu nhỏ và còn dư ra một khoảng nhỏ ở đầu bao thì bạn đang sử dụng đúng kích thước bao cao su rồi đó!

Bạn đã xác định được size bao cao su thích hợp chưa nào? Bên cạnh size thì những tiêu chí khác như bao bì, hạn sử dụng, chất liệu cũng rất quan trọng. Hãy nhớ chọn bao cao su cho thật “chuẩn xác” trước khi “hành sự” nhé!

Bạn sẽ quan tâm:

Làm thế nào để mua bao cao su không ngại cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Nếu cảm thấy việc mua bao cao su là một “cực hình”, đặc biệt là những bạn trẻ thì đừng lo. Hãy đặt mua bao cao su online tại website Bachhoaxanh.com để được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhé!

Chọn mua bao cao su chính hãng, đủ size tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH