Animoca Brands có kế hoạch thâm nhập vào lĩnh vực giáo dục

>> Thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới mở và công nghệ giáo dục theo bình thường mới

Xiao Yi, Giám đốc điều hành của Animoca / Nguồn: EJInsight.

Animoca Brands là một trong những công ty khởi nghiệp dẫn đầu phong trào tài sản kỹ thuật số thông qua NFT và trò chơi để xây dựng một metaverse mở.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng hệ sinh thái của công ty ngoài NFT và trò chơi để đạt được mục tiêu của mình.

>> VISA đầu tư vào startup edtech SHub

>> Công ty khởi nghiệp Edtech Geniebook huy động được 16,6 triệu USD

Những người đồng sáng lập của Animoca cũng đã ra mắt sách về tiền điện tử bằng cách nghiên cứu các mô hình như “học cách kiếm tiền” hoặc “dạy kiếm tiền” để khuyến khích sinh viên và giáo viên có thời gian rảnh.

Kế hoạch đa dạng hóa được đưa ra trong bối cảnh khoản đầu tư vào Animoca, một công ty blockchain được cho là đã chốt 34 thương vụ trong quý đầu tiên của năm nay. Gần đây nó đã đầu tư 10 triệu đô la vào một công ty công nghệ y tế của Ấn Độ.

Vào ngày 18 tháng 1, Animoca Brands đã huy động thành công 359 triệu đô la từ Liberty City Ventures, Winklevoss Capital, Soros Fund Management, 10T Holdings và các quỹ lớn khác. Các nhà đầu tư và nhà phát triển trò chơi Blockchain / NFT / Metaverse được định giá lên tới 5,5 tỷ đô la. Trước đó, vào tháng 10 năm 2021, Animoca cũng đã huy động thành công 65 triệu USD với mức định giá 2,2 tỷ USD.

Không chỉ là giáo dục về các chủ đề tiền điện tử, mà còn là một công cụ giáo dục tổng quát hơn có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực.

Animoca Brands tiếp tục phát triển và tập trung vào trò chơi blockchain, nói thêm rằng công ty khởi nghiệp cũng hy vọng sẽ mở rộng sang các lĩnh vực và thị trường mới như giáo dục để thúc đẩy việc áp dụng blockchain hàng loạt.

Nguồn Techinasia

Từ khóa

ý kiến ​​của bạn: