Cách Hack Đáp Án Trắc Nghiệm Google Form điện thoại và máy tính 2022 – Nào Tốt Nhất

Hiện tại vì phải học online giải những bài trắc nghiệm khó tại google form nên đã có một lượng lớn học sinh tìm cách hack đáp án trắc nghiệm google form điện thoại và máy tính để cung cấp cho buổi học của mình được hoàn thành. Vậy thì hãy cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu Cách hack đáp án trắc nghiệm google form ngay dưới đây.

Google form là gì

Google form là một ứng dụng từ nền tảng website, mọi người thường sử dụng Google form cho việc tạo biểu mẫu để thu thập dữ liệu. Để có thể dễ hiểu hơn về google form và mục đích chính thì bạn hãy liên tưởng đến những mẫu khảo sát online, đa phần đều làm từ goole form bởi sẽ có cấu trúc câu hỏi cũng như câu trả lời được sắp xếp hợp lý.

Cũng vì cấu trúc dễ thiết lập các câu hỏi cũng như trả lời nên hiện nay goole form được rất nhiều giáo viên lựa chọn sử dụng trong công tác giảng dạy và thiết thực hơn là sử dụng để tạo biểu mẫu chuyên nghiệp cho bài trắc nghiệm và lợi ích của goole form mang lại là:

Google-form-la-gi
Google form là gì

+ Mục tiêu của chương trình giảng dạy mang kiến thức đến học sinh có thể trình bày qua goole form

+ Có thể đặt được đa dạng những loại câu hỏi khác

+ Với phương thức quản lý biểu mẫu đa dạng

+ Khi quản lý nhập dữ liệu vẫn sở hữu được nhiều tùy chọn

+ …vv

Hack đáp án trắc nghiệm google form được không

Hiện nay việc hack đáp án trắc nghiệm goole form được tìm kiếm rất nhiều từ những bạn học sinh đang có sự áp lực về học tập quá lớn. Hơn nữa nếu nói về tình hình hack đáp án trắc nghiệm trên google form nay đã thành sự thật là có thể thực hiện được thông qua những mẹo mà các đối tượng tinh tế đã phát hiện ra và truyền tải đến mọi người để áp dụng khi cần

Mục đích của việc hack đáp án trắc nghiệm google form

Việc hack đáp án trắc nghiệm google form thông thường sẽ chia làm 2 mục đích. Mục đích thứ nhất là hack đáp án trắc nghiệp goole form để hoàn thành bài kiểm tra (đây là mục đích xấu mà các bạn học sinh hiện nay hay tìm kiếm).

Mục đích thứ hai là hack đáp án trắc nghiệp goole form khi chưa nắm rõ được đáp án sau khi đã nộp bài hoặc khi đã giải đề nhưng không nắm rõ đáp án (đây là mục đích nhằm hỗ trợ cho việc học mà bạn nên hướng đến)

Cách hack đáp án trắc nghiệm google form

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên điện thoại

Hiện nay đa số việc hack đáp án trắc nghiệm google form được thực hiện trên máy tính sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bởi màn hình khi hiển thị “source” là cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thì có thể nhấn “Ctrl + U” và “Ctrl + F” để tìm từ khóa từng câu trắc nghiệm để hack.

Vì thế đối với thiết bị điện thoại thì bạn có thể sử dụng để hoàn thành những bài kiểm tra trắc nghiệm tại google form trên điện thoại thông qua cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào google hoặc trình duyệt Chrome sau đó dán link bài trắc nghiệm vào nơi tìm kiếm

hack-dap-an-trac-nghiem-google-form-tren-dien-thoai
Hack đáp án trắc nghiệm google form trên điện thoại

Bước 2: Truy cập vào bài làm, trong trường hợp hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập thì bạn cần đăng nhập tài khoản của mình bằng gmail hoặc các bắt buộc đăng nhập như: Số thứ tự trong lớp, họ và tên, nhấn chọn để chọn lớp đang học và nhấn “Tiếp” để làm bài

Bước 3: Hoàn thành bài tập trắc nghiệm cần làm. Đến mục cuối cùng thường có mục tự luận thì bạn sẽ làm ra giấy sau đó chụp hình bằng thiết bị di động và nhấn vào “Thêm tệp” để chọn hình bài tự luận vừa làm xong sau đó nhấn “Tải lên” hoặc có thể chụp trực tiếp để tải lên (kiểm tra hình rõ nét, không mờ/ nếu mờ cần chụp lại) Sau khi hoàn thành bạn nhấn vào nút gửi

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên máy tính

việc hack đáp án trắc nghiệm google form có thể diễn ra tại máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải xác định mình sẽ thực hiện việc hack tại website đời cũ hay hack tại website đời mới thì với mỗi web, mọi người cần phải thực hiện các thao tác hack khác nhau. Để có thể nắm được các thao tác hack ấy thì bạn có thể tham khảo với các nội dung thông tin dưới đây bao gồm:

Hướng dẫn hack tại web đời cũ

Khi thực hiện hack đáp án trắc nghiệm google form tại web đời cũ thì thông thường mọi người sẽ có thể thực hiện hack thông qua việc làm khác script giống OLM với mục đích làm cho hệ thống nhầm tưởng sau đó sẽ hack đáp án trắc nghiệm google form tại websiter đời cũ nhanh nhẹn hơn. Cách thức thực hiện thì bạn có thể thực hiện tương tự như ví dụ sau:

truy-cap-vao-bai-lam-trac-nghiem
Truy cập vào bài làm trắc nghiệm

Bước 1: Thông qua website dùng để thử nghiệm thì mình có thể kiểm tra và hack với địa chỉ sau đây chính là địa chỉ hack thử trong ví dụ như: http://www.englishvocabularyexercises.com/ => Sau đó bạn hãy tiến hành truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

nhan-Ctrl-U-va-vao-source-de-tim-dap-an
Nhấn Ctrl + U để vào source

Bước 2: Để hack được đáp án trắc nghiệm tại web đời cũ thì ta cần phải vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua việc nhấn vào nút “Ctrl + U”

dap-an-hack-trac-nghiem-google-form
Kéo xuống đoạn đáp án

Bước 3: Tiếp đến bạn cần đến mục có đáp án như hình ảnh minh họa bên dưới và kéo xuống sao đó giống với kết quả hiển thị tại hình

Bước 4: Lúc này bạn sẽ kiểm tra lại số liệu Value ngay cạnh bên nhằm mục đích xem đáp án của câu hỏi đấy (phía câu 1 có giá trị value là 0)

Hướng dẫn hack tại web đời mới

Để nắm được các hướng dẫn cụ thể rõ ràng từng bước về nội dụng hack đáp án trắc nghiệm thì người tham gia (tức là bạn) cần phải nắm được thông tin về web đời mới của mình vào năm bao nhiêu. Website được tính là chuẩn mới là từ những năm 2013 đến năm 2021.

Đối với hướng dẫn hack tại web đời mới thì người dùng có thể tham khảo với ví dụ về cách thực hiện từng bước sẽ được chúng tôi triển khai thử qua website https://tracnghiem.net như sau:

truy-cap-vao-bai-trac-nghiem-tai-google-form
Truy cập vào bài trắc nghiệm tại google form

Bước 1: Thông qua website dùng để thử nghiệm thì mình có thể kiểm tra và hack với địa chỉ sau đây chính là địa chỉ hack thử trong ví dụ như: https://tracnghiem.net => Sau đó bạn hãy tiến hành truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

nhan-CTRL-U
Nhấn tổ hợp phím CTRL + U

Bước 2: Để hack được đáp án trắc nghiệm tại web đời cũ thì ta cần phải vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua việc nhấn vào nút “Ctrl + U”

nhan-CTRL-F
Nhấn CTRL F

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm câu 1 trong bài thông qua phương pháp nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và gõ từ khóa “Câu 1” và nhấn enter.

kich-vao-link
kích vào link hiện lên như bên dưới

Bước 4: Sẽ có một dòng ngôn ngữ lập trình xuất hiện có chứa từ khóa “Câu 1” thì bạn hãy click vào đấy => Tiếp đến bạn sẽ được website dẫn đến một câu hỏi của trang web. Lúc này bạn tiếp tục nhấn “Ctrl + U” vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

hien-thi-cau-hoi-trac-nghiem-cua-google-form
Hiển thị câu hỏi trắc nghiệm của google form

Bước 5: Lặp lại việc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F” sau đó tìm từ khóa “answer-result” => Lúc này kết quả hiện lên là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form mà bạn cần tìm. Cứ thực hiện như hướng dẫn này đầy đủ thì đáp án trắc nghiệm googlr Form sẽ hiện lên đầy đủ

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên máy tính thành công
hack-dap-an-trac-nghiem-google-form-thanh-cong

Hack đáp án trắc nghiệm google form chính xác 100%

Để có thể hack đáp án trắc nghiệm google form chính xác 100% thì người thực hiện hack cần phải nắm rõ được các nguyên tắc làm sao để đáp án hiện lên có tỉ lệ chính xác 100%. Theo như thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật được thì khi muốn hack đáp án trắc nghiệm google form sao cho thật chính xác 100% thì chỉ cần tìm tỉ mỉ tại ngôn ngữ lập trình và tìm kiếm từng câu hỏi.

Đáp án trắc nghiệm google form chính xác 100% sẽ hiện lên đầy đủ. Thay vì câu đấy là câu hỏi thì lúc bạn tìm bằng ngôn ngữ lập trình thì hệ thống xuất hiện cả câu hỏi nếu như giáo viên đưa ra những câu hỏi trắc nghiệm bằng các câu trả lời tương ứng thì hệ thống đã dự sẵn và chỉ cần vài thao tác cơ bản thì bạn đã có thể sở hữu được đáp án trắc nghiệm google form chính xác 100%

Nên hack đáp án trắc nghiệm google form không

Xét về tính trung thực đối với những học sinh hiện nay thì việc hack đáp án trắc nghiệm google form là việc không nên làm bởi vì nếu có sự cố ngoài ý muốn chẳng hạn như giáo viên đã phát hiện được có điều bất thường thì tình trạng về hạnh kiểm của đối tượng học sinh hack đáp án trắc nghiệm google form có lẽ sẽ bị hạ bậc.

Các bạn học sinh chỉ nên dùng phương thức hack đáp án trắc nghiệm tại google form khi đã hoàn thành bài rồi nhưng thời gian lâu chưa nhận được kết quả nên thử thực hiện xem sao hoặc có thể thực hiện với mục đích kiểm tra xem đáp án lời giải như thế nào trong lúc chưa chép kịp đáp án giáo viên đưa ra.

Nguy hại nhất của việc hack đáp án trắc nghiệm tại google là sẽ làm cho bạn thụ động và có lỗ hổng kiến thức cực nghiêm trọng. Điều này dẫn đến việc bạn học vì điểm và khi vào kỳ thi chính thức thì chả qua được môn vì lí do không có kiến thức thực.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật và phổ biến trong bài viết trên, hi vọng có thể giúp được mọi người giải đáp được thắc mắc về Cách hack đáp án trắc nghiệm google form điện thoại và máy tính trong năm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và tránh việc lạm dụng dẫn đến việc phạm lỗi trong học tập.

Xem thêm:

  • Cách Hack Blox Fruit Trên Điện Thoại Update
  • Cách Hack Dream League Soccer Full vàng kim cương ios android