Những bài tập toán tư duy logic nâng cao cho các bé lớp 1

Học toán tư duy là một cách học mở, không cứng nhắc như các chương trình sách giáo khoa ở trên lớp. Toán tư duy là bao gồm tất cả các lĩnh vực về toán học mà trong đó nó thiên về tư duy hơn là việc phân tích từng cái một ra giấy nháp, tính toán mất thời gian. Khi các bé được học toán tư duy thì sẽ được tiếp xúc với các con số, các hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp trong toán học. Nó đề cao sự nhanh nhạy trong cách nhận biết, đưa ra phán đoán chỉ khi mới nhìn thấy. Cách học của toán tư duy là cách khơi gợi lên sự hào hứng trong học tập, sự thoải mái và yêu thích để khiến cho các bé thấy được việc học cực kì đơn giản, học như chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Ngày nay, toán tư duy không còn xa lạ với các em học sinh và cả các bậc phụ huynh. Dưới đây là các bài toán tư duy logic nâng cao lớp 1 đã được CLB Học toán cùng Jenny xây dựng các bạn nhỏ được tiếp cận với Toán tư duy hiện đại ở các phân môn Số học, Tổ hợp, Hình học, Thuật toán, Logic, Thống kê… ở dạng thức đơn giản, phù hợp với từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học.

  1. Dưới đây là 5 dạng bài tập toán tư duy dành cho các bạn lớp 1

1. Bài tập toán tư duy logic nâng cao cho lớp 1 về hình học:

2. Bài tập toán tư duy logic nâng cao cho lớp 1 về số học:

3.  Bài tập toán tư duy logic nâng cao cho lớp 1

4. Bài tập toán tư duy logic nâng cao cho lớp 1 về thống kê

Trên đây là 4 môn học mà CLB Học toán cùng Jenny đã xây dựng vô cùng hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, và việc khuyến khích học Toán từ sớm sẽ giúp trẻ trang bị những kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, khả năng phân tích, hiểu và giải quyết vấn đề một cách thông minh, từ đó giúp trẻ phát triển cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực.

Câu lạc bộ Học toán cùng Jenny với mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với chương trình Toán học tư duy logic theo cách hoàn toàn mới. Bố mẹ hãy in hoặc down ảnh về để cùng các con làm bài tập  trong kì nghỉ hè này nhé, CLB sẽ up lên nhiều bài tập toán tư duy logic nâng cao từ lớp 1 đến lớp 5.

Để được tư vấn tốt hơn về khóa học toán tư duy cho các bé lớp 1 quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.100.616 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://futurelink.edu.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác liên quan đến khóa học và đăng kí học.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =