Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết

Với mong muốn để trẻ khuyết tật hòa nhập với xã hội, nhiều trung tâm dạy trẻ đã ra đời, tạo cho các em có không gian và môi trường để phát triển thuận lợi hơn. ReviewNao bật mí top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay.

Tại những TT dạy trẻ khuyết tật, trẻ sẽ được giáo viên chăm nom tận tình trong học tập và hoạt động và sinh hoạt. Hơn nữa, trẻ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong đời sống, tăng năng lực tự lập cho trẻ. Ngoài ra, những TT này đều có những chương trình giảng dạy đặc biệt quan trọng dành riêng cho trẻ khuyết tật được dẫn dắt bởi những giáo viên được huấn luyện và đào tạo trình độ và giàu kinh nghiệm tay nghề. Điều này giúp những bé tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất, tình cảm, trí tuệ và xóa bỏ những xúc cảm mặc cảm, xa lánh. Sau đây, ReviewNao sẽ gợi ý cho những bạn những TT dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng có chương trình giảng dạy chuyên nghiệp giúp trẻ tăng trưởng một cách tốt nhất .

Trường chuyên biệt Thanh Tâm

Trường chuyên biệt Thanh Tâm là một trong những trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng được nhiều người tin cậy. Cơ sở mở ra với mục đích giúp trẻ khuyết tật có một nơi để được chăm sóc, giáo dục và phục hồi những khả năng còn lại, tạo cho các em có cơ hội hòa nhập vào cuộc sống. Ngoài ra, trường đã mở thêm khối hướng nghiệp để cho trẻ sau khi học văn hóa xong sẽ được tiếp tục hướng nghiệp để có một nghề giúp nuôi sống bản thân.

Trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng uy tínTrường có 5 khối nhà, có 13 lớp học và những phòng tâm hoạt động, vật lý trị liệu, phòng âm nhạc trị liệu, nghệ thuật và thẩm mỹ trị liệu, phòng nội trú, và khu nhà ăn riêng không liên quan gì đến nhau. Tất cả được bao quanh bởi những khoảng chừng sân chơi thoáng rộng, thoáng mát và thích mắt .Trường Thanh Tâm được quản lý bởi những nữ tu dòng PhaoLô Đà Nẵng. Được quản trị bởi những nhà giáo dục chuyên ngành, những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ can thiệp sớm và những nhân viên cấp dưới xuất sắc ưu tú dưới sự quản trị của phòng giáo dục Q. Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, với những trẻ không đến được trường vì thực trạng mái ấm gia đình cũng như điều kiện kèm theo của bản thân em, trường link với những cộng tác viên ở những địa phận phụ cận cùng chung tay với trường giúp những em những chương trình vật lý trị liệu tại hội đồng .

 • Địa chỉ: 121 Phan Tứ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 958 545
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thanhtamschool.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongchuyenbietthanhtam/

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng

Nằm trong danh sách trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng uy tín nhất mà bạn nên biết là trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Bên cạnh đó, trị liệu ngắn hạn hoặc dài hạn cho trẻ khuyết tật tại trung tâm hoặc tại gia đình cũng là một trong các hoạt động của trung tâm. Ngoài ra, thông qua việc giáo dục hướng nghiệp, dạy nghề giúp cho trẻ có khả năng tự lập sau này.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết 4Đội ngũ giáo viên tại đây đều đạt trình độ ĐH về chuyên ngành giáo dục đặc biệt quan trọng. Và là những tình nhân trẻ, tận tâm hết mình trong việc giáo dục trẻ khuyết tật hòa nhập với hội đồng. Đặc biệt, trường còn có những chương trình hoạt động giải trí ngoài giờ như hội thi thể thao, văn nghệ, … giúp những em tăng trưởng năng lực của mình. Với những hoạt động giải trí như trên, Trung tâm Hỗ trợ tăng trưởng giáo dục hòa nhập Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang tìm TT dạy trẻ khuyết tật tại Đà Nẵng .

 • Địa chỉ: 40 Lý Chính Thắng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 764 878
 • Website: http://gdhn.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/987112931360369/

Trường Chuyên Biệt Tương Lai

Nhắc đến trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua Trường Chuyên Biệt Tương Lai. Đây là cơ sở giáo dục dành cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Đà nẵng. Đối tượng học sinh của trường là các em tự kỷ, khuyết tật trí tuệ và khuyết tật thính giác. Đa số các em là con các gia đình nghèo, một số là trẻ mồ côi. Trường Chuyên Biệt Tương Lai Đặc biệt có phòng đo thính lực cho người khiếm thính với các trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên do Ủy ban Hà lan II tài trợ. Bên cạnh đó còn có phòng “Điều hòa các giác quan” dành cho trẻ tự kỷ với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ tự kỷ.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết 6Các hoạt động giải trí chính của trường gồm có dạy văn hóa truyền thống, hồi sinh tính năng, giáo dục kỹ năng và kiến thức sống, dạy nghề và hướng nghiệp cho học viên khuyết tật. Trường Chuyên Biệt Tương Lai luôn mong ước giúp trẻ khuyết tật được “ Vui chơi – Học tập – Rèn luyện kiến thức và kỹ năng sống và học nghề ” để từng bước hòa nhập hội đồng .

 • Địa chỉ: 22 Trần Bình Trọng, Q. Hải CHâu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 897 388
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.deafdanang.net.vn/

Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow

Trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến các bạn là Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow. Trung tâm Edunow liên tục chiêu sinh trẻ có nhu cầu đặc biệt: rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển, khuyết tật trí tuệ, chậm ngôn ngữ, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, rối loạn tăng động giảm chú ý,… Tại trung tâm, trẻ được đánh giá chi tiết trước khi xây dựng kế hoạch can thiệp và được theo dõi và ghi chép chi cụ thể từng buổi học. Cơ sở vật chất của Edunow đầy đủ, rộng rãi và sạch sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển tốt nhất.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết 8

Bên cạnh đó, giáo viên có chuyên môn về giáo dục đặc biệt, tâm lý học, tâm lý giáo dục, giáo dục mầm non. Giám sát chuyên môn là thạc sĩ giáo dục đặc biệt, có kinh nghiệm can thiệp trẻ lâu năm. Vì thế các bạn có thể yên tâm khi gửi trẻ tại đây.

 • Địa chỉ: 7 Thích Quảng Đức, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0974 584 748
 • Email: [email protected]
 • Website: http://edunow.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EdunowCenter

Trung tâm Hướng Dương

Trung tâm Hướng Dương sau hơn 10 năm hoạt động, dưới sự giám sát của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình trong vấn đề đánh giá, chăm sóc, can thiệp, tư vấn trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển,… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Trung tâm không ngừng cập nhật kiến thức mới, các phương pháp can thiệp đang áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho đội ngũ giáo viên thông qua các đợt tập huấn ngắn và dài hạn. Bên cạnh đó, hàng năm trung tâm được các đoàn chuyên gia từ Nhật Bản, Úc, Canada,… đến thăm, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết 10Khi học ở TT Hướng Dương, trẻ sẽ được tăng trưởng nhận thức, ngôn từ, tiếp xúc xã hội, kiến thức và kỹ năng sống, … Điều này giúp trẻ sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng đến việc hòa nhập với mái ấm gia đình và hội đồng sau này. Vì thế bạn đừng chần chừ khi gửi trẻ bị khiếm khuyết tại TT dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng này .

 • Địa chỉ: 144A Ông Ích Khiêm, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 537 333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tretukyhuongduong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/186561011549815/

Trên đây là list top 5 TT dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng có trình độ cao mà ReviewNao muốn san sẻ đến những bạn. Hy vọng thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ tương thích cho việc tăng trưởng của trẻ khuyết tật .