Thông tin về Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con – Mẹ không hoàn hảo

• Loại hình trường mầm non : Tư thục • Có trông ngày thứ 7 hay không ? Có • Có xe đưa rước hay không ? Không • Có camera hay không ? Có • Có sân chơi ngoài trời hay không ? Có • Nhận trẻ từ : 12 tháng – 5 tuổi • Điện thoại : ( 028 ) 377 555 79 – ( 028 ) 37733419 • Học phí : 4.000.000 đ – 5.000.000 đ • Website / Facebook : tại đây

Giới thiệu trường trường mầm non tphcm

Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng tương thích theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về giáo dục mầm non và bảo vệ khá đầy đủ về những điều kiện kèm theo bảo đảm an toàn của cơ sở vật chất cho việc chăm nom và giáo dục trẻ .
Nhà trường luôn mong ước đem lại cho những bé một môi trường học tập bảo đảm an toàn và thân thiện, để những bé hoàn toàn có thể phát huy tối đa năng khiếu bẩm sinh trong bản thân mình. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích trẻ có năng lực tư duy độc lập những trường hợp nhỏ, có tình yêu và đam mê với học tập và có một nền tảng thật vững chãi trước khi vào lớp 1 .

1. Môi trường học tập tại Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con

Mục tiêu giáo dục của Nhà trường là trong suốt quá trình học tập, có thể phát triển về mặt ngôn ngữ và khả năng giao tiếp của trẻ ở mức tối đa nhất. Song song đó, các bé sẽ được tiếp thu đa dạng kiến thức về khoa học tự nhiên, cảm thông và chia sẻ với mọi người xung quanh để từ đó trẻ có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, Mặt Trời Bé Con cũng khuyến khích các bé sáng tạo hơn trong các hoạt động nghệ thuật và cải thiện một cách toàn diện hơn về mặt thể chất, sự dẻo dai và khéo léo.

Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh và bảo đảm an toàn, phối hợp cùng khoảng trống thoáng mát và trong lành, những bé luôn được ưu tiên thưởng thức những điều kiện kèm theo học tập và hoạt động và sinh hoạt tốt nhất. Cơ sở vật chất tương hỗ cho việc học đều là những trang thiết bị tân tiến, thiết yếu và bảo vệ bảo đảm an toàn trong suốt những bé tham gia những hoạt động giải trí trên lớp .

2. Chương trình học tại Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con

Nhà trường vận dụng chiêu thức giảng dạy tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo song song với chương trình giáo dục sớm Montessori, để giúp trẻ hoàn toàn có thể tăng trưởng tối đa về cả thể chất lẫn tư duy trong quá trình tăng trưởng tiên phong của mình. Kết hợp với đó là chương trình tiếng Anh ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ, vì đây là mốc thời hạn “ vàng ” trong việc rèn luyện những bé học ngoại ngữ thứ hai. Bên cạnh đó, trường còn tích hợp những chương trình ngoại khóa khác để giúp trẻ khai thác hết năng lực tiềm ẩn của bản thân :

• Chương trình khoa học – hội họa
  • Chương trình nhảy nhịp điệu
  • Chương trình kỹ năng và kiến thức sống
  • Chương trình sức khỏe thể chất
  • Chương trình thiền – yoga

3. Chế độ dinh dưỡng tại Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con

* Thực đơn chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm

4. Danh sách những cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con

CƠ SỞ 1: