Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 – Ngõ 23 Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Mẹ không hoàn hảo

Giới thiệu trường

trường mầm non hà nội trường mầm non lý thái tổ 2, trường mầm non quận cầu giấy

Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 nằm trong mạng lưới hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ thuộc Tổng công ty CP Vinaconex. Với ý niệm sự chăm nom nâng niu từ những bàn tay êm ả dịu dàng và tấm lòng rộng mở của những cô giáo là mảnh đất phì nhiêu nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và tâm lý hồn nhiên của lứa tuổi mầm non, Nhà trường cam kết sẽ mang lại một thiên nhiên và môi trường giáo dục tổng lực dựa trên những giải pháp giảng dạy tiên tiến và phát triển hài hòa về mặt tri thức, sức khỏe thể chất và năng khiếu sở trường văn thể mỹ .

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Trường có khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp, khoảng trống thoáng rộng, yên tĩnh, thoáng mát, là thiên nhiên và môi trường giáo dục lý tưởng, mang đến cho trẻ sự tiện lợi tối ưu cả trong học tập lẫn đi dạo .
  • Học tập trong môi trường với các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại từ các nước châu Âu như

Đan Mạch. Không gian được phong cách thiết kế văn minh mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, sắp xếp khoa học tương thích với từng lớp từng lứa tuổi .

• Hệ thống Gymkid giúp bé luôn có một sức khỏe thể chất dẻo dai, nhanh gọn, linh động và khôn khéo .
  • Là trường học Đạt thương hiệu Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 vận dụng tiến trình tuyển dụng giáo viên rất kỹ lưỡng và ngặt nghèo, bảo vệ chất lượng giáo viên luôn đứng đầu .Giáo viên vừa yêu trẻ vừa giỏi trình độ sẽ thân thiện giúp những bé tự tin và mày mò những điều mình thích .

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình học tích hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo với những giải pháp giáo dục tiên tiến và phát triển trên quốc tế có tinh lọc, tương thích với xã hội Nước Ta. Với những môn học, hoạt động giải trí ngoại khóa được lựa chọn kỹ càng ; những hoạt động giải trí thăm quan dã ngoại, những sự kiện theo từng chủ đề phong phú, sẽ trang bị cho bé những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức sống thiết yếu cho tương lai .
Các lớp ngoại khóa như :

• Yoga Kid, Aerobic, Võ Thuật, Kịch, Dancesport

• Cờ vua, Mỹ Thuật, Baby Chess, Múa
  • Diễn thuyết, Kỹ năng sống, MC nhí
  • Và rất nhiều chương trình khác nhằm mục đích tăng cường tư duy, sức khỏe thể chất, sự tự tin, nghệ thuật và thẩm mỹ và những yếu tố khác để trẻ tăng trưởng một cách triển khai xong .
  • Nhà trường link giảng dạy tiếng Anh với TT Language Link giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trong tiếp xúc với người quốc tế. Nội dung chăm nom giáo dục được phong cách thiết kế cụ thể giúp trẻ tăng trưởng tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng thiên hướng tiềm ẩn cá thể .

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

* Thực đơn mang tính tìm hiểu thêm

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ : Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Quận CG cầu giấy, TP.HN