Thông tin về Hệ thống Trường Mầm non Tiny Flower Montessori – Mẹ không hoàn hảo

Có trông ngày thứ 7 hay không ? Có

Giới thiệu trường trường mần nin thiếu nhi tphcm trường mần nin thiếu nhi Q. 7 trường mần nin thiếu nhi tiny flower

TFM không ngừng cố gắng nỗ lực triển khai xong và tăng trưởng, đã đạt được thương hiệu trường mần nin thiếu nhi đạt chuẩn vương quốc từ năm 2018. TFM luôn mong ước mang lại những giá trị tốt đẹp cho một tương lai tăng trưởng của trẻ .
Với khuynh hướng trên, nên từ năm 2013, Ms Trần Thanh Hiền – Nhà sáng lập Tiny Flower Montessori School, là người Việt tiên phong được Thương Hội Montessori Quốc Tế AMI công nhận là Nhà điều tra và nghiên cứu liên kết hội đồng Montessori – Hiệp hội Quốc tế AMI ( COP AMI ). Đã không ngừng liên kết và hợp tác với Thương Hội Montessori quốc tế AMI, Tập đoàn Heutink – Nhà sản xuất học cụ Nienhuis Montessori ( Hà Lan ), Trung tâm giảng dạy Đông Bắc Hoa kỳ ( MTCNE – Hiệp hội Montessori quốc tế AMI ), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giáo dục đào tạo Montessori Việt Nam để cùng chung tay tăng trưởng giải pháp Montessori tại Nước Ta nói chung và tại TFM nói riêng .

1. Môi trường học tập tại Hệ thống Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Phòng Chức năng: Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng tạo nên một môi trường hài hòa, thoáng đãng và thuần khiết giúp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Hệ thống Sân chơi ngoài trời: TFM không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà TFM còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi tại TFM với sự tư vấn thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori từ Nienhuis.vn hỗ trợ cho các hoạt động của trẻ em đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

Hệ thống Lớp học: Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học tạo nên môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ.

2. Chương trình học tại Hệ thống Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Lớp 0 – 3 tuổi: Phương pháp Montessori dành cho trẻ dưới 3 tuổi tạo ra môi trường lớp học cho trẻ dưới 3 tuổi được bày trí giống như ở gia đình, với những khu vực riêng biệt dành cho hoạt động cá nhân và khu vực để thư giãn.

Lớp 3 – 6 tuổi: Trẻ trong giai đoạn từ 3-6 tuổi đang trải qua một quá trình tự hình thành bản thân. Sự ứng dụng triết lý Montessori và những học cụ được thiết kế riêng góp phần hỗ trợ khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ để chúng duy trì quá trình tự định hình bản thân.

Lớp Piano: Không đơn thuần là học cách chơi đàn Piano, trong thế giới của âm nhạc, tâm hồn và cảm xúc của các bạn nhỏ sẽ được vun đắp, từng chút một, mỗi ngày bởi độ tuổi từ 0-6 chính là giai đoạn vàng khai mở tiềm năng của trẻ.

Lớp Nhảy hiện đại: Bộ môn nhảy hiện đại là một trong những hình thức tốt nhất để hướng nguồn năng lượng tích cực của trẻ vào những hoạt động nhằm mang đến cho trẻ nhiều lợi ích cho thể chất khỏe mạnh cũng như tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Lớp Bơi: Bơi là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền cho các nhóm cơ.

Lớp Vẽ sáng tạo: Bộ môn Vẽ sáng tạo rèn cho bé tư duy mỹ thuật sáng tạo. Bé được học kỹ năng tô màu, kỹ năng pha màu, kỹ nặng phác hình, thể hiện ý tưởng, tư duy màu sắc để hoàn thiện bức tranh theo ý tưởng và cảm xúc của mình.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Hệ thống Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

* Thực đơn mang tính tìm hiểu thêm

4. Danh sách những cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

CƠ SỞ 1: