8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021 – 4FUNLANGUAGE

8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021

29/06/2021

“Nhãn quan” sinh động, màu sắc hấp dẫn là con đường ngắn nhất giúp trẻ hào hứng, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Thế nên, một quyển sách tiếng Anh cho trẻ em hay phải là một quyển cẩm nang có đầy đủ hình ảnh với sắc màu vui tươi, giúp các con thuộc bài thật nhanh và nhớ bài thật lâu.

Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo - 4Fun Language

Những bộ sách với hình ảnh và màu sắc sinh động sẽ kích thích việc học của trẻ

Dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách tiếp cận kiến thức qua sách vở là một phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả mong muốn sẽ đi ngược lại nếu bố mẹ bắt con ngồi vào bàn và “gặm nhấm” những cuốn sách dày cộm, không gây hứng thú cho con.

Để tìm kiếm những bộ sách Tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của con trong kho tàng tài liệu khổng lồ trên mạng xã hội sẽ tốn rất nhiều thời gian của ba mẹ. Vì vậy, 4FUN đã nghiên cứu, sưu tầm và tổng hợp 8 bộ sách uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Alphabet Learning Workbook

8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021

Bộ sách hoàn toàn có thể được sử dụng cho việc dạy bé tại nhà
Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt và dễ hiểu. Cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng và dạy con bảng vần âm tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, những bé sẽ được tham gia vào những game show nhỏ và rất là vui nhộn. Ví dụ như : tô màu bông hoa có vần âm theo nhu yếu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn vần âm thường và chữ in hoa, … Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui tươi và năng lực tập trung chuyên sâu rất cao cho trẻ .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Alphabet_Learning_Workbook

2. My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách này gồm có không thiếu cả Audio + PDF + Flashcard. Chính vì thế cha mẹ hãy tải về bộ sách này và in màu cho những con học tại nhà nhé ! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp hoàn toàn có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy cực tốt. Bởi cuốn sách với những chủ đề thân thiện với vạn vật thiên nhiên nên những con sẽ cảm thấy thú vị khi học .

8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021

My Little Island là 1 trong những bộ sách được những giáo viên sử dụng trong việc dạy học
Chương trình được kiến thiết xây dựng bằng chiêu thức tăng trưởng ngôn từ tự nhiên. Giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động giải trí khác nhau, hiểu và sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho những bé vừa học vừa chơi !
My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương và đáng yêu dành cho trẻ nhỏ lứa tuổi mẫu giáo ( từ 3-5 tuổi ). Chuẩn bị cho lớp mần nin thiếu nhi với những kiến thức và kỹ năng ngôn từ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua những bài học sinh động .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_My_Little_Island

3. Hooked on phonics

bộ sách tiếng anh cho trẻ em - 4Fun Language

Hooked on Phonics được xem là “ best choice ” khi cha mẹ muốn giúp bé tự chuẩn hóa kỹ năng và kiến thức đọc
Bộ sách tiếng anh trẻ nhỏ Hooked on Phonics level 1,2 ( ebook + audio ) là bộ sách được yêu quý nhất dành cho những em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Tương đương với những bé học mẫu giáo lớn và những bé học đến lớp 3 bậc tiểu học .
Đây là bộ sách được nhìn nhận cao trong giới trình độ. Bộ sách này giúp những em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh – Mỹ theo chiêu thức Phonic ( chiêu thức ghép vần ), những em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng và kiến thức đọc. Ngoài ra, qua những game show trực quan để củng cố, kiến thiết xây dựng và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu suất cao hơn ..
Để con hào hứng hơn với bộ sách, cha mẹ hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học kinh nghiệm của con nhé .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Hook_on_Phonics

☀ Cam kết ĐIỂM SỐ 8.0 +
☀ Thành thạo TIẾNG ANH chỉ sau 1 khóa học

☀ Tham gia ngay KHÓA HỌC CHỈ VỚI 399K   

4. Phonics for Dummies

Bộ sách tiếng anh cho trẻ em - 4Fun Language

Bộ sách giúp trẻ học đánh vần và chuẩn hóa phát âm
Chia sẻ nhiều tuyệt kỹ và ý tưởng sáng tạo giúp những em học đánh vần và phát âm chuẩn xác. Đây là tài liệu Tiếng Anh trẻ nhỏ tương thích cho những em đang muốn mở màn làm quen với Tiếng Anh. Với không thiếu cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức trải qua nhiều bài thực hành thực tế trong thực tiễn .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Phonics_for_dummies

5. Britannica Discovery Library

Bộ sách Tiếng Anh trẻ em mầm non này giúp trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng. Và những câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh.

Britannica Discovery Library – Siêu thị sách Tiếng Anh

Với sự phong phú về chủ đề, trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều từ vựng theo từng chủ đề khác nhau
Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đầy sắc tố, với nhiều chủ đề thân mật trong đời sống :

  • Colors
  • Animals
  • Numbers
  • Words
  • Time
  • Me
  • Me and you
  • People and Places
  • The World Around us

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Britannica_Discovery_Library

6. English Grammar Book: Round-Up Starter

 8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021

Ngoài những kiến thức và kỹ năng cơ bản, bộ sách còn phân phối thêm những kỹ năng và kiến thức về ngữ pháp cho trẻ làm quen dần
Sách đưa ra những kiến thức và kỹ năng nền tảng nhất từ vần âm, số đếm trong tiếng Anh. Còn trình làng qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp nối. Đây là 2 thì được sử dụng phổ cập và hầu hết trong tiếng anh. Các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng, …
Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình diễn ở dạng vô cùng đơn thuần, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để rèn luyện .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Round_up_Starter

7. Gogo loves English 1

Gogo Loves English N/E S/B 1

Bộ sách tương thích cho trẻ từ 3-6 tuổi
Đây là tài liệu học Tiếng Anh tương thích cho bé trên 3 tuổi từ nhà xuất bản Longman. Tài liệu phối hợp giữa sách in và những file nghe mp3. Cung cấp cho trẻ rất nhiều từ vựng và tăng kiến thức và kỹ năng phát âm lẫn nghe .

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Gogo_loves_English

8. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học giúp bé dễ hiểu hơn. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các bé có thể học thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. 8 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất năm 2021

Sách được phong cách thiết kế nội dung từ dễ đến khó, giúp trẻ rèn luyện và nâng cao theo 1 lộ trình của sách

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất. 

Tải tài liệu tại: https://bit.ly/4FunLanguage_Family_and_Friends

——————————————

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học Tiếng Anh trẻ em hoặc Tiếng anh cấp 2 uy tín tại Đà Nẵng, 4Fun chính là sự lựa chọn tối ưu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy trẻ em, 4Fun luôn luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp dạy cũng như giáo trình học để học viên vừa luôn có được sự tự tin khi học ngoại ngữ vừa có thể đạt điểm số đầu ra mong muốn.