Western Sydney: Triết lý giáo dục của trường đại học đóng góp lớn nhất thế giới

Trong những năm qua, trường không chỉ có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong phát triển xã hội, con người, môi trường, …

Đại học Western Sydney có những đóng góp tích cực cho giáo dục và sự phát triển của xã hội, con người và môi trường – Ảnh: WSU

Triết lý giáo dục: “Hãy để học sinh trở thành công dân toàn cầu”

Trở thành công dân toàn cầu hiện được coi là một tiêu chí để đánh giá tư cách lao động. Đây không phải là xu hướng phổ biến trong xã hội hiện đại, nhưng là công cụ giúp học sinh tự tin tiếp cận thế giới rộng lớn. Đây cũng là mục tiêu của Đại học Western Sydney trong thời đại công nghệ 4.0.

Đại diện Đại học Western Sydney cho biết, trở thành công dân toàn cầu đồng nghĩa với việc sở hữu nhiều phẩm chất giúp bạn có thể cạnh tranh và thăng tiến trên thị trường lao động quốc tế. Những phẩm chất này có thể là khả năng ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ máy tính, kỹ năng độc lập hoặc trách nhiệm công dân.

Cụ thể, để có được khả năng làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, sinh viên cần có kiến ​​thức toàn cầu cập nhật. Làm chủ sự thay đổi công nghệ trong các ứng dụng chuyên nghiệp là cách để theo đuổi thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tại Western Sydney, sinh viên có được kiến ​​thức thực tế và cập nhật. Điều này giúp học sinh không bị tụt lại phía sau. Vì những kiến ​​thức được cung cấp trong quá trình học luôn được cập nhật tình hình thực tế.

Hơn nữa, các công dân toàn cầu sẽ có xu hướng quan tâm đến các vấn đề xã hội mà thế giới quan tâm. Từ đó, họ có thể áp dụng kiến ​​thức toàn cầu này để giải quyết các vấn đề của địa phương. Ví dụ, các vấn đề về dịch bệnh, biến đổi khí hậu, thương mại toàn cầu, v.v.

Kiến thức toàn cầu và kỹ năng toàn cầu là hai yếu tố quan trọng trong triết lý giáo dục của Đại học Western Sydney.

Trụ cột thứ hai là kỹ năng toàn cầu, bao gồm cách sống, làm việc và học tập trong môi trường toàn cầu.

Các kỹ năng mềm liên quan đến cách học và cách làm việc ngày càng trở nên quan trọng trong Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Quan trọng nhất, kỹ năng là thứ chỉ có thể học được bằng cách làm. Sinh viên tốt nghiệp cần có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để làm việc trong môi trường quốc tế.

Khi học tập tại Western Sydney, sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động xây dựng kỹ năng. Vì vậy, thời gian thích nghi của sinh viên sau khi ra trường sẽ không quá lâu.

Các sự kiện xã hội tại Đại học Western Sydney

Đầu năm 2022, Times Higher Education (THE) đã công bố Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ. Đại học Western Sydney được xếp hạng thứ 6 tại Úc và thứ 31 trên toàn cầu.

Vào cuối tháng 4, Times Higher Education cũng đã công bố Bảng xếp hạng Tác động, với Đại học Western Sydney đứng đầu.

Những thành tựu này chứng tỏ tác động và đóng góp to lớn của Western Sydney đối với giáo dục, phát triển xã hội, con người và môi trường.

Bảng xếp hạng dựa trên cách thức hoạt động của Đại học Western Sydney về mặt giáo dục và đóng góp cho xã hội.

Đối với hạng mục Xếp hạng Tác động, Western Sydney mang đến một số dự án mới và có lợi cho xã hội. Ví dụ bao gồm Waterkeeper Alliance, Living Labs, Australia-India Water Centre, EucFACE Observatory, Cumberland Plains và Action Research Climate.

Đại học Western Sydney đứng đầu Bảng xếp hạng THE. Impact

Trải nghiệm Quyền Giáo dục của Úc tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là đối tác của Trường Đại học Western Sydney. Nằm trong top 1% sinh viên tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất trong một nền giáo dục toàn cầu.

Tại đây, sinh viên có thể được đào tạo với chất lượng tương đương với du học Úc. Sinh viên được đào tạo và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý và nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Ở trường, kiến ​​thức luôn được cập nhật. Nếu trước đây, điều này chỉ có thể làm được khi sinh viên du học thì nay, sinh viên đã có thể thực hiện được khi du học tại Western Sydney, Việt Nam.

Western Sydney Việt Nam cũng cung cấp các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tiếng Anh là kỹ năng quan trọng để trở thành công dân toàn cầu. Thủ tục được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với các tài liệu nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn tự tin trở thành nhân sự của các tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia.

Trở thành sinh viên tại Western Sydney và trải nghiệm môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vào năm 2022, Đại học Western Sydney sẽ khởi động chương trình cấp bằng kép 4 năm. Thông qua chương trình này, sinh viên tốt nghiệp có thể lấy cùng lúc hai bằng cử nhân quốc tế: Cử nhân Thương mại và Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng. Giá trị của bằng cấp được các nhà tuyển dụng trên thế giới công nhận.

Ngoài chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam, Đại học Western Sydney đã hợp tác với Cao đẳng ISB để mở rộng chương trình chuyển tiếp, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại Đại học Western Sydney Australia trong 0,5-2 năm.

Khi học tập tại Úc, sinh viên có thể tận dụng môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Western Sydney cung cấp các chương trình thực tập và vị trí làm việc. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để “vùng vẫy” trên thị trường việc làm quốc tế.

Đại học Western Sydney đang trao quyền cho thế hệ công dân và nhà lãnh đạo toàn cầu tiếp theo phát huy hết tiềm năng của họ.

Chương trình Cử nhân Western Sydney là chương trình liên kết của Cao đẳng ISB, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Australia, được xếp vào top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên Việt Nam tại Western Sydney sẽ nhận bằng của Đại học Western Sydney đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được các nhà tuyển dụng trên thế giới công nhận.

Cử nhân Western Sydney năm 2022 đào tạo 3 chuyên ngành kinh doanh: Marketing, Kinh doanh quốc tế và Tài chính ứng dụng. Đặc biệt, sinh viên còn có tùy chọn lấy bằng kép 4 năm 2 bằng, dẫn đến việc lấy thêm bằng Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng của Đại học Western Sydney.

Xem các bằng Cử nhân Western Sydney tại đây: https://admissions.westernsydney.edu.vn/

Cơ hội giáo dục của Hoa Kỳ mở ra cho các thành viên ASEAN

Là một khu vực quan trọng và tiềm năng, các chương trình giáo dục và phát triển nguồn lực của Hoa Kỳ …

Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại New Zealand: Muốn tìm em thì vào thư viện …

Chủ tịch trả lời TG&VN sau đại hội lần thứ nhất của Hội sinh viên Việt Nam tại New Zealand …