TỔNG HỢP SÁCH TOÁN TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO BÉ ( MỚI NHẤT 2021)

Nhiều ba mẹ vừa muốn con học tốt tiếng Anh, vừa hoàn toàn có thể rèn luyện thêm về kỹ năng và kiến thức Toán học những chưa biết những bộ sách nào thật sự tương thích nhất. Hôm nay, Lala Bookshop sẽ trình làng đến cho ba mẹ tổng hợp những sách toán tiếng Anh hay nhất cho bé nhé !

Preschool math workbook – bộ 3 cuốn sách toán Sing mầm non

Preschool maths workbook  là bộ sách cho mẫu giáo từ 2-6 tuổi của Sing.

Bộ sách gồm 3 cuốn :

1.Preschool Maths volume 1 (2-3t)

2.Preschool Maths  volume 2 (3-4t)

3.Preschool Maths  volume 3 (5-6t)

*Trong cuốn Preschool Maths Vol 1( 2-3 tuổi), các bé sẽ làm quen với các kiến thức toán đầu tiên thông qua các vấn đề toán học cơ bản như:

– Làm quen với số đếm– Nhận biết số đếm bằng hình và bằng chữ– Đếm và so sánh những số trong khoanh vùng phạm vi 20

Trong cuốn Preschool Maths Vol 2( 3-4 tuổi)

– Ôn tập lại số đếm từ 0-20– Các phép cộng trừ đơn thuần trong khoanh vùng phạm vi 20 đơn vị chức năng– Phân tích và vận dụng số lượng– Thực hiện phép cộng, trừ đơn thuần theo hàng ngang, hàng dọc– Phép cộng, trừ đơn thuần bằng hình

*Trong cuốn Preschool Maths Vol 3( 5-6 tuổi)

– Các phép cộng trừ đơn thuần trong khoanh vùng phạm vi 100 đơn vị chức năng– Học về thời hạn, xem đồng hồ đeo tay– So sánh lớn hơn nhỏ hơnVới cách phong cách thiết kế là sách đen trắng, bộ sách học toán của Sing này sẽ giúp những con thỏa sức phát minh sáng tạo, tư duy và thú vị hơn với những “ bức tranh ” do những con phát minh sáng tạo nên. Vừa giúp những con giỏi Toán, tốt tiếng Anh mà tư duy cũng rất tốt nữa ạ .Preschool Maths workbook -lalabookshop

2.Complete math guide – bộ 6 cuốn

Complete Maths guide là bộ sách dành cho các bạn tốt tiếng anh muốn nâng trình kiến thức hơn nữa. Mỗi bài gồm 4 phần:

+ Notes and examples: Giới thiệu các khái niệm toán học, hệ thống phần lý thuyết kèm các ví dụ giúp học sinh học được phương pháp tư duy sử dụng trong giải quyết vấn đề

+ Thinking questions: Câu hỏi tư duy thách thức giúp học sinh tăng thêm hứng thú với môn học

+ Study tips: Phần nhắc lại các kiến thức quan trọng trong bài giúp học sinh hiểu rõ hơn các khái niệm toán học

+ Full-worked solutions: Phần đáp án chi tiết cho các câu hỏi trong bài.

Lala tin chắc rằng, sau khi các con học xong bộ này, lượng kiến thức không chỉ toán học mà tiếng Anh của các con sẽ được tăng lên rõ rệt đó ạ.

3.My preschool learning book

My Preschool learning book là một cuốn sách activities dành cho các bạn nhỏ từ 4-6 tuổi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Cuốn sách dày 384 trang được phong cách thiết kế với 10 topics lớn :

1.Uppercase alphabet

2.Lowercase Alphabet

3.Beginning Sounds

4.Same or Different

5.Colors and Shapes

6.Counting 1-10

7.Ultimate Counting

8.Amazing Mazes

9.My Own Book

10.Family Fun Activities

Mỗi chủ đề là những dạng bài tập toán khác nhau, phong phú, nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, trong mỗi topic, trước khi làm bài tập, những con cũng sẽ được trang bị trước với những kiến thức và kỹ năng mà những con cần phải nắm được. Từ đó, những bài tập những con hỗ trợ sẽ góp thêm phần giúp những con nhớ bài sâu và lâu hơn. Dần dần về sau những con sẽ tiếp xúc được với nhiều dạng bài tập hơn trải qua những hoạt động giải trí khác, từ bài tập cuối mỗi trang để những con còn hoàn toàn có thể luyện nói nữa ạ .Cuốn sách này còn được nhiều cha mẹ, thầy cô nhìn nhận là bộ sách tương thích hay được phong cách thiết kế dành riêng cho những bạn nhỏ hiếu động, thích chơi và không khi nào chịu ngồi yên một chỗ .Vì vậy, cuốn sách này chính là món quà vô giá mang lại nhiều quyền lợi cho những con của cha mẹ đó ạ .My preshool learning book

4.Challenging 4 in 1 Math- Bộ 6 cuốn sách Toán nâng cao

Giống như ở Việt Nam sách toán được chia ra sách cơ bản và nâng cao thì ở Sing, bộ Step by step Maths được coi là bộ sách nền tảng và bộ sách được khuyến khích dùng để nâng cao năng lực toán học cho các bạn tiểu học đó là Challenging 4 in 1 maths.

Complete Math Guid - 6 cuốnCả bộ có 6 cuốn, nội dung được phong cách thiết kế theo 4 phần :– Phần A : câu hỏi có nhiều đáp án để lựa chọn .– Phần B : câu hỏi ngắn và câu vấn đáp .– Phần C : những câu hỏi có cấu trúc60 % kiến thức và kỹ năng của bộ sách tương đương với chương trình giáo dục của Nước Ta ; 40 % là những dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tiễn … nhằm mục đích rèn luyện trí mưu trí, năng lực tư duy, phát minh sáng tạo, nghiên cứu và phân tích tổng hợp cho học viên tương thích với những bạn đã học toán nâng cao của Việt nam. Bộ sách tương thích với những bạn Học sinh từ lớp 1-6, học lực khá trở lên muốn cải tổ kiến thức và kỹ năng giải toán, tăng trưởng tư duy logic hay có nhu yếu học Toán tiếng Anh ship hàng cho những kỳ thi học viên giỏi, violympic toán tiếng anh, APMOPS …Cách phong cách thiết kế bố cục tổng quan của bài thuận tiện giúp cha mẹ kèm con học bài hằng ngày, tạo dựng đam mê học toán .

Với việc thiết kế vô cùng khoa học, tỉ mỉ, chắc chắn các con sẽ tiếp thu được vô vàn kiến thức hay về Toán học và tiếng Anh thông qua bộ sách này.

Lala Bookshop hi vọng rằng, những thông tin sẽ giúp ba mẹ chọn cho con được những bộ vô cùng đúng đắn và phù hợp để con có thể phát triển và học thêm được các kiến thức cả Toán học và tiếng Anh. Nếu ba mẹ quan tâm đến các bộ học Toán Tiếng Anh tốt cho con như: Preschool Math Workbook, Complete math guide, my preschool learning book, challenging 4 in 1 Math thì liên hệ với Lala Bookshop nhé ạ! Đảm bảo rằng ba mẹ sẽ có những cuốn sách thật chất lượng và đảm bảo nhất cho con ạ!