Trường mầm non Thế giới bé nhỏ – Tiny World (Hà Nội) – CTH EDU

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Thế giới nhỏ bé – Tiny World Montessori hiện hiện có 2 cơ sở tại Q. HĐ Hà Đông và Q. Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội .

Logo trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hà Đông, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:
CS 1: Liền kề 1+2 Lotus2 KĐT Gold Silk Complex – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
CS 2: TT2, Lô 31-32, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0986.89.2559 / 04.6688.2559
Facebook: Tiny World Montessori Preschool Vạn Phúc; Mầm-non Thế-giới-bé-nhỏ Vạn Phúc; MN Thế Giới BéNhỏ

Cơ sở vật chất

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Tiny World có hệ thống sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giáo cụ học tập của phương pháp montessori, phòng học đón ánh sáng tự nhiên rất tốt cho mắt của trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Bếp công nghiệp Himalaya)

Cơ sở vật chất trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

1. Học phí:

• Mầm non Thế giới Bé nhỏ – Tiny World cơ sở Vạn Phúc – Hà Đông: 1.600.000 đ – 2.700.000 đ
  • Mầm non Thế giới Bé nhỏ – Tiny World cơ sở Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai: 2.200.000 đ – 2.900.000 đ

2. Phụ trông thứ 7: 200.000 vnd/tháng.

3. Phí trông muộn: 10.000 vnd/ giờ

4. Ăn tối (nếu ăn theo ngày phụ huynh phải đăng ký trước 14h cho giáo viên và bộ phận văn phòng): 20.000 vnd/bữa.

5. Chương trình bạn là khách: 750.000/tuần

Chương trình học tập

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Tiny World áp dụng chương trình học Song ngữ và chương trình học Song ngữ – Montessori.

1. Hệ Song Ngữ:

• Chương trình Bộ giáo dục lồng ghép những môn Năng khiếu, Kỹ năng thực hành thực tế đời sống vào buổi sáng bằng chiêu thức Montessori .
  • Chương trình Tiếng Anh trải nghiệm độc quyền theo giáo trình Show and Tell toàn bộ các buổi chiều giúp trẻ học thông qua nghệ thuật như vẽ tranh trên đá, làm thủ công, tạo hình nghệ thuật, khám phá thế giới.

2. Hệ Song Ngữ – Montessori:

• Chương trình Montessori vào các buổi sáng ( giờ học kéo dài đến 2,5h). Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori với chương trình học tập trung phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Hoạt động giác quan, Toán học, Ngôn Ngữ, Văn hóa (khoa học, lịch sử, nghệ thuật,âm nhạc…)
  • Chương trình của Bộ Giáo Dục và các môn Năng Khiếu

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hoàng Mai, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hoàng Mai, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Thế giới Bé nhỏ - Tiny World tại quận Hoàng Mai, Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)