Tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ và giá thuê văn phòng cạnh tranh, quận Bắc Từ Liêm đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng làm việc.

Trong bối cảnh thủ đô Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ, nên thị trường cho thuê văn phòng Bắc Từ Liêm cũng phát triển theo và là một thị trường tiềm năng, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm.

Thuê Văn Phòng Quận Bắc Từ Liêm Giá Tốt Nhất

Tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm

Tính đến tháng 9/2023, quận Bắc Từ Liêm có khoảng 20 tòa nhà văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn khoảng 200.000 m2. Trong đó, nguồn cung văn phòng hạng A khá hạn chế, chỉ chiếm khoảng 10% tổng nguồn cung. Văn phòng hạng B chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung. Văn phòng hạng C chiếm khoảng 30% tổng nguồn cung.

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm đang ngày càng tăng cao, do khu vực này có nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và tiện ích. Các doanh nghiệp có trụ sở tại quận Bắc Từ Liêm chủ yếu là các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, ngân hàng, dịch vụ.

Giá thuê văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm có sự khác biệt giữa các phân khúc và vị trí. Giá thuê văn phòng hạng A dao động từ 18 – 20 USD/m2/tháng. Giá thuê văn phòng hạng B dao động từ 12 – 14 USD/m2/tháng. Giá thuê văn phòng hạng C dao động từ 8 – 10 USD/m2/tháng.

Các loại hình văn phòng truyền thống cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm

Loại hình Văn phòng hạng A:

Các tòa nhà văn phòng hạng A tại quận Bắc Từ Liêm thường có vị trí đắc địa, được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ.

Khách hàng thuê văn phòng hạng A thường là các doanh nghiệp lớn, có quy mô và tiềm lực tài chính mạnh.

Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Bắc Từ Liêm dao động từ 18 – 20 USD/m2/tháng.

Các tòa nhà văn phòng hạng A tại quận Bắc Từ Liêm:

  • N01-T2 Ngoại Giao Đoàn
  • N01-T3 Ngoại Giao Đoàn
  • The Jade Orchid Cổ Nhuế
  • AIC Diamond Tower

Loại hình Văn phòng hạng B:

Các tòa nhà văn phòng hạng B tại quận Bắc Từ Liêm có vị trí thuận tiện, được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, với đầy đủ các tiện ích cơ bản.

Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Bắc Từ Liêm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có quy mô và tiềm lực tài chính vừa phải. Khách hàng thuê văn phòng hạng B thường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Bắc Từ Liêm thấp hơn so với giá thuê văn phòng hạng A khoảng 6 – 8 USD/m2/tháng. Đây là một lợi thế cạnh tranh của phân khúc văn phòng hạng B, thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến thuê văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm.

Giá thuê văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM tiếp tục tăng

Văn phòng hạng C

Các tòa nhà văn phòng hạng C tại quận Bắc Từ Liêm có vị trí trung bình, được xây dựng theo tiêu chuẩn cơ bản, với đầy đủ các tiện ích thiết yếu.

Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Bắc Từ Liêm dao động từ 8 – 10 USD/m2/tháng.

Khách hàng thuê văn phòng hạng C thường là các doanh nghiệp nhỏ và start-up, các công ty có tiềm lực hạn chế.

>> Tham khảo các toà nhà văn phòng hạng C của TH OFFICE để có thêm nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp nhé.

Xu hướng phát triển thị trường văn phòng cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm

Thị trường cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới, do khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội.

Các doanh nghiệp lớn, có tiềm lực tài chính mạnh sẽ tiếp tục dịch chuyển trụ sở về quận Bắc Từ Liêm.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có xu hướng thuê văn phòng tại khu vực này, do giá thuê văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm thấp hơn so với các khu vực trung tâm.

Thị trường cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm đang ngày càng phát triển, do khu vực này có nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và tiện ích. Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm có thể lựa chọn các tòa nhà văn phòng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.