Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ – 02 đường D46, Khu dân cư Kiến Á, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM – Mẹ không hoàn hảo

• Loại hình trường mầm non : Công lập • Có trông ngày thứ 7 hay không ? Có • Có xe đưa rước hay không ? Không • Có camera hay không ? Có • Có sân chơi ngoài trời hay không ? Có • Nhận trẻ từ : 12 tháng – 5 tuổi • Điện thoại : ( 028 ) 22 141 838 – ( 028 ) 6280 6186 • Địa chỉ : 02 đường D46, Khu dân cư Kiến Á, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM • Học phí : 2.000.000 đ – 5.000.000 đ • Website / Facebook : tại đây

Giới thiệu trườngtrường mầm non tphcm trường mầm non hoa hồng đỏ trường mầm non quận 9

Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ triển khai trách nhiệm chăm nom giáo dục trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Sự độc lạ nhất của Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ so với nhiều trường trong thành phố là có 4 điểm trường ở gần nhau ( cách nhau từ 100 đến 200 mét ). Trong đó, có 1 điểm dành cho trẻ chậm tăng trưởng. Đội ngũ cán bộ quản trị, giáo viên và nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ sâu, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với việc làm chăm nom, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ .

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

– Phòng học thoáng mát ; ánh sáng tự nhiên ; sàn lát gỗ. Mỗi phòng học đều có khá đầy đủ tiện lợi như máy tính ; phòng vệ sinh .

– Đồ dùng, đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Sân chơi rộng ; có dàn dây leo ; cây xanh tạo bóng mát tự nhiên và trang bị khá đầy đủ đồ chơi ngoài trời .
– Trường có mạng lưới hệ thống công nghệ thông tin nối mạng. Mọi thông tin của trường Hoa Hồng Đỏ và của trẻ được cập nhập trên website của trường. Trường cũng có mạng lưới hệ thống camera tương hỗ cho công tác làm việc quản lí và bảo mật an ninh trong từng lớp học, trong những phòng tính năng khác và xung quanh trường và cổng trường .
– Có mạng lưới hệ thống xe đưa đón trẻ trong khu vực Quận 2 ; Quận 9 ; TP Quận Thủ Đức
– Sàn nhà, lớp học, cầu thang, sân trường được vệ sinh thật sạch mỗi ngày, gối, nệm, đồ chơi trong lớp, đồ chơi ngoài trời được giặt giũ liên tục hàng tuần hoặc khi những bé làm bẩn .

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

– Chương trình học chính theo chương trình chăm nom giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành .

– Chương trình học cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động, giữa hoạt động trong lớp và ngoài trời, giữa hoạt động chung cả lớp, hoạt động theo nhóm và hoạt động cá nhân.

– Trường có tổ chức triển khai dạy Anh văn trẻ nhỏ, dạy Đàn, dạy Vẽ, dạy thể dục nhịp điệu, dạy giáo dục STEM, dạy Toán trí tuệ và dạy bơi cho trẻ .

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ - 02 đường D46, Khu dân cư Kiến Á, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM

* Thực đơn mang đặc thù tìm hiểu thêm

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Hoa Hồng Đỏ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh