Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 1.

Nghe : Phụ nữ nhạy cảm với âm thanh hơn đàn ông, và rất giỏi nghe ra những âm thanh ở tần số cao, ví dụ điển hình tiếng trẻ con khóc, tiếng mèo kêu, trong khi đàn ông vẫn ngủ yên giấc như không có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng, đàn ông lại xác lập phương hướng âm thanh giỏi hơn phụ nữ .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 2.

Ngáp: khi ngáp, con trai thường che miệng bằng nắm tay, còn con gái che bằng lòng bàn tay, thể hiện sự duyên dáng và nữ tính.

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 3.

Cởi áo : con trai thường đưa tay ra sau vai, nắm lấy cổ áo và kéo áo qua khỏi đầu. Con gái thì đưa chéo tay trước bụng, nắm lấy lai áo rồi kéo áo qua đầu .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 4.

Ngồi : con gái thường ngồi khép chân, hoặc chân nọ quàng qua chân kia. Còn con trai thì thích tung xõa hơn .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 5.

Nhìn : con trai hoàn toàn có thể nhìn thấy rất rõ và rất xa, thẳng về phía trước, đôi mắt giống như ống nhòm, còn những thứ xung quanh thì thường không chú ý. Khả năng này xuất phát từ bản năng săn mồi của đàn ông từ thời rất lâu rồi .Trái lại, con gái lại rất giỏi nhìn ra những thứ xung quanh mình, khi nào cũng nhìn xung quanh con và nhanh gọn nhận ra những mối rình rập đe dọa tiềm ẩn so với con mình .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 6.

Chìa tay : khi được nhu yếu chìa tay ra, con trai luôn hướng lòng bàn tay về phía trước, trong khi con gái thường đưa mu bàn tay ra .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 7.

Phân biệt phải trái : con trai không khi nào nhầm lẫn giữa phải và trái, trong khi đó phụ nữ thường rất hay lẫn lộn hai phương hướng này .Nếu hỏi phụ nữ bên trái là bên nào, họ thường ngập ngừng một lát, nhìn vào nhẫn hoặc nghĩ đến tay cầm viết rồi mới vấn đáp .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 8.

Ném bóng : con trai thường giơ bóng lên cao khỏi đầu rồi ném, còn con gái hay để bóng thấp dưới hông rồi hất lên cao bằng cả hai tay .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 9.

Làm việc : con trai mỗi lần làm gì là chỉ làm một thứ và thường rất tập trung chuyên sâu. Còn con gái hoàn toàn có thể xử lý được nhiều việc cùng một lúc .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 10.

Diễn giải xúc cảm : con gái hoàn toàn có thể diễn giải và hiểu những tín hiệu hình ảnh, ngôn từ cùng những cử chỉ khác mà đối phương biểu lộ phần nhiều ngay lập tức .Khi gặp người lạ, con gái thường quan sát họ cẩn trọng và sẽ biết ngay ai thân thương với ai, ai ghét ai, ai thích ai, tâm trạng của mọi người là như thế nào .Trái lại, con trai khi bước vào một căn phòng lạ, họ sẽ đưa mắt tìm cửa thoát hiểm, lối ra, tìm kiếm những khuôn mặt quen thuộc, cố gắng nỗ lực xác lập đâu là người hoàn toàn có thể gây nguy khốn cho mình .Chính do đó, con trai thường không hiểu vì sao phụ nữ giận họ trừ khi được nói thẳng cho biết, còn con gái thì luôn trông đợi con trai đoán ra những tín hiệu cảm hứng của mình .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 11.

Đối phó với khó khăn vất vả : khi gặp khó khăn vất vả, con gái thường tâm sự với mẹ, bạn gái, chồng, hoặc thậm chí còn người mới quen biết. Càng nói ra những điều phiền muộn, con gái càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và dễ đương đầu với nó hơn .Trái lại, con trai thường xem TV hay kiếm việc gì đó và làm trong yên lặng, tách mình khỏi khó khăn vất vả để không phải bị stress .Khi đã cảm thấy bình tĩnh hơn, họ sẽ tìm kiếm giải pháp đối phó với yếu tố, và tự làm một mình. Lúc này những lời khuyên hay gợi ý đều khiến họ bực mình .

Điểm khác biệt không thể chối cãi giữa con trai và con gái - Ảnh 12.

Ghi nhớ thông tin : bộ nhớ của con gái giống như một chiếc tủ khổng lồ, chứa đầy ngăn kệ và mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp, cần đến cái gì họ sẽ mở tủ lấy ra đúng chuẩn ngay lập tức, ví dụ điển hình ai thích món gì, uống café ở đâu, ngày sinh nhật, số điện thoại thông minh, cần shopping thứ gì …Trong khi đó, con trai chỉ cần nhớ cái gì mà họ cho là quan trọng nhất. Chính do đó con trai thường thấy khó hiểu vì sao con gái thường nhớ đến những thứ ‘ linh tinh ‘ .