Tổng hợp các giáo trình tiếng Anh cho bé mầm non hay nhất [ Cập nhật 2022 ]

Trẻ đang ở lứa tuổi mầm non luôn là lứa tuổi được ba mẹ chú ý và quan tâm nhiều nhất khi cho con tiếp thu với một loại hình ngôn ngữ mới- tiếng Anh. Không phải ngẫu nhiên mà lứa tuổi mầm non lại được nhiều ba mẹ quan tâm và ưu tiên đến vậy, bởi đây là lứa tuổi mà bộ não của trẻ tiếp thu và ghi nhận được các kiến thức một cách tốt nhất và nhớ lâu nhất. Nên việc đầu tư học tiếng Anh cho bé mầm non ngay từ bé là một đầu tư vô cùng đúng đắn. Và việc học tiếng Anh này bây giờ cũng đã được nhiều trường học, trung tâm ưu tiên phát triển, chính vì vậy, việc chọn giáo trình tiếng Anh cho bé học vỡ lòng phù hợp là một điều cần được đặc biệt chú ý quan tâm.

Hôm nay, Lala bookshop sẽ hướng dẫn chọn giáo trình tiếng Anh cho bé mầm non thích hợp nhất và hiệu quả nhất đến với ba mẹ và các thầy cô. Những bộ giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất sẽ được điểm mặt kể tên trong post này nhé

1. Những cuốn sách tiếng Anh cho bé mầm non tốt nhất hiện nay

– My little island

Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm bộ sách tiếng Anh mầm non cho các con từ 3 – 5 tuổi thì bộ sách My Little Island level 1, 2, 3 chính là một trong những bộ giáo trình hay nhất nhé.

Bộ giáo trình My Little Island tạo cảm giác cho con đang đi đến một hòn đảo nhỏ, với những người bạn mới. Mở ra những điều mới lạ, giúp con vừa học mà lại vừa chơi. Đặc biệt là bên Lalabook có tặng kèm giáo án tiếng Anh mầm non cho bộ sách này đó ạ. Từ vựng tiếng Anh cho bé trong bộ sách rất đa dạng

Một chương trình ngữ âm tổng hợp đặc biệt được trình bày thông qua những câu hát, chanting cực kì hấp dẫn trong mỗi bài học.

20210315 210135 01

Các bé mầm non học tiếng Anh sẽ luyện đọc trước và viết trước để giúp các em bắt đầu chuẩn bị nghe, và tập đọc lại và viết bằng tiếng Anh.

Những hình ảnh, bài học trong My little island vô cùng phù hợp với các bé trong độ tuổi 3+, từ những bài học kích thích sự sáng tạo, đến những bài cho trẻ thỏa sức đam mê với những bài tập từ tô màu, viết chữ, số. Vậy nên, đây chính là một trong những cuốn sách có thể giúp ba mẹ và thầy cô giúp các con học tốt hơn với loại hình ngôn ngữ mới- tiếng Anh. Link đặt mua sản phẩm :

 • Level 1 : https://lalabookshop.com/san-pham/bo-sach-my-little-island-level-1/
 • Level 2 : https://lalabookshop.com/san-pham/my-little-island-level-2/
 • Level 3 : https://lalabookshop.com/san-pham/bo-sach-my-little-island-level-3/

– Finger prints

Ba mẹ biết không, giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là lứa tuổi vàng để con bắt đầu học tiếng Anh với giáo trình FingerPrints.

Bộ sách này được thiết kế theo 3 cấp độ từ thấp đến cao, mỗi mức độ sẽ bao gồm 4 cuốn sách:

 1. Fingerprints Activity Book: Cuốn sách Activity Book của Finger prints sẽ cung cấp các bài học, hoạt động vui nhộn để bé thực hành và luyện tập sử dụng tiếng Anh. Bố mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi bé học mà như đang chơi đó ạ
 2. Finger prints Student Book: Cuốn sách Student Book hướng dẫn các con từ mới, cấu trúc câu và bài tập đơn giản. Phát triển tư duy và tăng khả năng ghi nhớ từ mới của trẻ
 3. Fingerprints Teacher Guide: Sách Fingerprints dành riêng cho giáo viên
 4. Fingerprints Audio: Bộ sách giáo trình Fingerprints đi kèm với các bài hát, audio hội thoại tiếng Anh chuẩn, nguồn tài liệu nghe tuyệt vời cho con

Mỗi cuốn trong bộ finger prints sẽ có 10 chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bé với những hình ảnh minh họa vô cùng vui nhộn, bắt mắt, giúp bé dễ học, dễ hiểu và thích thú.

20210116 160952 01

Đặc biệt, với từng bài học trong mỗi unit của finger prints đều có file nghe đi kèm, video, điều này sẽ giúp ba mẹ thuận tiện hơn trong việc có thể giúp các con học bài và các con cũng có thể tự học thông qua xem video hay luyện nghe thụ động hằng ngày.

Link đặt mua sản phẩm :

 • Level 1 : https://lalabookshop.com/san-pham/fingerprints-level-1/
 • Level 2 : https://lalabookshop.com/san-pham/fingerprints-level-2/

– First friends – giáo trình hay học tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Bộ sách First Friends là bộ sách của tác giả Susan Lannuzzi. First Friends là một trong những cuốn giáo trình tiếng Anh rất hay cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Nội dung của bộ sách First Friends rất đa dạng, nhiều chủ đề. Sách giáo trình này tạo ra một môi trường học tập tích cực lý tưởng. Đồng thời tạo động lực học và không khí vui vẻ – Nơi trẻ có thể phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng từ vựng và thực hành phát âm.

First friends được thiết kế khoa học, giúp bé tăng tương tác và dần làm quen với tư duy ngôn ngữ tiếng Anh. Các chủ đề rất đa dạng như: Số đếm, chữ cái, đồ vật, trái cây…. đây đều là những chủ đề thân quen trong cuộc sống hằng ngày.

Cũng giống như finger prints, first friends cũng có file nghe đi kèm cho tất cả các bài học, kèm theo cả audio và video. Điều đó sẽ giúp các con thuận tiện hơn trong việc học bài, luyện phát âm, nói tiếng Anh làm sao cho chuẩn nhất và đạt ngữ điệu tốt nhất.

655df97af71c1dc544dad1fabdd7f63f

Những hình ảnh đi kèm, nội dung minh họa rất dễ nhìn, thu hút trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và đối với các con đang ở lứa tuổi mầm non thì đây chính là một trong những yếu tố giúp cho trẻ tiếp thu và học bài tốt hơn, nên các ba mẹ, hay các trung tâm, trường học nếu muốn các bạn nhỏ hứng thú và đặc biệt đam mê thì không nên bỏ qua bộ giáo trình này ạ.

Link đặt mua sản phẩm

 • Level 1: https://lalabookshop.com/san-pham/first-friends-level-1/
 • Level 2: https://lalabookshop.com/san-pham/first-friends-level-2/
 • Level 3: https://lalabookshop.com/san-pham/first-friends-level-3/

– Super Safari

Super Safari là bộ sách giúp bé mầm non học phát âm tiếng Anh chuẩn các âm tiết cơ bản trong Tiếng anh ngay khi bắt đầu. Xây dựng nền tảng phát âm tốt. Giúp các con làm quen với việc sử dụng các tình huống đơn giản thông qua những bài hát vui nhộn, những trò chơi lôi cuốn. Cải thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tự tin và năng động hơn.

Bộ sách Super Safari giúp tăng khả năng hiểu biết và kiến thức về các nền văn hoá trên thế giới. Giúp bé thông minh, sáng tạo hơn thông qua những hoạt động thú vị và bổ ích. Là bước đệm vững chắc giúp trẻ đủ cơ sở nền tảng của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hơn thế nữa, Super Safari giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng, tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới xung quanh.

Bộ sách Super Safari của 4 tác giả Join Polly, Leo, Mike và Gina. Safari trong tiếng Anh là một cuộc hành trình. Quả thực khi học cuốn sách, con như đang tham gia một cuộc hành trình học tiếng Anh đầy kì thú cùng tác giả thông qua các trò chơi vận động, thủ công cắt dán hay bài hát vui nhộn. Hơn nữa, đây là cột mốc quan trọng để trẻ tiếp xúc dần kỳ thi Cambridge: Starters, Movers và Flyers.

giáo trình tiếng Anh cho bé

Các hoạt động trong sách bài tập Activity Book Super Safari giúp trẻ tăng cường khả năng Toán học và Văn học.

Mục phát âm của bộ giáo trình Super Safari giúp trẻ xây dựng các khuôn mẫu cần thiết cho kỹ năng nói và đọc lưu loát.

Phương pháp TPR (phản xạ toàn thân) và thủ công mỹ nghệ tạo nên không khí học vui vẻ. Bé vừa học và chơi vô cùng hào hứng và hiệu quả.

Chính những điểm sáng vượt trội của cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé này đã giúp nó nằm trong top những cuốn giáo trình thích hợp và hiệu quả nhất cho trẻ khi đang ở lứa tuổi mầm non.

Link đặt mua sản phẩm : https://lalabookshop.com/san-pham/bo-sach-super-safari-level-1/

Hide and Seek

Hide and seek là cái tên tiếp theo mà Lala bookshop muốn giới thiệu đến ba mẹ, thầy cô khi để lựa chọn những bộ giáo trình, hay cuốn sách phù hợp cho trẻ khi đang ở lứa tuổi mầm non.

Với thiết kế tinh tế từ hình ảnh đến chất lượng bài học, mỗi bài học, kiến thức phân bổ trong từng bài đều rất logic và khoa học. Trẻ có thể học được rất nhiều kiến thức từ bộ giáo trình này với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú như con số, trái cây, gia đình, con vật,…

Một phần mà ba mẹ và các thầy cô rất hứng thú khi mua bộ sách này là những hình ảnh minh họa rất sát với các chủ đề của từng bài học.

giáo trình tiếng Anh cho bé

Thêm vào đó, Hide and seek còn có cả phần mục lục giúp cho ba mẹ, thầy cô thuận tiện hơn trong việc kiểm soát cũng như phân bổ những bài học phù hợp nhất cho các con. Và phần nào cũng giúp ba mẹ biết được thông qua cuốn sách đó con sẽ học được những gì, sau khi xong các con sẽ có được và cần phải nhớ được những gì thông qua giáo trình. Và đây cũng là cách để ba mẹ hay thầy cô có thể kiểm tra lại kiến thức của các con một cách dễ dàng hơn.

Những nội dung trong bộ giáo trình này đã được đặc biệt phân bố và lựa chọn để làm sao cho phù hợp nhất với các bé đang ở lứa tuổi mầm non rồi nên ba mạ và các thầy cô hãy yên tâm khi mua quyển sách này về cho các con theo học nhé ạ!

Link đặt mua sản phẩm

 • Level 1 : https://lalabookshop.com/san-pham/hide-and-seek-level-1/
 • Level 2 : https://lalabookshop.com/san-pham/hide-and-seek-level-2/
 • Level 3 : https://lalabookshop.com/san-pham/hide-and-seek-level-3/

Oxford Phonics World – Sách học phát âm tiếng Anh cho bé 3 tuổi.

Đối với những bậc cha mẹ quan tâm đến việc học tiếng Anh của con ngay từ nhỏ thì chắc chắn sẽ không thể không biết hay nghe đến bộ giáo trình dạy phát âm Oxford Phonics World.

Bộ giáo trình dạy phát âm Oxford Phonics World là bộ sách dành cho các bạn nhỏ học Phonics tiếng Anh, đặc biệt ở trong độ tuổi phù hợp từ 3-4 tuổi trở lên.

Bộ giáo trình Oxford Phonics World gồm 5 Levels (từ level 1- level 5) mỗi tập tương ứng với sách giáo khoa + video + audio + sách bài tập + trò chơi + phần mềm sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần. Thông qua, đó từng bước xây dựng sự tự tin trên con đường học Tiếng Anh của trẻ trong tương lai.

Cuốn sách của Oxford Phonics World có nội dung chính xác, hệ thống và đơn giản, từng điểm kiến ​​thức được sắp xếp rõ ràng, nội dung học được chia thành 5 cấp độ, mỗi cấp độ được chia thành 8 đơn vị để học khoảng 25-40 quy tắc phát âm. Cuốn sách bao gồm hơn 150 quy tắc phát âm. Đối với mỗi quy tắc phát âm, có giải thích dễ hiểu và các bài tập hướng dẫn vui nhộn.

giáo trình tiếng Anh cho bé

Sách có cấu trúc đơn giản, chặt chẽ, độ khó tăng dần, dễ vận dụng nên đã có uy tín và tiếng vang rất lớn đối với phụ huynh và giáo viên dạy tiếng Anh.

Bên cạnh đó, với mỗi bộ sách của bộ giáo trình này đều có file nghe đi kèm, giúp các con học và rèn luyện tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh một cách tốt hơn.

Màu sắc bắt mắt, vui nhộn, thiết kế các bài học theo từng level, cấp độ rất logic và vô cùng khoa học, mỗi cuốn giáo trình đều được thiết kế với một cuốn workbook- sách bài tập đi kèm để các con luyện tập lại các kiến thức một cách tốt nhất, là những điểm cộng của bộ giáo trình mà Lala bookshop không thể không nhắc đến.

Với những bạn nhỏ mới bắt đầu tập tễnh với tiếng Anh thì đây là một bộ giáo trình phù hợp cho các bạn nhỏ đó ba mẹ ạ! Ba mẹ hãy thật thông thái để chọn lựa cho con những cuốn sách thật phù hợp để các con học làm sao đạt kết quả tốt nhất nhé!

Link đặt mua sản phẩm

 • Level 1 : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-1/
 • Level 2 : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-2/
 • Level 3 : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-3/
 • Level 4 : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-4/
 • Level 5 : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-5/
 • Sách nhập khẩu : https://lalabookshop.com/san-pham/oxford-phonics-world-level-1-level-5/

2 . Mua những bộ giáo trình này ở đâu để có được chất lượng và giá cả tốt nhất?

Để tìm mua bộ giáo trình My little island, fingerprints, first friends, super safari, Hide and seek và oxford phonics word và sử dụng một cách hiệu quả, ba mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng sách trên toàn quốc. Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần lưu ý và lựa chọn cẩn thận để tránh mua nhầm sách. Trước khi mua, ba mẹ nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách sử dụng của các bộ sách để sau khi mua về có thể giúp các con học bài một cách có hiệu quả nhất.

Hiện nay, những bộ giáo trình tiếng Anh cho bé hot hit này đã có mặt tại Lala Bookshop với chất lượng cực kỳ tốt, bởi, với LaLa BookShop việc mang đến những sản phẩm mang đến tri thức tốt nhất cho trẻ là điều được quan tâm hàng đầu. Nên mỗi cuốn sách ở LaLa BookShop luôn luôn được “chăm sóc” kỹ lưỡng nhất và luôn luôn có chất lượng đảm bảo nhất khi đến tay ba mẹ và các con. Nên ba mẹ hãy yên tâm và liên hệ ngay với Lala Bookshop khi ba mẹ cần bất kỳ giáo trình tiếng Anh cho bé mầm non ạ.

3. Những lưu ý khi chọn sách tiếng Anh cho bé mầm non

Trong quá trình lựa chọn bộ sách tiếng Anh cho bé mầm non, bố mẹ và thầy cô cần lưu ý

 • Chọn sách tiếng Anh từ những nhà xuất bản uy tín.

Những truyện tiếng Anh hay cho bé thường được viết và xuất bản bởi các nhà xuất bản nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới như Oxford University Press, Cambridge, Usborne Publishing, Harper Collins Publishers, Walker Books, Templar Publishing.

 • Tìm hiểu kỹ cấu trúc của sách dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Sở thích đọc sách và cách tiếp cận của từng bé là khác nhau. Bố mẹ hãy kĩ lượng chọn những truyện tiếng Anh hay phù hợp với sở thích của bén. Ví dụ như nếu bé thích đọc sách tiếng Anh về động vật, thế giới tự nhiên, thì tuyệt đối bố mẹ không nên mua sách truyện tiếng Anh nhiều chữ vì con sẽ thấy nhàm chán. Hay nếu bé thích học ngữ pháp thông qua các mẫu truyện nhỏ, thì bố mẹ nên tìm đúng sách tiếng Anh phù hợp cho bé.

 • Chọn sách dạy tiếng Anh phù hợp với trình độ, độ tuổi của

Với từng độ tuổi, bé sẽ có cách học và phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Để chọn được bộ sách tiếng Anh hay nhất cho bé mầm non, bố mẹ cần nghiên cứu kĩ mục lục và nội dung sách. Ngoài ra hãy chọn những bộ sách có audio. Sẽ khiến bé thích thú và rèn luyện kĩ năng nghe

 • Ưu tiên những bộ sách có thiết kế đẹp, sinh động, có Audio chuẩn

Bé mầm non thích các dòng sách giáo trình tiếng Anh với thiết kế đẹp, nhiều màu sắc ấn tượng. Nếu giáo trình có đi kèm file nghe thì sẽ là một nguồn tham khảo tuyệt vời giúp bố mẹ rèn luyện kĩ năng nghe tiếng Anh cho bé nữa nhé.

 • Không nên mua quá nhiều sách cho trẻ

Hãy để bé tiếp cận với kho tàng sách một cách cẩn thận, từ từ đầy đam mê. Bố mẹ không nên mua quá nhiều sách dẫn tới việc không biết chọn sách tiếng Anh nào phù hợp cho bé mầm non.

Vậy là Lalabook đã giới thiệu với bố mẹ những bộ sách giáo trình tiếng Anh hay nhất cho các bạn mầm non. Hãy là người mua hàng thông minh, lựa chọn đúng các đầu sách cho bé. Và đừng bỏ qua giai đoạn vàng học tiếng Anh từ 0 đến 6 tuổi này bố mẹ nhé, bé học tiếng Anh sẽ tiếp thu rất nhanh và có nền tảng vững chắc ạ.