UEd’s Student Team Building 2022 Fest kết nối giáo viên và sinh viên

Chương trình nhằm trau dồi cho học sinh sự phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và hướng nghiệp; hình thành và phát triển nhân cách, phẩm chất và năng lực công dân cho học sinh, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất.

Chương trình diễn ra vào ngày 1/6 và có sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên chương trình QH-2021-S và sinh viên tình nguyện các chương trình QH-2018-S, QH-2019-S, QH-2020-S.

Đây là năm thứ hai liên tiếp hoạt động team building của sinh viên UEd được tổ chức và là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của các bạn sinh viên năm nhất. Cho đến nay, team building sinh viên cho UEd 2021 đã được tổ chức tại Paragon Resort – Ba Vì.

Năm nay, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc trở thành điểm đến của hoạt động xây dựng đội tuyển sinh viên UEd 2022, một điểm đến đáng tự hào của sinh viên Trường Đại học Sư phạm. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch triển khai nhằm đón sinh viên về Hòa Lạc học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ban tổ chức mong muốn thông qua dự án trải nghiệm, học sinh có cơ hội thể hiện vai trò, chủ động, sáng tạo của mình trong quá trình học tập và rèn luyện. Xây dựng trường học thân thiện, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, an ninh chính trị, trật tự, an toàn; học sinh tích cực có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Ngoài ra, nhà trường còn định hướng cho học sinh lòng yêu chuyên ngành, yêu trường, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội. Đó cũng là cơ hội để học sinh rèn luyện, tham gia các hoạt động tập thể, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa học sinh, nhà trường, giữa thầy và trò.

Xây dựng đội ngũ sinh viên tại UEd – Khuôn khổ tốt nhất

Hành trình bắt đầu lúc 5h30 sáng tại Chuncui, Cơ sở 144, ĐHQGHN, với chiếc xe nối dài chở đoàn sinh viên Trường ĐHSPKT đến thẳng Wallais. Không khó để nhận thấy tâm trạng ai cũng đầy háo hức và thích thú – sẵn sàng ghi thêm những kỷ niệm mới vào ký ức tuổi trẻ.

Thời tiết tại Đại học Quốc gia Hà Nội ở Walllake thật biết chiều lòng người. Hòa Lạc chào UEders với trời xanh mây trắng – nắng vàng sau bao ngày lỡ hẹn vì mưa gió. Âm nhạc và không khí trong lành của Hòa Lạc đủ sức làm tan biến mọi mệt mỏi, buồn ngủ khi phải dậy sớm lên đường.

Những lời chào từ những người bạn mới, những cái bắt tay, những cái ôm giữa những người bạn thân … tất cả đều mở đầu cho một bầu không khí thân mật và gắn kết. Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ, “Màu tím” đã bao phủ khuôn viên trường Đại học Quốc gia Hoa Lai. Cái nóng mùa hè không gì bằng sức hấp dẫn của sự kiện sắp diễn ra.

[nội dung được nhúng]

Video ghi lại toàn bộ quá trình xây dựng đội tuyển sinh viên UEd 2022

Sân khấu ngoài trời thiết kế hoành tráng. Triển lãm nghệ thuật đã bắt đầu …

Kéo co là môn thể thao đồng đội hấp dẫn nhất, được nhiều người cổ vũ nhất.

Kéo co dành cho cán bộ, giảng viên – Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh (1, áo trắng)

Buổi sáng kết thúc trong cái nắng như thiêu đốt vào đầu tháng 6, nhưng chỉ vài giờ sau, toàn bộ bầu trời ở Walleck chìm trong mưa xối xả. Các hoạt động buổi chiều đã phải tạm ngừng do thời tiết xấu.

Không khí oi bức dường như dịu đi bởi những hạt mưa, cũng là lúc các bạn học sinh được nghỉ ngơi sau những trò chơi hăng say suốt cả buổi sáng và buổi chiều. Đây có lẽ là kỉ niệm khó quên của mỗi tân sinh viên lớp QH2021 khi nắng chang chang, mưa gió.

Không khí lên đến đỉnh điểm khi các DJ xuất hiện, nóng hơn bao giờ hết. Bầu không khí được thắp sáng bởi âm nhạc bùng cháy. Nhưng mọi cuộc vui rồi cũng phải kết thúc! Trong cơn mưa, đêm hội kết thúc với dư âm và sự tiếc nuối của mỗi người tham gia. UEd’s Student Team Building 2022 đã kết thúc, tuy hơi tiếc vì thời tiết thay đổi nhưng đó là một kỉ niệm đẹp. Trở lại xe, Hele rời Hele với sự háo hức của một ngày đầu tháng 6, sau khi trở về Trung Quốc, anh tiếp tục chăm chỉ học tập và trau dồi kiến ​​thức trong trường Đại học Sư phạm.