Cô giáo mẫu giáo trùm túi nylon lên đầu đứa trẻ

Yan Bai nhìn thấy một bé trai quấy khóc không chịu chợp mắt, cô giáo mẫu giáo đã trùm túi nylon đen lên đầu và đánh vào mông bé.

Khoảng 10 em chuẩn bị chợp mắt trong đoạn video clip được quay từ camera của lớp học và được đăng tải trên mạng xã hội. Thấy bé trai không chịu nằm, cô giáo đã đi ra ngoài và quay lại với một túi nylon màu đen. Cô đặt chiếc túi lên đầu đứa trẻ, ấn xuống và đập xuống dưới. Sau đó, khi nhìn thấy camera, cô giáo đã gỡ túi ni lông trên đầu cháu bé ra và đưa ra ngoài.

Hình ảnh chụp từ video.

Ông Fan Yingde, Giám đốc Đảng ủy và Văn phòng Chính quyền huyện Chen’an, tỉnh An Bạch cho biết, sự việc xảy ra vào trưa 14/5 tại một lớp mẫu giáo tư thục ở Fengsen (thôn Nhân Nghĩa, thị trấn Baoda). Đơn vị tư nhân chỉ mới hoạt động kể từ ngày 5 tháng Năm.

Theo ông Duke, sau khi xác minh ban đầu, bé trai 27 tháng tuổi làm ướt giường, quấy khóc và không chịu chợp mắt dù đã được cô giáo dỗ dành. Ông Duke nói: “Cô giáo nói phải trùm túi đen lên đầu để em bé dễ ngủ hơn”, ông Duke nói và cho rằng hành vi của cô giáo là phản cảm và gây phẫn nộ dư luận.

Ông De cho biết, lãnh đạo huyện Chen’an đã chỉ đạo xã Baoda phối hợp với cơ quan công an điều tra vụ việc nêu trên và xử lý hành vi của giáo viên. Ông Duke cho biết: “Hiện tại, em bé có vấn đề về sức khỏe và gia đình đã cam kết hợp tác với các nhà chức trách.

Qingheng