10 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí trên Internet mà bố mẹ không thể bỏ qua | Edu2Review

Đây đều là những website trọn vẹn miễn phí, những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể truy vấn và tải về hàng trăm tài liệu, audio, text và video cùng hàng nghìn bài tập tương tác. Tại một số ít website cha mẹ cũng hoàn toàn có thể trở thành thành viên, góp phần những tài liệu hay cho hội đồng và liên kết với những thành viên khác .

British Council Kids

Đây là website khá hay dành cho bạn học tiểu học, website gồm có : truyện, bài hát, bài đọc và những game show tương tác cho bé vui chơi. Tài nguyên của website trọn vẹn miễn phí .

Bé vừa học tiếng Anh, vừa giải trí với British Council Kids (Nguồn: britishcouncil.or)Bé vừa học tiếng Anh, vừa giải trí với British Council Kids (Nguồn: britishcouncil.or)

Raz – kids

Website bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

đoạn Clip ra mắt về Raz – kids ( Nguồn : Raz – kids )

Telfgames

Telfgames là một website vừa chơi vừa học. Trang web có những game show giúp bé học được từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng ngĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh .

Trang web Telfgames (Nguồn: Telfgames) Trang web Telfgames (Nguồn: Telfgames)

Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers không chỉ là một website cung ứng những tài liệu tiếng Anh trẻ em mà còn giúp bé nâng cao tư duy và phát minh sáng tạo. Trang web luôn tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời của những bậc cha mẹ, những thầy cô và những bạn nhỏ .

Học tiếng Anh qua bài hát với Busy Beavers (Nguồn: YouTube – Học Tiếng Anh)

Dream English Kid Songs

Một lựa chọn mê hoặc không kém cho những bậc cha mẹ là webite Drem English Kid Songs, website được phát minh sáng tạo bởi thầy giáo Matt. Bài giảng của thầy phong phú và rất nhiều sắc tố về những chủ đề quen thuộc trong đời sống của những bé. Các bạn nhỏ sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua việc xem những video vui nhộn .

17 bài hát tiếng Anh cho trẻ em ( Nguồn : Dream English Kid Songs )

Magic English

Magic English là một website dạy tiếng Anh trải qua những video của Walt Disney. Đến với website, những bé hoàn toàn có thể vừa học mà chơi, chơi mà học trải qua những video vui nhộn và vui nhộn như : Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia hay Winnie the Pooh. Với những video này những bé sẽ được tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng ngôn từ của mình từ : nghe – nói – phát âm – đọc – viết .

Magic Enlish đến từ nhà Disney cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ của bé (Nguồn: YouTube)Magic Enlish đến từ nhà Disney cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ của bé (Nguồn: YouTube)

Appu Series

Thông qua Appy Series bé sẽ được học tiếng Anh với những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác ví dụ như truyện cổ tích hay những mẩu chuyện vui, bài thơ và làm Toán bằng tiếng Anh. Các bé sẽ có những thưởng thức rất là mê hoặc với Appu Series .

Tuyển tập các bài hát hay nhất cho trẻ em (Nguồn: Appu Series)Tuyển tập các bài hát hay nhất cho trẻ em (Nguồn: Appu Series)

Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của website, đây là một kênh học tiếng Anh trải qua những câu truyện cổ tích. Các câu truyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng nhất âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu truyện giúp những con vừa học vừa chơi .

Giới thiệu về Animated Stores: Bookbox Inc (Nguồn: Animated Stories: Bookbox Inc)Giới thiệu về Animated Stores: Bookbox Inc (Nguồn: YouTube)

Shemaroo – Kids

Shemaroo Kids là một trong những kênh Youtube tốt nhất cho trẻ em lúc bấy giờ. Shemaroo – Kids cung ứng cho những bé và những cha mẹ những công cụ mê hoặc để hoàn toàn có thể học hỏi, san sẻ kỹ năng và kiến thức qua những bộ phim nổi tiếng. Ngoài ra, website còn có những bài thơ, bài hát và những video giáo dục .

Học tiếng Anh qua bài hát cùng Shemaroo – Kids (Nguồn: airtelxstream)

Teach Kids English

Ngoài Dream English Kid Songs, thầy Matt còn có một kênh dạy tiếng Anh khác là Teach Kids English. Đây là một trang san sẻ những bí kíp, tài liệu, giải pháp để học và dạy tiếng Anh cho những bé. Một nguồn thông tin tuyệt vời cho những bậc cha mẹ và thầy cô giáo .

Thầy Matt trình làng những game show đơn thuần cho trẻ em học tiếng Anh ( Nguồn : YouTube – Teach Kids English )
Những bước tiên phong trên con đường học tiếng Anh của những con rất cần sự sát cánh của cha mẹ. Edu2Review kỳ vọng với 10 website trên, những bậc cha mẹ sẽ có thêm tư liệu để cùng con học và nuôi dưỡng niềm đam mê với ngoại ngữ .

danh sách trung tâm
tiếng Anh trẻ em tại TPHCM

Nguyễn Ngân ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : citypassguide