Cách Xem Bói Sự Việc Sắp Tới, Dự đoán Tương Lai Sắp Xảy Ra – bói sự việc sắp tới –

Xem cùng Chợ Tốt Cách Xem Bói Sự Việc Sắp Tới, Phán đoán Tương Lai Sắp Xảy Ra

tổ ấm gia đình đang lúc nào tự hỏi liệu kết quả của dự trù sắp tới của mọi người sẽ thành công thường thất bại? Cách xem bói sự việc sắp tới với WIKIHTTL và tò mò những điều tiên tiến nhất mẻ và thú vị nhé!

Mở một lá bài tarot để biết điều gì sắp xảy tới với tổ ấm gia đình trong tương lai sắp

Tương lai luôn luôn đầy rẫy những điều bất thần mà ko ai mang thể đoán trước được. Tôi tin rằng với những lời khuyên của những người bói bài, tổ ấm gia đình sẽ yên tâm hơn và siêng năng sống hơn mỗi ngày.

Ai mà ko tò mò về tương lai của tôi? tổ ấm gia đình sẽ thuận lợi thường rủi ro xấu trong thời kì sắp tới? Làm thế nào tốt nhất để đón nhận chúng mà ko bị ngạc nhiên và choáng ngợp? Những lá bài Tarot sẽ tiến hành tổ ấm gia đình hiểu điều này.

Tập trung vào tâm trí của mọi người và tư duy về cuộc sống đời thường của mọi người ngay giờ đây. Hít thở sâu và tìm một lá bài mà tổ ấm gia đình cảm thấy phù thống nhất với mình.

nhắc nhở: Bài Tarot chỉ mang giá trị trong lần rút bài trước tiên nên tổ ấm gia đình hãy hết sức tập trung để mang kết quả đúng đắn nhất.

Bài bói tarot này sẽ vấn đáp thắc mắc liệu trong tương lai sắp, thay đổi động nào sẽ tới với tổ ấm gia đình trong sự nghiệp.

Ace of Pentacles

Lá bài tarot này cho thấy, nhìn tổng thể, cuộc sống đời thường của mọi người sẽ mang một sự chuyển thay đổi tích cực, cả về việc nghiệp và tiền nong.

Ace of Pentagrams là dấu hiệu của một khởi đầu tích cực, hãy tận thưởng nó. mang thể tổ ấm gia đình sẽ được chuyển tới một vị trí tiên tiến nhất, tán thành một công việc tiên tiến nhất hoặc mở ra một hướng đi đầy hứa hứa.

Queen of Wands

Lá bài tarot này nêu ra rằng tổ ấm gia đình sẽ đạt được những thành tựu và tiến bộ vượt bậc trong công việc của tôi trong thời kì sắp tới.

Sự xuất hiện của lá bài Queen of Wands là 1 trong các tín hiệu cho thấy tổ ấm gia đình sắp đạt được một trao đổi tích cực trong thời kì ngắn. Nếu tổ ấm gia đình đang tìm kiếm một công việc, lá bài tarot này nói rằng một người phụ nữ sẽ tiến hành tổ ấm gia đình.

The Emperor

Lá bài tarot này cho thấy rằng đang tới lúc tổ ấm gia đình phải mang ra một quyết định quan yếu.

Công việc của mọi người thường trình làng theo khyunh hướng tốt. Nếu tổ ấm gia đình cảm thấy khó khăn lúc mang ra quyết định, nhớ rằng tìm tới ai để được tư vấn và cho lời khuyên.

Nếu tổ ấm gia đình đang tìm kiếm một công việc, hãy mạnh dạn hơn, chủ động hơn và đặt mình vào vị trí ở trong phòng tuyển nhân viên để vấn đáp thắc mắc vì sao họ lại tuyển nhân viên tổ ấm gia đình. đấy là chìa khóa thành công của mọi người.

King of Pentacles

Lá bài tarot này nói rằng giờ đây ko phải là thời khắc tốt để tổ ấm gia đình tạo ra một sự thay đổi đột phá.

ví dụ, thời kì tới là lúc tổ ấm gia đình nên hành vi tinh tướng và tư duy thấu đáo hơn. Một người mang tầm quan yếu to sẽ xuất hiện trong đoạn đường sự nghiệp của mọi người. Người này mang tài và vững chắc mang thể là điểm dựa đáng tin cậy của mọi người. Sử dụng tốt phần lớn nguồn lực của mọi người.

Bói bài Tarot – Plan sắp tới của mọi người “thành công” thường “thất bại”

mang một câu nói phổ thay đổi: “Người tính ko bằng trời tính”, và mọi thứ xảy ra mang thể là do Thượng đế xếp đặt. Đôi lúc, trường hợp bất thần gắng, nỗ lực tổ ấm gia đình bỏ ra lại ko mang lại năng suất cao như yêu cầu. Nếu tổ ấm gia đình định tiến hành một plan nào đó trong tương lai, hãy thử xem tư vấn phần lớn lá bài và xem tỷ trọng thành công là bao nhiêu!

Quy tắc Bói toán

một. Lấy lại tĩnh tâm, hít thở sâu và nhắm mắt nhắm mũi trong khoảng 10 giây.

2. vấn đáp thắc mắc: “mái ấm gia đình muốn biết điều gì?”

3. tìm 1 trong các 4 thẻ ở đây và xem kết quả.

Lá bài số một

Lá bài số một nói rằng tổ ấm gia đình mang 80% tỷ trọng thành công trong dự kiến sắp tới của tôi. đặc tính, nếu plan liên quan tới chuyện tình yêu cá thể thì kĩ thuật thành công càng tốt. Vì vậy, nếu tổ ấm gia đình phải lòng một ai đó, hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của tôi nhé! Biết đâu, hai người sẽ trở thành một đôi bạn trẻ tự nhiên mà ai cũng ghen tị.

Lá bài số một này tượng trưng cho sự thanh tao, vui vẻ và ngọt ngào. Vẻ rất đẹp của tương lai đang chờ tổ ấm gia đình tò mò. phiên bản mệnh này nhất định ko được bỏ qua, nếu ko sau đây sẽ rất không muốn.

Lá bài số 2

Lá bài số 2 tượng trưng cho sự thuận lợi, cách tân và phát triển và thành công. Tuy nhiên, tổ ấm gia đình ko nên nóng vội mà vặn vẹo mọi việc, hãy tĩnh tâm và từ tốn nhưng hãy đảm nói rằng tổ ấm gia đình mang thể làm bất kể điều gì mình muốn. Hãy trân trọng những dự án mà tổ ấm gia đình đang ấp ủ từ lâu nhưng chưa dám tiến hành, đây sẽ là thời cơ tuyệt vời để tổ ấm gia đình kiên trì và cách tân và phát triển phiên bản thân.

xem tư vấn phần lớn lá bài tarot cho thấy rằng tổ ấm gia đình mang 90% tỷ trọng thành công trong plan này. Điều này đồng nghĩa với việc tổ ấm gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi và thuận tiện. chỉ việc nhẫn nại và siêng năng, vững chắc tổ ấm gia đình sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Lá bài số 3

tổ ấm gia đình mang vững chắc về quyết định của tôi? Đừng quá tin tưởng vào người khác, nếu ko tổ ấm gia đình sẽ mắc phải những sai trái nghiêm trọng. Trong plan này, thuận lợi nhịn nhường như ko ở xung quanh tổ ấm gia đình, vì vậy điều trước tiên cần làm là vạch ra một đoạn đường ví dụ và rõ ràng. không chỉ vậy, tổ ấm gia đình phải kiên trì, vững vàng, đừng vì người khác mà thay đổi ý kiến của tôi. tỷ trọng thành công của plan tiếp theo của mọi người là 30%, ko được như mong đợi. Tuy nhiên, nếu tổ ấm gia đình xác nhận rõ những thiếu sót của tôi, thì con số này sẽ tạo thêm. Xác nhận rõ tổ ấm gia đình đang làm gì và muốn gì để ko lãng phí thời kì vào những việc vô dụng.

Lá bài số 4

Nếu tổ ấm gia đình tiến hành plan và dự kiến lần này, tỷ trọng thành công sẽ là 50%. Con số này ko khả thi lắm nhưng cũng ko quá khó. thời kì đầu, tổ ấm gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải nếm trải lưu lạc thất bại. Nhưng nếu tổ ấm gia đình kiên trì và siêng năng, tổ ấm gia đình vững chắc sẽ vượt qua được những trở ngại đó. trong cả lúc tổ ấm gia đình thất vọng, nhớ rằng trông mong, tổ ấm gia đình ko được từ bỏ Tính đến lúc đạt được tiềm năng đang đề ra. . Một lời khuyên hữu ích là đừng khinh thường quân thù, đừng chủ quan, đừng lơ là và quan yếu hơn là rút ra những bài học quý hiếm để hoàn thiện phiên bản thân.

Hướng dẫи cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành thường Bại

Muốn xem được vài trang của quẻ này, tổ ấm gia đình nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong tim, tĩnh tâm trong tim, không để ngoại cảnh shop.

Muốn xem tư vấn được vài trang của quẻ này, tổ ấm gia đình nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong tim, tĩnh tâm trong tim, không để ngoại cảnh shop.

Lá bài bói này mang đặc trưng cách “cố sự” của Mai Hoa Can Tương tuổi Nhâm Dần. Người xem muốn xem kết quả của một việc gì đó nên cầu quẻ đích danh vào sự việc đó, nhưng ko thể xem nhiều thứ cùng một lúc.

Ví dụ: lúc cần hỏi về công danh thường thi cử, lúc rải quẻ thì chỉ hỏi công danh, thi cử thành công thường thất bại, chứ ko thể gộp công danh, tơ duyên trong một quẻ. Quẻ thành công hoặc thất bại này thường được sử dụng để đặt thắc mắc cho 4 tiềm năng:

Trước lúc bói bài tổ ấm gia đình xem tư vấn phải nhớ, đàn ông sử dụng tay trái để lật bài, phái nữ sử dụng tay phải, ngoại trừ lúc xóc bài và trộn bài thì mang thể sử dụng tay thuận của tôi

đấy là hình Hình ảnh về phong thái rải quẻ “Mai hoa Càn Tượng”.

Muốn xem tư vấn được vài trang của quẻ này, tổ ấm gia đình nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong tim, tĩnh tâm trong tim, không để ngoại cảnh shop.

Sau đó sử dụng tay trái (nếu là nam) hoặc tay phải (nếu là nữ) để rút 13 thẻ thuận lợi từ toàn thể 32 thẻ.

Sau lúc mang đủ 13 thẻ, tổ ấm gia đình đặt phần lớn thẻ còn sót lại ra ở ngoài và phần đó ko trọng yếu.

giờ đây trộn 13 lá bài đang được rút ra. Hãy nhớ rằng phần lớn lá bài phải úp xuống lúc chúng được xáo trộn và lúc chúng được rút ra và trải rộng thành một người nổi tiếng sáng sáu cánh.

Trộn đều 13 lá bài đó xong tổ ấm gia đình hãy sử dụng tay trái (đàn ông) lấy một lá đặt xuống ở giữa làm lá bài “Chủ sử bổn mệnh” còn sót lại 12 lá bài tổ ấm gia đình hãy tuần tự từ số một Tính đến số 12 đặt xuống xung quanh lá bài “bổn mệnh”.

Sau lúc đặt xong, tức là tổ ấm gia đình đang lấy được quẻ “Mai hoa Càn Tượng”.

Tuy nhiên lúc quẻ bài này còn lật úp chẳng khác gì hoa mai chưa nở

Vậy để hoa mai nở rộ, giờ đây lúc mở lá bài hộ mệnh ở giữa ra sẽ hiểu rằng tay nào trong 4 nét Cơ, Rô, Chuồn, Bích, tay nào thì cũng mang thể sử dụng được, vì lá bài này đang trở thành người nổi tiếng sáng sáu cánh.

Lá bài bổn mạng đó đoán như sau

XEM VỀ CÔNG DANH THI CỬ

LÁ BÀI CƠ

Bổn mạng mang lá bài cơ

Bao nhiêu trông mong ước mong tạo dựng

Tin thư mang tới bên rèm

Mở ra xem thử công danh thế nào?

LÁ BÀI RÔ

Lá rô bổn mạng thuộc vào

Mãi chờ mãi đợi nôn nao tấc lòng

Lắng lo trong dạ phập phồng

Trường giang sóng dội trập trùng quân reo

LÁ BÀI CHUỒN

Thêm hai bớt một kỳ kèo

Toàn tin thất thiệt lắm điều hoang mang và sợ hãi

Khá nên tĩnh trí bình an

Lo chi ra thở vào than nhọc lòng.

LÁ BÀI BÍCH

Cho thường không hẳn là buồn

Khoan nên vội vàng lên đường ra đi!

Nghe chi tiếng bấc tiếng chì

Chẳng qua chiếc mồm thị phi ở đời.

Trên đấy là ý nghĩa của lá bài bổn mạng, giờ đây tổ ấm gia đình hãy dở lá bài số 5, số 7, số 9 và số 11 lên, này là bài “Tứ Trụ” để xem mang kết quả thành bại. Nếu nước bích chiếm phần lớn thì tổ ấm gia đình khỏi cần xem tiếp. tỉ dụ trong 4 lá Tứ trụ mà 3 lá bích một lá Chuồn, hoặc Rô, hoặc Cơ thì công danh thi cử thất bại, hoặc là 2 lá bích, một lá cơ, một lá rô hoặc chuồn cũng thất bại nếu mang thành công cũng là việc thành rất tầm thường và nhỏ nhỏ!

trái lại nếu chỉ mang một lá bích, hoặc ko mang lá nào trong Tứ trụ (4 lá) thì này là quẻ ’’Đại cát” tốt sự thành công đang thấy rõ

BÀI ĐOÁN TỨ TRỤ

Tứ trụ “Cơ, Rô, Bích, Chuồn”

Đồng đều bốn nước thành công khó gì

“Cơ rô hai nước rất đẹp sao”

Hồng hồng tứ trụ trọn bề rất đẹp xinh

Cơ đều bốn lá hiển vinh

Quẻ này “đại cát” điềm tốt, hiếm thay

Tứ trụ bốn lá rô bày

Cũng là quẻ tốt tràn trề thoả vui

Tứ trụ bốn lá chuồn ngồi

Báo điểm đại lợi sáng ngời nghiệp danh

Tứ trụ bốn lá bích đen

Quẻ này hung hiểm chẳng nên chẳng lành

Ôi thôi nát nghiệp hư danh

Trường giang sống dậy thuyền mành ngửa nghiêng

Sau lúc đang xem qua phần tứ trụ thấy quẻ bất thành là bỏ đi, nếu thấy phần tốt xuất hiện thì xem tới phần “bát tiên” để tìm hiểu thêm về diễn thay đổi của quẻ bài đó. Bát tiên tức là 8 bát bài chưa lật ngửa, giờ đây tổ ấm gia đình hãy tuần tự lật cả 8 lá bài Bát Tiên ra này là những lá bài mang số một,2, 4, 6, 8, 10 và 12.

Điểu quan yếu cần được ghi nhớ này là :

Lá bài số một xem chung với số 6

Lá bài số 2 xem chung với số 8

Lá bài số 3 xem chung với số 10

Lá bài số 4 xem chung với số 12

BÀI ĐOÁN BÁT TIÊN

Số một và số 6

Một, sáu hai lá toàn Cơ

mang phần xuất ngoại rất đẹp thơ vô cùng

Rô đều hai lá đỏ hồng

Tốt thay bổn mạng cõi lòng nở hoa

Chuồn cất cánh một cặp la đà

Tiệc vui yến ẩm thêm quà tặng cho

Bích đen hai lá tối mò

Quẻ này tuy tốt phải ngừa quân gian

Ý nói rằng:

Nếu hai lá bài số một và số 6 đểu là nước Cơ thì mang sự xuất ngoại, đi xa hoặc phượt rất tốt.

Nếu là hai nước rô thì sức khoẻ dồi dào nhiều tin vui cùng tới một lúc, lòng mừng khấp khởi.

Nếu hai lá nước chuồn thì mang tiệc tùng yến ẩm vui say, mang quà tặng vật biếu.

Nếu là lá bài nước Bích thì toàn quẻ tuy tốt (tất nhiên là tốt vì quẻ đang thành đạt ngay trong phần “tứ trụ”nhưng bổn mạng phải dự trữ trộm cắp.

Ngoài ra lá Cơ thuộc với lá Rô hoặc chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong các 3 lá Cơ, Rô, Chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong các 3 lá Cơ, Rô, Chuồn mà đi cạnh lá Bích thì bổn mạng mang sự yếu kém về sức khỏe, Ốm đau ví dụ.

Số 2 và số 8

Cả hai cùng một ước mong

Mừng vui như nước tuôn vô trong nhà

Nước Rô hai lá ra đi

Chẳng buồn chẳng khổ xông pha ngại gì

Nước Chuồn hai lá lưu ly

Bước đi một bước quyền uy hơn người

Biết đâu hai lá biếng lười

Khá nên tránh đủ nói cười điêu ngoa

Ý nói rằng:

Nếu là hai lá bài số 2 và số 8 cùng một nước Cơ thì tràn trề hạnh phúc. Nếu là hai lá bài nước Rô thì mang sự đi ra rất bình an.

Nếu là hai lá bài nước Chuồn thì mang sự trọng vọng kính nể.

Nếu là hai lá bài nước Bích thì không nên tin ai nhiều. Coi chừng sự điêu ngoa lừa lọc.

Ngoài ra lá Cơ thuộc với lá Rô hoặc Chuồn thì tuy mang sự thành công nhưng phải mong muốn.

Nếu 1 trong các ba nước Cơ, Rô, Chuồn đi với lá Bích thì Iiên đới với sự thành đạt gặp sự bực mình.

Số 3 và số 10

tuy vậy tuy vậy hai lá bài Cơ

Bao nhiêu phước lộc ko chờ mà lên

Tốt thay hai lá Rô hiền

Chỉ điều yên ấm chẳng phiền lụy ai

Chuồn chuồn gặp cánh liệng cất cánh

Ai đem tiền nong trao tay chớ mừng

Nước Bích hai lá đi chung

Tự dưng mang kẻ bất trung giật thiết bị.

Ý nói rằng:

Nếu là hai lá bài số 3 và số 10 cùng một nước Cơ thì mang điều phước lộc tới.

Nếu là hai lá bài Chuồn thì không nên nhận tiền nong của người nào cho hoặc gửi.

Nếu là hai lá bài Bích thì chỗ quen biết mang người mờ ám tính toán chuyện cướp giật.

Ngoài ra những lá khác đều thường thì chẳng mang gì đáng nói.

Số 4 và số 12

Cơ thuộc hai lá hai cung

Đem thêm hỷ sự vui mừng hát ca

tuy vậy tuy vậy hai lá bài Rô

Ra đi lòng những phiền lòng ngại ngùng

Bài Chuồn hai lá đi chung

Thêm tiền thêm lộc cõi lòng nở hoa

Bích đen hai lố gian tà

Một phen lặn lội xông pha hiểm nghèo.

Ý nói rằng:

Nếu hai lá bài số 4 và số 12 mà cùng một nước Cơ thì trong nhà mang thêm hỷ sự, chuyện vui vẻ, đám cưới tiệc ví dụ.

Nếu là hai lá bài Rô thì mang sự ra đi, nhưng bổn mạng phải lo nghĩ nhiều.

Nếu là hai lá bài Chuồn trong sự thành công còn gặp nhiều sự vui may liên đới, lòng cảm thấy nhẹ nhõm vui mừng.

Nếu là hai lá bài cùng nước Bích thì mang sự đi xa sinh hoạt hiểm nghèo, nhưng bổn mạng rất vững khỏi lo.

Sau lúc phần lớn tổ ấm gia đình đang xem rõ phần Bát Tiên rồi, hãy đem tương phản với phần Tứ Trụ. Nếu hai phần đều tốt thi tốt thêm, nếu hai phần tốt một phần xấu thì trung bình, nếu cả hai phần đều xấu thì sự thành công của tôi xoành xoạch phải dự trữ bổn mạng.

Tạm kết về bói sự việc sắp tới

Dù chỉ là phán đoán, mang rất nhiều trường hợp thuận lợi hy hữu sẽ tới với mình, nhưng so với những điều quan yếu mang đặc trưng bước ngoặt của đời sống mình, tổ ấm gia đình đừng quá đặt niềm tin vào những điều này. Chúc phần lớn tổ ấm gia đình gặp nhiều hạnh phúc và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống đời thường.