Top 10 Tài Liệu Dạy Trẻ Mầm Non Học Tiếng Bố Mẹ Anh Chị Em Nên Biết

Xuất phát từ những trăn trở trong cách dạy tiếng anh cho trẻ em, Alokiddy gửi đến bố mẹ 10 tài liệu dạy mầm non học tiếng anh chị em nên biết để tham khảo và hỗ trợ cho con ngay hôm nay. Đây đều là những tài liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí, các phụ huynh chỉ cần truy cập và tải về bộ tài liệu đầy đủ bao gồm : audio, text và video cùng hàng nghìn bài tập tương tác. Không chỉ vậy việc đăng kí trở thành thành viên, và đóng góp trên các website chia sẻ tài liệu, bố mẹ còn có thể học hỏi kinh nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ mầm non từ các phụ huynh khác.

  • 5 cách chọn tài liệu tiếng anh cho trẻ em”>5 cách chọn tài liệu tiếng anh cho trẻ em
  • Trọn bộ bài học tiếng anh lớp 1 cho bé, chương trình mới nhất 2019

1. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non British Council Kids:

Với màu sắc sặc sỡ giao diện sử dụng bắt mắt, đây là tài liệu bao gồm sách , truyện, bài hát tiếng anh dành cho bé cực kì hấp dẫn. Không chỉ vậy, còn có các trò chơi liên quan đến từ vựng giúp bé cải thiện từ vựng một cách hiệu quả.

2. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Raz – Kids:

Tiếng anh sau khi học phải được vận dụng vào thực tế để ghi nhớ tốt hơn, vì vậy đây là một trong những tài liệu học tiếng anh giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc viết cho các con thông qua các hình ảnh minh họa cực kì vui nhộn.

3.Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Telfgames:

Được biết đến là một trong những tài liệu chứa nội dung vừa học vừa chơi, Telf games chủ yếu tạo ra không khí thoải mái, giảm áp lực học tiếng anh của con thông qua các trò chơi. Trẻ có thể học thêm được các từ vựng, ngữ pháp, động từ, các từ đồng nghĩa là trái nghĩa quan trọng.

4.Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm nonBusy Beavers – Kids English:

Một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời không giới hạn dành cho trẻ em , phụ huynh và các các thầy cô giáo mầm non. Tài liệu này dưới dạng video giúp trẻ học tiếng anh một cách sáng tạo, nâng cao tư duy và trí tưởng tượng thông qua những đoạn phim sinh động, thú vị.

5.Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Dream English Kid Songs:

Một trong những tài liệu dạy trẻ mầm non học tiếng anh hiệu quả đó là học qua bài hát,. Đó cũng là một trong những lý do , phụ huynh lựa chọn Dream English Kids. Hình ảnh thầy giáo Matt thể hiện những bài hát đầy sáng tạo qua video. Các bài giảng của thầy vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc. Trẻ sẽ tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

6. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Magic English:

Giáo trình này sẽ giúp trẻ rèn luyện nâng cao các kĩ năng ngôn ngữ cơ bản : nghe, nói đọc viết . Bằng cách thể hiện qua các video vui nhộn, hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng và hài hước như : Nữ hoàng tuyết, bạch tuyết và bảy chú lùn. Cách thể hiện vừa vui vẻ vừa gần gũi , trẻ sẽ vô cùng thích thú với cách học này đấy.

7. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non <span style=”text-align: justify;

Trẻ sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với chương trình này, Appu Series nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình vui nhộn hoặc truyện cổ tích hay những mẫu truyện vui, thơ và toán tiếng anh.

8.Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non My Story Animated:

Những câu chuyện cổ tích quen thuộc của tuổi thơ sẽ được tái hiện sống động với Animated Stories. Các con sẽ dễ dàng nhận ra sự có mặt của nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, công chúa ngủ trong rừng hay hoàng tử ếch.. những câu chuyện này đã được chuyển thể, âm thanh và hình ảnh được xử lý để phù hợp với mục đích vừa học vừa chơi.

9. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Shemaroo – Kids:

Shemaroo là tài liệu tiếng anh trẻ em mầm non, ở đây chứa các công cụ để học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim được chọn lọc hấp dẫn. Ngoài ra, Shemaroo Kids còn chứa các bài thơ bài hát và các video giáo dục trẻ.

10. Tài liệu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non Teach Kids English:

Đây là tài liệu dành cho bố mẹ đang mong muốn dạy con tiếng anh. Ở đây những phương pháp dạy con học tiếng anh sẽ được chia sẻ qua những video của thầy Matt. Tuy nhiên những video này không có phụ đề nên không phù hợp với nhiều phụ huynh. Sẽ tuyệt vời hơn, nếu có phần phụ đề dễ hiểu bằng tiếng việt.

Trên đây alokiddy đã chia sẻ 10 tài liệu dạy tiếng anh trẻ mầm non được chọn lọc và đánh giá cao dành cho bố mẹ tham khảo và lựa chọn cho con. tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là sự đồng hành của bố mẹ trên chặng đường chinh phục tiếng anh của con. Bố mẹ cần phải lắng nghe và nắm bắt được tâm lý của con để chọn những tài liệu phù hợp nhất cho bé. Vừa hỗ trợ con học ngoại ngữ tốt hơn, vừa nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ lâu dài.