Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 nằm trong mạng lưới hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ thuộc Tổng công ty CP Vinaconex. Là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia và Kiểm định chất lượng giáo dục đạt Lever 3 – Lever cao nhất trong việc nhìn nhận chất lượng những trường học tại Nước Ta. Với diện tích quy hoạnh 5500 mét vuông tại mỗi cơ sở, trường có khoảng trống rộng, yên tĩnh và thoáng mát. Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 là thiên nhiên và môi trường giáo dục lý tưởng, cung ứng cho trẻ sự tiện lợi tối ưu cả trong học tập lẫn đi dạo .Lớp học được kiến thiết xây dựng với những trang thiết bị văn minh, mang tính thẩm mĩ cao, sắp xếp khoa học, tương thích với trẻ mầm non. Nhà trường có khoảng chừng sân vườn thoáng rộng với khoảng trống cây xanh thoáng mát, khu thể thao ngoài trời, đồi cỏ đẹp, có vườn cây trĩu qủa, vườn rau xanh do chính cô và trẻ tự trồng. Đặc biệt sân chơi có những khu đồ chơi liên hoàn sàn cao su đặc nhập khẩu từ Đan Mạch giúp trẻ chơi rất bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .

Chương trình đào tạo

Chương trình học tích hợp giữa việc tối ưu hoá chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo với những chiêu thức giáo dục tiên tiến và phát triển trên quốc tế có tinh lọc, tương thích với xã hội Nước Ta. Với những môn học, hoạt động giải trí ngoại khoá được lựa chọn kỹ càng ; những hoạt động giải trí thăm quan dã ngoại, những sự kiện theo từng chủ đề phong phú, sẽ trang bị cho bé những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng sống thiết yếu cho tương lai. Nhà trường link giảng dạy tiếng Anh với TT Language Link giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trong tiếp xúc với người quốc tế .Nội dung chăm nom giáo dục được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể giúp trẻ tăng trưởng tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng thiên hướng tiềm ẩn cá thể .

Đội ngũ giáo viên

Là trường học Đạt thương hiệu Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 vận dụng quy trình tiến độ tuyển dụng giáo viên rất kỹ lưỡng và ngặt nghèo, bảo vệ chất lượng giáo viên luôn đứng đầu .

Hiện nay Nhà trường có 140 CB, GV, NV giảng dạy ở cả 2 cơ sở với trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100% và trên chuẩn, tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TW, đại học sư phạm … Các cô giáo có nhiều kinh nghiệm, yêu mến trẻ và tâm huyết với nghề.

Với ý niệm sự chăm nom nâng niu từ những bàn tay dịu dàng êm ả và tấm lòng rộng mở của những cô giáo là mảnh đất phì nhiêu nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và tâm lý hồn nhiên của lứa tuổi mầm non, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường tự nhiên giáo dục tổng lực dựa trên những chiêu thức giảng dạy tiên tiến và phát triển hài hoà về mặt tri thức, sức khỏe thể chất và năng khiếu sở trường văn thể mỹ. Luôn tạo cho trẻ thời cơ tò mò và tiếp cận quốc tế bên ngoài qua lăng kính đầy sắc tố và giàu lòng nhân ái, phát huy tối đa năng lượng cá thể để những em trọn vẹn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học tại những trường tiểu học công lập, trường quốc tế và những trường uy tín tại Nước Ta .