[REVIEW] Trường mầm non Sao Sáng – Hoàng Đạo Thành – KiddiHub

Trường mầm non Sao Sáng được thành lập từ năm 1978. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường mỗi ngày một khang trang, hàng năm đón tiếp hàng trăm lượt học sinh.

Trường đư ­ ợc kiến thiết xây dựng ở TT phường Kim Giang, giáp trường tiểu học và trung học cơ sở, giao thông vận tải thuận tiện, tránh xa những nơi tập trung chuyên sâu công cộng và chợ nên khá yên tĩnh tương thích với đặc thù lứa tuổi, tạo điều kiện kèm theo cho thiên nhiên và môi trường giáo dục tốt, xung quanh trường đều có khoảng chừng khoảng trống yên tĩnh, một thiên nhiên và môi trường đặc biệt quan trọng lý tưởng tương thích với đặc thù lứa tuổi mầm non .

Tổng số cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường: có 45 đồng chí.

Trình độ giảng dạy : 100 % đạt chuẩn về trình độ, cán bộ quản lí đã qua những lớp giảng dạy về cử nhân quản lí giáo dục .

Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

– Chăm sóc nuôi dưỡng :
+ Chăm sóc cháu bảo vệ an tòa tuyệt đối. Xây dựng chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ ở trường hợp lý để cung ứng về nhu yếu tâm sinh lý của trẻ .
+ Trẻ đến trường được ăn ngủ điều độ theo quy định chăm nom của ngành. Được chăm nom, khám sức khỏe thể chất định kỳ để chớp lấy được sự tăng trưởng của trẻ. Phòng tránh những bệnh thường gặp, bảo vệ bảo đảm an toàn và phòng tránh được một số ít tai nạn thương tâm hay gặp ở trẻ
+ Xây dựng chính sách, khẩu phần ăn tương thích với lứa tuổi, phân phối về nhu yếu khuyến nghị về nguồn năng lượng của 1 trẻ trong 1 ngày. Xây dựng thực đơn ăn cho trẻ hàng ngày theo tuần, theo mùa tương thích với thực phẩm sẵn có ở địa phương. Đảm bảo cân đối về tỉ lệ calo cũng như những chất đạt chuẩn :
o Chất đạm ( protit ) : Cung cấp khoảng chừng 12-15 % nguồn năng lượng khẩu phần

o   Chất béo (Lipit)   : Cung cấp khoảng  20-30% năng lượng khẩu phần

o Chất bột ( glucid ) : Cung cấp khoảng chừng 55-68 % nguồn năng lượng khẩu phần
o Calo : Cung cấp khoảng chừng đạt ở trường khoảng chừng từ 735 – 882 kcal .

Chất lượng giáo dục:

– Dạy trẻ theo đúng chương trình pháp luật của bộ giáo dục huấn luyện và đào tạo và thực thi đúng sự chỉ huy của những cấp chỉ huy. Luôn luôn hoàn thành xong những trách nhiệm chính trị và hoạt động giải trí trình độ. Thực hiện chỉ huy bám sát kế hoạch đề ra hàng năm, hàng tháng. Thường xuyên có kế hoạch tu dưỡng trình độ cho giáo viên của tổ dạy và tổ nuôi ; Tham gia và triển khai xong tốt những trào lưu do những cấp đề ra .
– Thực hiện “ Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm ”, thực thi trang nghiêm cuộc hoạt động “ Học tập và thao tác theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”, Xây dựng và thực thi tốt trào lưu “ Nhà trường thân thiện – học viên tích cực ” .
– Xây dựng và triển khai trang nghiêm quy định dân chủ, phát huy quyền làm chủ của mỗi thành viên trong nhà trường .

– Nhà trường xây dựng khối đoàn kết nhất trí, thi đua phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Phân công giáo viên theo khả năng, phát huy tính sáng tạo của giáo viên.

– Tập thể giáo viên đoàn kết nhất trí đồng lòng chấp hành đ ­ ờng lối chủ trương của Đảng, pháp lý của Nhà nước, nội quy, quy định của ngành. Chăm lo đời sống niềm tin, vật chất cho tập cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường .
Với ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ, nhà trường có bề dày thành tích. Tập thể trường mầm non Sao Sáng quyết tâm phấn đấu giữ vững thương hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến ”. Xây dựng nhà trường vững mạnh và ngày càng tăng trưởng xứng danh là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của cha mẹ học viên, là điểm sáng của ngành Giáo dục đào tạo và huấn luyện và đào tạo Q. TX Thanh Xuân nói riêng và TP. hà Nội TP.HN nói chung .
Nguồn : http://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn/gioi-thieu/truong-mam-non-sao-sang-c19449-804.aspx