Đánh giá Trường mầm non Canada Maple Bear – ngôi trường danh giá số 1 Việt Nam – Đồ Chơi Sao Việt

Trường mầm non Canada Maple Bear đang nhận được sự chăm sóc của phần đông những bậc cha mẹ trong thời hạn gần đây. Vậy Canada Maple Bear ở đâu ? Chương trình học có thực sự tiên tiến và phát triển không ? Học phí tại đây như thế nào ? Bố mẹ hãy cùng Đồ Chơi Sao Việt đi tìm hiểu và khám phá về ngôi trường khét tiếng này nhé !

1. Một số thông tin về Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức triển khai giáo dục toàn thế giới Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện nay, có hơn 423 trường mầm non và tiểu học hoạt động giải trí tại 20 vương quốc trên quốc tế gồm có : Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Nước Hàn, Nước Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Nước Ta .
Tại Nước Ta lúc bấy giờ có 11 Trụ sở trường mầm non và tiểu học rải rác ở TP.Hồ Chí Minh, TP.HN, TP. Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng, Nha Trang .
Trường mầm non Canada Maple Bear vận dụng giải pháp giảng dạy tiên tiến và phát triển và giáo trình của Canada được tăng trưởng bởi những chuyên viên. Học sinh được học 3 chương trình học : Chương trình toàn thế giới ; Chương trình hội nhập ; Chương trình link
Trường nhận học viên từ 18 tháng – 6 tuổi, chia thành 5 nhóm lớp .

2. Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục của Trường mầm non Canada Maple Bear được trấn áp trực tiếp gắt gao từ Tập đoàn giáo dục toàn thế giới Maple Bear. Môi trường song ngữ giúp trẻ hoàn toàn có thể rèn luyện tiếng anh như người bản xứ. Nhà trường giảng dạy theo giải pháp Immersion – Phương pháp Nhúng, giúp hình thành ở trẻ khả năng học và tâm lý bằng cả hai ngôn từ một cách tự nhiên. Tính ưu việt của chương trình này là sẵn sàng chuẩn bị cho bé nền kỹ năng và kiến thức vững chãi để hoà nhập quốc tế trong tương lai mà trọn vẹn không bị quên, bỏ qua tiếng mẹ đẻ .

Đánh giá Trường mầm non Canada Maple Bear - ngôi trường danh giá số 1 Việt Nam

Chương trình học được phong cách thiết kế theo từng chủ đề, mỗi chủ đề được đa dạng hoá theo những hình thức truyền đạt khác nhau, hướng tới những nhóm tiềm năng khác nhau. Nội dung bài học kinh nghiệm link giữa sách và những hoạt động giải trí thực tiễn để trẻ học một cách tự do, “ học mà chơi, chơi mà học ”. Thông qua hình thức học này sẽ kích thích, khơi gợi hứng thú cho trẻ tìm tòi, mày mò về mọi thứ xung quanh và yêu dấu những hoạt động giải trí học tập .
Đặc biệt nhà trường luôn tôn trọng đậm chất ngầu của từng bé để có chiêu thức giáo dục thích hợp. Khuyến khích và lắng nghe quan điểm của bé để những em phát huy hết năng lực của mình. Điều chỉnh kịp thời những thói xấu chưa tương thích để giúp bé tự tin, năng động, hoà mình với mọi người xung quanh .

Học phí tại Trường mầm non Canada Maple Bear xấp xỉ 200 triệu / năm. Cụ thể
Phí nhập học : 10 triệu đồng / năm ; phí thiết kế xây dựng 6 triệu đồng / năm ; phí bảo hiểm tai nạn thương tâm : 950 nghìn đồng / năm
Học phí được chia thành 4 chương trình khác nhau :
Trong đó, chương trình chương trình tò mò 76 triệu / năm ; chương trình link 105 triệu / năm ; chương trình hội nhập 132 triệu / năm, và chương trình toàn thế giới có mức cao nhất gần 189 triệu đồng / năm .
Phí ăn gần 20 triệu / năm ; Phí đưa đón bằng phương tiện đi lại của trường hơn 20 triệu / trẻ / năm .
Với mức phí khá đắt đỏ, tuy nhiên Canada Maple Bear trọn vẹn xứng danh khi mang lại cho bé một môi trường học tập chất lượng được nhìn nhận cao trên quốc tế. Đó cũng chính là lí do mà ngôi trường này trở thành một mạng lưới giáo dục được lan rộng ra nhanh gọn tại Nước Ta .

4. Chế độ dinh dưỡng, sức khoẻ cho bé

Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Canada Maple Bear được kiến thiết xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề, bảo vệ khoa học theo từng độ tuổi của bé. Bữa ăn ngon miệng với thực đơn đổi khác hằng ngày, món ăn được chế biến bằng nhiều cách khác nhau kích thích vị giác của bé. Các bữa ăn chính rất đầy đủ món mặn, món canh và đồ tráng miệng tốt cho sức khoẻ những em. Riêng những bữa ăn phụ cũng được chú trong với những món bổ trợ dưỡng chất, nguồn năng lượng tối ưu cho bé .

Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng nguồn thực phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm được phân phối bởi những đơn vị chức năng uy tín .
Ngoài ra, những chương trình chăm nom sức khoẻ, khám sức khoẻ tổng quát, khám nha, … được tiến hành định kì. Nhà trường tiếp tục theo dõi thực trạng sức khoẻ, sự phát tiển của trẻ và update tiếp tục với cha mẹ trải qua những buổi họp, tiếp xúc trực tiếp với cha mẹ .

5. Cơ sở Trường mầm non Canada Maple Bear

Maple Bear VCN Nha Trang

Khu đô thị VCN Phước Long, Tp Nha Trang

đường dây nóng : 079 369 7799

Thực sự trường mầm non Canada Maple Bear luôn được nhìn nhận cao trong công tác làm việc giảng dạy. Trong những năm gần đây nhà trường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cha mẹ học viên. Nếu bạn cũng đang phân vân chọn một môi trường tự nhiên quốc tế cho con thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Canada Maple Bear .