[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em Hiện Nay

Học tiếng Anh cho con là một trong những yếu tố vô cùng nan giải và được nhiều bậc cha mẹ chăm sóc. Nhưng làm thế nào để chọn ra sách tương thích cho những bé, vừa mang đặc thù hiệu suất cao và vừa tạo sự mê hoặc cho những bé ? Hôm nay Edutrip sẽ ra mắt đến những bạn [ Top 10 ] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay. Các sách đều được phong cách thiết kế sinh động, chương trình học linh động, Hy vọng sẽ mang lại hiệu suất cao học tập cho những con .

Tìm Hiểu Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay.

1. My little Island 1,2,3

Với hệ thống luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Giáo trình My Little Island 1 2 3 được xây dựng dành cho trẻ em mẫu giáo (3-5 tuổi). Bộ sách với những nội dung cơ bản như family (gia đình), friends (bạn bè)… sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận và tiếp thu được kiến thức kết hợp với hình ảnh cuộc sống xung quanh.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayVới nội dung phong phú và hình ảnh sống động trong sách sẽ giúp các con hiểu, ghi nhớ lâu và nhanh hơn. Không chỉ sách chương trình học còn có Audio flash card và các bài tập hình ảnh thông minh giúp bé dễ dàng tiếp thu.

=> Tải tài liệu tại đây

=> Mua sách My little Island siêu rẻ tại đây

2. Family and Friends Level 1 2 3 4 5

Thật là đáng tiếc nếu ba mẹ muốn tìm hiểu giáo trình học tiếng anh cho con mà lại bỏ qua bộ family and friends. Đây là một trong những giáo trình được nhiều người mua nhất hiện nay dành cho lứa tuổi từ 6- 12 tuổi. Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 15 units xoanh quanh những chủ đề tiếng Anh quen thuộc như, trường học, công viên, gia đình, bạn bè …..

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayThông qua các bài học được thiết kế khoa học, chắt lọc kỹ càng, cùng với nhiều hình ảnh sinh động, thú vị được lựa chọn bởi các chuyên gia ngôn ngữ trẻ em của đại học Oxford. Các bé sẽ dần nâng cao thêm được nhiều từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm của mình, cũng như có thể dễ dàng rèn luyện được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết.

=> Tải tài liệu tại đây

=> Mua sách Family and Friends siêu rẻ tại đây

3. Let’s go (Theo chương trình học trên lớp)

Có lẽ bộ sách Let’s Go này không còn quá lạ lẫm với những bậc cha mẹ, vì đây chính là bộ sách đã được bộ giáo dục Nước Ta trải qua và sử dụng để dạy học trong những trường tiểu học. Với nhiều hình ảnh sôi động, mê hoặc bài học kinh nghiệm linh động được những chuyên viên ngôn từ trẻ em của ĐH Oxford kiến thiết xây dựng. Bộ sách sẽ mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng và hiệu suất cao trong quy trình học tập của những con .

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayCác bài học được kết hợp linh hoạt bởi kiến thức và hình ảnh giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp. Hơn thế nữa sách còn có nhiều tài liệu hỗ trợ, File nghe, tài liệu ngữ âm, bài hát để giúp trẻ có thể tiếp thu được với nhiều giác quan hơn.

=> Mua sách Let’s go siêu rẻ tại đây

4. Everybody Up level Starter 1 2 3 4 5

Thật không dễ dàng gì để các con làm quen với một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh. Bộ giáo trình everybody up dành cho học có độ tuổi từ 4 – 14 tuổi. Sách được thiết kế rất khoa học, đi kèm với nhiều bài tập hay và thú vị kết hợp với hình ảnh và âm thanh giúp bé có thể luyện tập được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayCác bài giảng trong Everybody Up đều hướng đến nền tảng tư duy ngôn ngữ cho trẻ ngay từ các bài học đầu tiên. Nền tảng này sẽ giúp trẻ có thể phát triển phần ngôn ngữ trong bộ não và giúp học nhanh cũng như ghi nhớ lâu hơn ở các bài học trong sách. đây sứng đang là bộ sách trong Top 10 Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay.

=> Mua sách Everybody Up siêu rẻ tại đây

5. Academy Stars 1 2 3 4 ( 6-11 tuổi)

Ngoài những giáo trình trên lúc bấy giờ bộ sách Academy Star dành cho học viên tiểu học cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều TT ngoại ngữ cũng như những cho mẹ dành cho con. Sách gồm có cả ngữ pháp và kỹ năng và kiến thức từ vựng cho những bé trong quy trình học. Những hình ảnh trong sách đều được lựa chọn và trình diễn khoa học, giúp cho những con cảm thấy mê hoặc và tiếp thu một cách thuận tiện .

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayNgoài ra sách còn có thể được sử dụng để các bậc cha mẹ dậy thêm cho con tại nhà vì nội dung trong sách rất dễ hiểu và đây cũng là sách được thiết kế để tự học.

=> Mua sách Academy Stars siêu rẻ tại đây

6. Oxford Phonics World 1 2 3 4 5

Nếu bạn đang muốn tìm một giáo trình với nhiều hình ảnh và cho con có độ tuổi 3-4 thì Oxford Phonics World là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ sách bao gồm 5 tâp 1 – 5 mỗi tập tương ứng với “Sách giáo khoa, video, audio, sách bài tập, trò chơi” giúp cho trẻ có cơ hội phát triển tư duy toàn diện.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayNgoài ra sách còn có phần ngữ âm, các bài trong sách được chia ra theo dạng flashcard đơn giản dễ hiểu, nhìn chung sách được xây dựng dành cho những bé mới tập đọc chữ và đang trong quá trình phát triển tập đọc và tìm hiểu về môi trường xung quanh.

=> Mua sách Oxford Phonics World siêu rẻ tại đây

7. Bộ truyện luyện tiếng Anh cho bé Peppa Pig 6 seasons.

Ngoài việc học những giáo trình tiếng Anh cho bé, Cha mẹ hoàn toàn có thể lan rộng ra phương pháp học của những con ra những bộ chuyện để tăng thêm sự thú vị và hiểu biết cho con mình. Bộ truyện luyện tiếng Anh Peppa Pig là một trong những truyện được yêu thích nhất trên quốc tế. Nội dung trong truyện được viết bằng những mẫu câu đơn thuần, cấu trúc được lập đi lập lại nhằm mục đích giúp những bé hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng tiếng Anh .

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayĐặc điểm được đánh giá cao của bộ truyện so với các loại giáo trình đó là có đầy đủ tài liệu đi kèm giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc- Viết. Ngoài ra cha mẹ còn có thể học cùng với con và dạy con tại nhà cùng với bộ chuyện này.

=> Download và hướng dẫn sử dụng Peppa Pig tại đây

=> Mua bộ Peppa Pig 50 cuốn giá siêu rẻ tại đây

8. Bộ truyện luyện tiếng Anh Diary of Wimpy Kid

Hấp dẫn, Sinh động, Hài Hước là điểm được nhìn nhận nhiều nhất của bộ truyện Diary of Wimpy Kid. Diary of Wimpy Kid xoanh quanh câu truyện của một cậu bé với tính cách ương bướng, nghịch ngậm, ngây thơ và mộng mơ, sẽ mang đến nhiều điều mê hoặc và tiếng cười cho người đọc .

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayNgôn từ trong sách khá đơn giản và dễ hiểu dành cho những học sinh đã có một chút nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh ngoài việc phải học các giáo trình chuyên về tiếng Anh.

=> Download và hướng dẫn sử dụng Diary of Wimpy Kid tại đây

=> Mua truyện Diary of Wimpy Kid siêu rẻ tại đây

9. 4000 Essential English Words

Mặc dù hoàn toàn có thể bộ sách 4000 Essential English Words hơi khó so với những bé mới mở màn học chữ nhưng lại là rất phù hơp cho những bé đã học từ lớp 3 đến lớp 5. Bộ sách phân phối cho người học 4000 từ vựng thông dụng nhất trong tiếp xúc cũng như những bài thi trên lớp. Sách có nhiều hình ảnh đa dạng chủng loại giúp người học tiếp thu tốt hơn .

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayBộ sách có tổng cộng 6 tập được chia đều thành 6 cuốn giúp người học có thể từ từ nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh theo lộ trình và phương pháp học đã có sẵn trong sách, Sách cũng có đầy đủ audio giúp người học luyện nghe trực tiếp.

=> Mua bộ 4000 Essential English Words cuốn giá siêu rẻ tại đây

10. Grammar Family 1 2 3 4 5

Ngữ pháp là một phần không thể thiếu trong tiếng Anh ngoài việc giúp các bé nâng cao vốn từ vựng thì ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố bổ trợ cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayGrammar Family là sách trong bộ Family and friends bên trên sẽ giúp các bé luyện ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh thông qua hình ảnh và hướng dẫn đơn giản thú vị. Đây sẽ là một nền tảng tốt giúp các bé trước khi bắt đầu học tiếng Anh trên trường.

=> Mua bộ Grammar Family 1 2 3 4 5 cuốn giá siêu rẻ tại đây

Trên đây là tổng hợp những sách tiếng Anh dành cho trẻ con để những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, Chúc những con học thật tốt tiếng Anh .