&x27Itaewon Class&x27 tập 7: Kim Da Mi và Park Seo Joon qua đêm cùng nhau?

Mở đầu tập 7 của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) là cuộc gặp định mệnh đầy căng thẳng giữa Park Saeroyi (Park Seo Joon) và chủ tịch Jangga – Jang Dae Hee. Sau nhiều năm chịu đựng trong tù và ở vị thế thấp hơn giờ đây Saeroyi đã đường đường chính chính trở lại ở nơi có thể đối đầu với Jang Dae Hee. Dù Dae Hee có hạ thấp sự liều lĩnh đầu tư vào Jangga với số tiền bồi thường của cha mình như thế nào anh vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Đã có thể căm chịu gần 10 năm thì giờ phút này Saeroyi cần tiếp tục để mọi bước đi trong kế hoạch được thuận lợi/

Tám năm trước nhờ tấm lòng trượng nghĩa của Saeroyi mà cậu bạn nhút nhát Lee Ho Jin lần đầu trong những năm tháng đi học cảm thấy được an ủi. Sự căm hận Jang Geun Won đã thúc đẩy Ho Jin trở thành người bạn cùng chiến đấu với Saeroyi. Cả hai cùng nhau lên kế hoạch lật đổ cha con Jang Dae Hee.

“Vậy thì tôi với cậu, chúng ta thử cùng leo lên một thuyền xem”

Trong tập 7 của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), để thành công gia nhập Jangga, Saeroyi cần sự giúp sức của giám đốc Kang Min Jung, người cộng sự trước đây của bố mình. Thời điểm yêu cầu hợp tác Saeroyi chỉ là một con ngựa chiến chưa được rèn giũa, chính vì thế mà anh cần phải chứng minh năng lực của mình cho bà. Cuộc đầu tư cổ phiếu mạo hiểm đẩy Park Saeroyi lên vị trí cổ đông lớn ở Jangga đã chính thức thiết lập mối quan hệ cùng hội cùng thuyền với giám đốc Min Jung.

Cứ tưởng mình đã biết khá rõ về Saeroyi nhưng việc phát hiện mỗi ngày anh vẫn âm thầm ấp ủ kế hoạch lật đổ Jangga khác khiến Jo Yi Seo cảm thấy khó chịu. Hóa ra cô không hề biết gì về người đàn ông này nhưng lại luôn tin rằng mình có thể biến anh thành người vĩ đại nhất.

“Tình cảm của con người vốn yếu đuối mà biết đâu lại thay đổi theo hoàn cảnh…”

Yi Seo biết tình cảm của mình dành cho Saeroyi đến đâu và cũng biết Jang Geun Soo đang thích mình nhưng không vì điều đó mà cô để cho tất cả phải khó xử. Dù có thích ông chủ đến mấy Yi Seo cũng tuyệt đối không để nó trở thành sự khó xử cho tất cả. Người như cô vẫn đặt lý trí lên trên tất cả. Yi Seo cứ thế chầm chậm tiến vào cuộc sống của Saeroyi, cố gắng không làm anh chàng cảm thấy ngột ngạt nhất, cố gắng giúp đỡ anh nhiều nhất. Sự yêu thích và cách thể hiện của một cô gái vừa trưởng thành chỉ có thể làm đến thế.

Saeroyi đưa Yi Seo về thăm lại quê cũ của mình. Anh chàng đã đến tìm gặp lại người cảnh sát điều tra vụ án của cha năm xưa. Yêu cầu duy nhất của Saeroyi chính là muốn ông trả giả bằng cách tái điều tra để trả lại sự thật cho quá khứ.

“Tôi sẽ xử hết những kẻ đã dám gây tổn thương đến người đàn ông này. Đó là tình yêu của tôi…”

Tạm thời trú mưa và không thể về Seoul sớm Jo Yi Seo đã có thêm nhiều khoảnh khắc bên cạnh Saeroyi. Nhìn những vết thương trên người Saeroyi cô nàng phút chốc cảm thấy đau lòng đến khóc. Những năm tháng quá khứ hẳn đã rất khó khăn và khắc nghiệt với anh. Phút chốc trong khoảnh khắc rung động Yi Seo đã nhận ra sự rung cảm của cô đến từ tình yêu chứ không phải là thích đơn thuần. Giờ đây mục tiêu mới của cô nàng đã không còn gói gọn trong việc biến Saeroyi thành người vĩ đại nữa mà đã thêm cả việc trừng trị những kẻ đã từng bắt nạt anh.

Phân cảnh lãng mạn của Yi Seo và Saeroyi.

Chuyện phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tập 7 tiếp tục với việc cửa hàng Dan Bam đối mặt với nguy cơ mới khi chủ cho thuê đã đột ngột tăng giá thuê và không cho phép anh thuê tiếp tục sau khi hết hạn hợp đồng. Cứ nghĩ sẽ có thể êm xui giải quyết với người chủ mới nhưng Saeroyi lại không ngờ người đứng sau gây khó dễ cho anh lại là chủ tịch Jang Dae Hee.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi cả nhóm Dan Bam bị gây khó dễ? Đón xem tập 8 của Itaewon Class vào ngày mai lúc 22h50 (giờ Hàn) trên kênh jTBC và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.