[REVIEW] Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My I ( Camellia School)- Trung Hòa – Nhân Chính – KiddiHub

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Bích Vân và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi đặt ra các kỳ vọng và tiêu chuẩn chuyên môn cao, đồng thời có nhiều hình thức hỗ trợ cho các giáo viên.

Trường hiện có khoảng hơn 50 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của chúng tôi giúp những bé hình thành nên sợi dây liên kết giữa việc rèn luyện học tập và những kiến thức và kỹ năng sống thiết yếu cho sự tăng trưởng của bé .

Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại Hoa Trà My

Các bé được học tiếng Anh bởi thầy giáo Alejandro Calderon

Cùng những thầy, cô giáo dạy những môn năng khiếu sở trường như piano, võ thuật, múa, mỹ thuật, kỹ năng và kiến thức sống … giỏi trình độ, yêu trẻ, tận tâm với nghề .

Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2  được chia làm nhiều khu vực.

Các chuyên viên trong nghành giáo dục và kiễn trúc sư đã thao tác cùng nhau để mang đến cho ngồi trường một phong cách thiết kế triển khai xong nhất với mạng lưới hệ thống những phòng học thoáng rộng, thoáng mát, cung ứng quy chuẩn Quốc tế khắt khe so với trường mầm non, bảo vệ sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé .

Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, Điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ.

Trường cũng kiến thiết xây dựng vừa đủ mạng lưới hệ thống hồ bơi, sân chơi, những phòng học năng khiếu sở trường cho bé, triển khai xong khá đầy đủ để bé hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách tổng lực nhất .

Trường bao gồm 11 phòng học, mỗi phòng rộng hơn 100m2, với  wc khép kín, khu sảnh chờ để các con tự bỏ giày dép và balo vào tủ. Phòng học được trang bị rất nhiều loại đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú.

Bể bơi là khu vực các con rất yêu thích

Phòng học đàn, thanh nhạc cũng được xây dựng để giúp các con phát triển năng khiếu của mình.

Phòng học tiếng Anh là nơi cho các con chắp cánh đến tương lai. Với sự hướng dẫn của thầy giáo Alejandro khiến tiết học của các con luôn thật sự hào hứng.

Phòng múa dành cho những công chúa đáng yêu

Phòng rèn luyện kỹ năng sống cho bé trở thành những em bé ngoan ngoãn, biết vâng lời ông bà cha mẹ, biết yêu thương và có một tâm hồn đẹp đẽ.

Phòng sức khỏe thể chất giúp những con rèn luyên sức khỏe thể chất với những câu lạc bộ Aerobic, võ thuật …

Sân trường thoáng đãng, thoáng mát có thảm cỏ xanh mướt với rất đầy đủ cầu trượt, xích đu, thú nhún, nhà bóng … cho bé yêu khoảng trống thân thiện tươi mát, thỏa sức vui đùa .

Tại Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo, nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo… Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Điện thoại : 04.3 555 3560 – 0933 168 169
Website: hoatramyschool.edu.vn – Email: [email protected]