Sách Hay Cho Bé Tại Thư Viện Mầm Non Vinschool | Phần 2

Phần 2 – Sách hay cho bé Mẫu giáo (từ 3 đến 5 tuổi) Sách Hay Cho Bé Tại Thư Viện Mầm Non Vinschool | Phần 2

truong mam non

sách hay cho bé

Đọc sách cho bé có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển trí tuệ và kỹ năng. Trí tưởng tượng và các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ tiếp tục phát triển rất nhanh trong giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi và trẻ càng ngày càng tự tin hơn về thế giới xung quanh chúng. trường mầm non tại hà nội

Theo một khảo sát của Đại học Bryn Mawr (Mỹ), trẻ 2 tuổi có thể nói ít nhất được 25 từ thông dụng được lặp đi lặp lại nhiều nhất, và sẽ tăng lên con số hơn 200 từ khi bé được 3 tuổi. Cho đến 5 tuổi là mốc trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1, trẻ dễ dàng tiếp thu các cách hành xử ở môi trường mới cũng như sẽ trải qua các biến động về tâm lý, tình cảm vì thế các cuốn sách hay cho bé ở độ tuổi này sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin và dễ dàng thích nghi hơn với trường lớp cũng như xây dựng mối quan hệ bạn bè suôn sẻ hơn. mẫu hồ sơ nhập học mầm non

Bộ sách hay cho bé “Mỗi ngày con mỗi lớn khôn” – Nhiều tác giả

sách hay cho bé

Bô sách rèn luyện cho bé thói quen ứng xử tốt gồm 6 cuốn: Tớ không sợ bị bắt nạt; Cau có như mặc quần bó; Cho gì vui nấy – Không đòi không quấy; Lacey Walker bé cú liến thoắng luôn miệng; Ngượng ngùng quá nên chẳng biết kể điều chi; Xin chào, Tạm biệt và những lời nói dối xíu xiu. học phí mẫu giáo

Bộ 3 cuốn sách hay cho bé về Olivia – Tác giả Ian Falconer

Olivia cừ khôi; Olivia và những nàng công chúa thiên thần; Olivia – Cứu tinh của gánh xiếc

sách hay cho bé

Olivia là tác phẩm đầu tay của Ian Falconer dành cho thiếu nhi. Bộ truyện về cô bé heo con đặc biệt cừ khôi luôn khiến các đọc giả nhí vô cùng thích thú.

“Chuyện to chuyện nhỏ, thủ thỉ rù rì” – Tác giả Lizi Boyd

Đây là một cuốn sách đơn giản nhưng là một sự đơn giản tinh tế đến lý tưởng để dạy bé về khái niệm TO và NHỎ.

chuyện to chuyện nhỏ

Những sự vật và khái niệm đối lập lần lượt xuất hiện một cách thú vị và lôi cuốn qua nét vẽ tuyệt đẹp của Lizi Boyd và được diễn giải bằng cách kể chuyện hoàn toàn mới lạ ẩn sâu trong từng nét vẽ, trong từng nhân vật, trên từng trang sách.

Rất ít những tác phẩm có thể lồng ghép được hài hòa và tinh tế giữa chất thơ ca và những khái niệm Toán học tưởng trừng như rất khô khan và đơn điệu. Tác phẩm là một trải nghiệm thú vị của việc ĐỌC mà CHƠI, CHƠI mà HỌC. Cha mẹ hãy tìm đọc sách cho bé nhé.

Bộ sách cho bé “Những người bạn ngộ nghĩnh” – Tác giả Băng Ba

những người bạn ngộ nghĩnh

Bộ sách gồm 8 cuốn kể về những câu chuyện ngọt ngào của các bạn động vật đáng yêu. Các câu chuyện mang lại cho bé nhiều cảm xúc tích cực và cách thể hiện sự quan tâm tới mọi người xung quanh.

Chú sâu háu ăn – Tác giả Eric Carl

chú sâu háu ăn

Là một trong những cuốn sách tranh kinh điển được các bạn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. “Chú sâu háu ăn” là cuộc hành trình thú vị và bất ngờ của chú sâu nhỏ để trở thành một con bướm tuyệt đẹp. “Chú sâu háu ăn” có sức lôi cuốn đến nỗi các bạn nhỏ có thể đọc đi đọc lại nhiều lần mà không chán.

Trên đây là những cuốn sách hay cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo để đọc cùng con trong thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Giáo dục tài chính cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ có lợi thế nào? | Vinschool

Tham Quan Nhà Sách Thường Xuyên Có Lợi Ích Gì?

Mầm non Vinschool đã có mặt tại Thanh Hóa – Vinschool