Trường Mầm non Tinh Tú – 22A Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM – Mẹ không hoàn hảo

• Loại hình trường mầm non : Tư thục • Có trông ngày thứ 7 hay không ? Có • Có xe đưa rước hay không ? Không • Có camera hay không ? Có • Có sân chơi ngoài trời hay không ? Có • Nhận trẻ từ : 12 tháng – 5 tuổi • Điện thoại : 028 35 880 352 • Học phí : 2.000.000 đ – 4.000.000 đ • Địa chỉ : 22A Dương Quảng Hàm, P. 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh • Website / Facebook : tại đây

Giới thiệu trường trường mầm non tphcm trường mầm non Q. gò vấp trường mầm non tinh tú

Với tổng diện tích quy hoạnh sử dụng hơn 4.000 mét vuông, đến với Trường Mầm Non Tinh Tú, những con thật sự bị hấp dẫn bởi khuôn viên trường học thật vui mắt, thích mắt, được sắp xếp một cách khoa học. là một khu phức tạp, liên hoàn hướng tới chiêu thức giáo dục văn minh nhằm mục đích cung ứng tốt nhất cho trẻ học, chơi, tăng trưởng hài hòa giữa trí lực và thể lực mà vẫn bảo vệ những tiêu chuẩn “ An toàn, Thẩm mỹ, Sáng tạo, Thiên nhiên ”

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Tinh Tú, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường có 7 phòng học, đều được phong cách thiết kế thông thoáng, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm xúc tự do khi trẻ học tập và đi dạo. Ngoài ra, mỗi phòng học còn được trang bị máy lạnh, mạng lưới hệ thống camera quan sát cùng với dụng cụ học tập, đồ chơi tiện lợi, tân tiến giúp trẻ được tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất và trí tuệ .

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thỏa mãn trí tò mò của trẻ. Với lợi thế diện tích rộng, Trường dành 1 khoảng không gian rộng ngoài trời để xây dựng các khu vực thiên nhiên.

Khu đi dạo trong nhà được trang bị bởi nhiều đồ chơi, game show mới lạ và văn minh được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế gồm nhà banh, cầu tuột, nhà chơi liên hoàn, khu chơi cát, nước … chắc như đinh sẽ thỏa mãn nhu cầu niềm yêu quý của trẻ. Không những giúp trẻ tư duy mà còn giúp trẻ có nơi vui đùa, vui chơi lành mạnh và bảo vệ độ bảo đảm an toàn cao cho trẻ .

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Tinh Tú, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Các chương trình học của Montessori khuyến khích trẻ có tính độc lập. Trẻ luôn luôn hỏi và nêu quan điểm nếu chúng muốn thử một hoạt động giải trí mới, nếu trẻ cần giúp sức hoặc nếu chúng cảm thấy chưa chuẩn bị sẵn sàng. Sự hướng dẫn của giáo viên không những tương quan ngặt nghèo đến những cha mẹ trong việc giáo dục con trẻ mình mà còn là mối link giữa giáo viên-học sinh-phụ huynh cần được chăm nuôi cẩn trọng .
Rèn luyện trẻ thực hành thực tế theo hoạt động và sinh hoạt hàng ngày là tiêu chuẩn cơ bản của Montessori như : Trẻ được học cách mang giầy dép, thắt dây giầy và mặc áo khoác, tự chuẩn bị sẵn sàng món ăn và uống đơn thuần, tự đi vệ sinh và hoàn toàn có thể tự quét dọn sau khi vây bẩn …

Tất cả các lĩnh vực học tập gắn bó chặt chẽ với nhau theo cách bổ xung, hỗ trợ cho nhau. Đồ chơi và các dụng cụ học tập khác được bày trong lớp để trẻ có thể nhìn thấy và có lựa chọn cho riêng mình rồi quyết định một hoạt động – được gọi là “công việc” – theo sở thích của mình. Những sự lựa chọn bao gồm sách, xếp hình, tạo hình, phân vai… Sau khi trẻ làm xong “công việc”, chúng sẽ cất đồ chơi vào giá và chuyển sang “công việc” khác. Lịch sinh hoạt hàng ngày cho phép trẻ có thời gian chơi một mình hoặc theo nhóm.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Tinh Tú, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Được phong cách thiết kế một chiều với mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất nhà bếp ăn công nghiệp được phong cách thiết kế, lắp ráp trọn vẹn bằng inox sáng, … tạo thiên nhiên và môi trường trọn vẹn thật sạch, vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đối với việc chăm nom những cháu đã được nhà trường xu thế thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất, khép kín một cách khoa học .

* Thực đơn mang đặc thù tìm hiểu thêm

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Tinh Tú, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 22A Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM