Trường Mầm non Thực Hành Hoa Thuỷ Tiên – 387 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Mẹ không hoàn hảo

• Loại hình trường mầm non : Công lập • Có trông ngày thứ 7 hay không ? Không • Có xe đưa rước hay không ? Không • Có camera hay không ? Có • Có sân chơi ngoài trời hay không ? Có • Nhận trẻ từ : 3 tuổi – 6 tuổi • Điện thoại : 043 7915421 – 043 7916334 • Học phí : 2.000.000 đ – 4.000.000 đ • Địa chỉ : 387 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Quận CG cầu giấy, TP.HN • Website / Facebook : tại đây

Giới thiệu trường trường mầm non hà nội trường mầm non Q. cầu giấy trường mầm non thực hành hoa thủy tiên

Trong những năm vừa mới qua, trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên luôn hoàn thành xong xuất sắc trách nhiệm. Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng chăm nom – giáo dục trẻ theo chiêu thức tiên tiến và phát triển được cha mẹ tin yêu và nhìn nhận cao .
Hằng năm nhà trường đã đảm nhiệm, hướng dẫn thực hành, thực tập hàng trăm sinh viên trong nước và Quốc Tế. Nhà trường là khu vực để những trường bạn trong nước và Quốc Tế đến thăm quan học tập và trao đổi trình độ .

Trong nhiều năm liên tục, Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT và các cấp các ngành khác tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội

Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên được phong cách thiết kế theo phong thái tươi tắn, thân thiện với vạn vật thiên nhiên. Các phòng học thoáng rộng, khoảng trống trong lành và thoáng mát giúp trẻ tự do đi dạo và thưởng thức. Phòng học được trang bị, những thiết bị văn minh : tivi, máy điều hòa nhiệt độ để giúp trẻ có khoảng trống để cùng học, cùng chơi và cùng tăng trưởng ; đồng thời được trang bị nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao, giúp trẻ tăng trưởng tổng lực .

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội

* Thực đơn mang đặc thù tìm hiểu thêm

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, Quận CG cầu giấy, TP. Hà Nội