Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học Uy Tín Toàn Quốc – LeoArt

bầu chọn
)

Trường tiểu học là khoảng trống tập trung chuyên sâu nhiều trẻ nhỏ nên nơi đây ngoài việc bảo vệ tính sư phạm còn phải có sự tươi tắn, dễ thương và đáng yêu tương thích với lứa tuổi những em nhỏ. Bởi vậy, vẽ tranh tường trường tiểu học là hình thức trang trí được rất nhiều nơi vận dụng vì nó tạo cho ngôi trường thêm sắc tố, thân thiện và lôi cuốn trẻ nhỏ hơn .
Hiện nay, vẽ tranh tường trường tiểu học đã trở nên rất phổ cập, những đơn vị chức năng thường chọn hình thức trang trí này bởi những bức tường sắc tố có vẻ như đã là một truyền thống cuội nguồn tại những ngôi trường tiểu học. Do đó cũng có rất nhiều dịch vụ vẽ tranh tường trường tiểu học sinh ra để hoàn toàn có thể ship hàng được nhu yếu lớn từ những người mua .

Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường tiểu học

LeoArt là đơn vị chuyên thi công vẽ tranh tường tại đa dạng các địa điểm, từ quán cà phê, nhà hàng, karaoke cho tới trường mầm non, trường tiểu học. Được thành lập bởi các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật, LeoArt mong muốn truyền tải nét đẹp hội họa qua những bức tường từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc.
Tại LeoArt, bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường trường tiểu học như sau:

Loại tranh Giá (tính trên m2)
Tranh vẽ 2D 180.000 đồng – 250.000 đồng
Tranh vẽ 3D 250.000 đồng – 500.000 đồng
Tranh phong cảnh tả thực 3D cao cấp 500.000 đồng – 1.000.000 đồng

Để tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn về giá thành đơn cử của dịch vụ vẽ tranh tường tiểu học dựa theo đặc tính khu công trình, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ ngay với LeoArt qua HOTLINE 0355456566 .

Tiêu chí chọn nội dung vẽ tranh tường trường tiểu học

Với đặc tính có nhiều trẻ nhỏ hoạt động và sinh hoạt, học tập, trường tiểu học là nơi nhu yếu trang trí sung sướng, nhiều sắc tố, tương thích với lứa tuổi mần nin thiếu nhi nhưng vẫn phải bảo vệ tính sư phạm. Tuy nhiên, cũng không nên chọn những chủ đề “ quá trẻ con ” bởi khác với tranh vẽ tường trường mần nin thiếu nhi, những em nhỏ ở trường tiểu học có độ tuổi lớn hơn và nhận thức, sở trường thích nghi có nhiều điểm độc lạ .

Chủ đề những hình ảnh thiếu nhi đang sinh hoạt (vui chơi, học tập…)

Đây thường là chủ đề được nhiều trường tiểu học vận dụng để vẽ tường, vừa thân mật với đời sống của những em nhỏ, vừa biểu lộ được nhiều sắc tố trong một bức tranh. Có thể chọn vẽ tranh trường tiểu học với những nội dung như khung cảnh như những bạn nhỏ đang quét nhà, nhặt rác, quét dọn … để giáo dục ý thức học viên trong trường .

Chủ đề trò chơi dân gian, lịch sử

Đây vừa làm vừa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa mang tính giáo dục khi trải qua những bức tranh trên tường, những em học viên sẽ tiếp thu được kỹ năng và kiến thức lịch sử dân tộc, làm dày thêm vốn hiểu biết của mình .

vẽ tranh tường trường tiểu học

Chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Chủ đề này rất tương thích với khoảng trống sân trường bởi ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng thêm sự rực rỡ tỏa nắng của những bức tranh. Ngoài ra, học viên còn thuận tiện cảm thấy tự do, dễ chịu và thoải mái trước sức sống vạn vật thiên nhiên sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi .
vẽ tranh tường trường tiểu học

Tham khảo thêm: 50+ Mẫu tranh vẽ tường phòng cho bé cực đẹp và dễ thương

Quy trình vẽ tranh tường tại trường tiểu học

Bước 1: Lựa chọn vị trí tường thể hiện bản vẽ

Vẽ tranh tường trường tiểu học có rất nhiều vị trí để lựa chọn, sân chơi của học viên, lớp học, cầu thang, cổng trường … Đại diện trường học cần chọn ra khu vực tương ứng với nội dung bức tranh muốn biểu lộ để họa sỹ thực thi vẽ .

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề của bức tranh

Muốn vẽ được một bức tranh đẹp điều quan trọng là lên sáng tạo độc đáo đơn cử về chủ đề muốn vẽ. Ở bước này, đại diện thay mặt trường học nên đưa ra ý tưởng sáng tạo để họa sỹ hoàn toàn có thể phác họa trước rồi sau sau đó mới thực thi chọn vật liệu màu vẽ .

Bước 3: Chọn màu sắc và chất liệu màu

Đây là bước làm rất quan trọng bởi chất lượng màu sơn sẽ tác động ảnh hưởng tới tuổi thọ của bức tranh. Để vẽ tranh tường trường tiểu học, những sắc màu tươi tắn, đẹp mắt nên được ưu tiên hơn cả .

Bước 4: Thực hiện vẽ tranh

Để có một bức tranh tường hoàn thành xong, họa sỹ thường vẽ khái quát nội dung tranh lên một cách nhẹ nhàng để tránh sai sót trong những bước tiếp theo. Sau đó sẽ liên tục chú trọng vào những chi tiết cụ thể nhỏ và ở đầu cuối là tô màu để triển khai xong bức tranh .

Cam kết dịch vụ vẽ tranh tường tiểu học

Với ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, LeoArt cam kết mang tới những tác phẩm triển khai xong cả về mặt nội dung truyền tải cho tới hình ảnh, sắc tố. Vẽ tranh trường tiểu học là khuôn khổ LeoArt chú trọng vào sắc tố tươi tắn, hình ảnh vui vẻ nhưng vẫn mang tính giáo dục cao, tương thích với lứa tuổi học viên .

Giá cả cũng là một ưu điểm trong dịch vụ của LeoArt. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, LeoArt.vn luôn cố gắng cắt giảm mọi chi phí không cần thiết để đem đến mức giá tốt nhất tới các trường tiểu học. Bên cạnh đó, LeoArt cũng cam kết sẽ bảo hành công trình sau khi hoàn thiện, xử lý mọi hỏng hóc ngay khi được yêu cầu.

Các em học viên khi tới trường rất cần một khoảng trống đẹp, sắc tố vui vẻ để có động lực trong việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng, từ đó tìm thấy sự mê hoặc trong quy trình học tập. Vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ vẽ tranh tường trường tiểu học bởi đây là hình thức trang trí hài hòa và hợp lý lại không tốn nhiều ngân sách, tương thích với môi trường tự nhiên sư phạm .

Có thể bạn quan tâm: