[MẸO HAY] Hướng Dẫn Cách Hôn Môi Cho Người Lần Đầu Yêu

Một con người đáng tin, và họ yêu bạn đó là người bạn nên cho người ta nụ hôn đầu tiên. Hãy để cho người ta chờ đợi để kiểm tra độ tin cậy của họ. Và để thăng hoa trong tình yêu thì hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn các hôi môi cho người lần đầu yêu của Hiso.vn nhé!

[MẸO HAY] Hướng Dẫn Cách Hôn Môi Cho Người Lần Đầu Yêu

Một nụ hôn đầy ngọt ngào và cảm xúc là điều mong muốn của những cặp đôi yêu nhau lần đầu

Nụ hôn ngọt ngào và đầy cảm xúc là thứ không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên không ai có thể dễ dàng hôn một cách “đầy trôi chảy” được. Vậy làm sao để nụ hôn đầu tiên diễn ra mộ cách “thuận lợi” và các hôn người mới yêu thế nào để cả hai có thể cảm nhận được tình cảm với nhau. Đặc biệt bài viết này dành cho các bạn gái lần đầu yêu còn ngại ngùng và khó nói.

Những mẹo nhỏ trước khi hôi môi người mới yêu

Chuẩn bị thật tốt cho những buổi hẹn hò

Cần chuẩn bị răng miệng sạch sẽ để có nụ hôn đầy ngọt ngào

Chắc chắn sẽ không đoán được mình và người ấy sẽ hôn nhau trong lần hẹn hò thứ bao nhiêu đâu nhỉ? Chính vì thế, để chuẩn bị sẵn sang cho nụ hôn đầu thì có những vấn đề cần phải lưu ý trước khi trao cho nhau nụ hôn môi đầu tiên.

 Nhớ đánh răng sạch sẽ trước khi ra khỏi nhà và đi chơi cùng người ấy, đảm bảo rằng bạn không bị dính thức ăn và đặc biệt là hơi thở có mùi nhé. Điều này sẽ “giết chết” nụ hôn đầu đời của bạn đồng thời ảnh hưởng đến tâm lý của đối phương khiến họ e ngại khi nghĩ tới lần hôn tiếp theo.

 Bạn cũng đừng quên rằng, trước khi đi hẹn hò, để hôi môi lần đầu nên tránh xa những món ăn nặng mùi như hành, tỏi, măm tôm, …

Tạo bầu không khí lãng mạn, riêng tư cho nụ hôn đầu tiên

Cần có một nơi yêu tĩnh và riêng lẽ để trao cho nhau nụ hôn đầu tiên

Một điều quan trọng mà bạn nên nhớ đó là nụ hôn đầu tiên cần có một không gian thật riêng tư. Bởi vì, cả hai sẽ tỏ ra ngượng ngùng, lúng túng và dễ bị xấu hổ nên một nơi nào đó thật kín đáo, không quá nhiều ánh sáng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn.

Một không gian lãng mạn sẽ tạo thêm những cảm giác ngọt ngào cho cả hai. Một mẹo nhỏ nữa đó là những câu nói âu yếm nhẹ nhàng hoặc một câu khen tình tứ sẽ dẫn lối bạn đến với nụ hôn một cách tự nhiên và tràn đầy cảm giác.

Đối với những bạn gái, thì không gian và cách hôn môi chàng lần đầu sẽ lưu lại trong bạn nhiều ấn tượng khó phai về sau này. Do đó, bạn nên chuẩn bị càng cẩn thận càng tốt.

Kỹ thuật hôn môi cho người lần đầu yêu

Giữ đôi môi mềm: Hãy chuẩn bị đôi môi mềm, miệng hé nhẹ để tạo sự cởi mở muốn được hôn.

Hãy bắt đầu với nụ hôn nhẹ: Hãy bắt đầu chậm chậm, nhẹ nhẹ, nếu đối phương cũng tiếp nhận nụ hôn thì mới bắt đầu di chuyển tiếp vào sâu hơn và có thể thực hiện một kiểu hôn lãng mạn. Nhưng trước tiên hãy hôn nhẹ vào môi của nhau, tránh cắn làm đau đối phương, hoặc gây tiếng ổn sẽ làm mất không khí, làm mất hứng khi hôn.

Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng và kiểm soát

Kiểm soát nước bọt: Khi hôn thì cơ thể sẽ tiết ra nước bọt, vì thế hãy nuốt chúng khi chúng ra quá nhiều, hoặc nếu thấy làn môi bị khô thì hãy đưa nước bọt đến môi người ta bằng lưỡi để không bị khô.

Khoá môi: Đây là màn được mong chờ nhất, sau một ít thời gian hôn nhẹ thì hãy bắt đầu vào điểm chính của nụ hôn đó là khoá môi.Khoá môi đó chính là đơn giản bạn xếp như sau:

 Môi dưới của bạn

 Môi dưới đối phương

 môi trên của bạn

 môi trên đối phương

Nếu nụ hôn đầu thì công thức này là an toàn nhất, và thường sẽ khiến đối phương cảm thấy thích thú nhất. Nhưng những lần sau tuỳ tính cách mỗi người mà cách đặt môi khác nhau.

Cách thở khi hôn: Khi hôn thì bạn vẫn phải thở, hãy thở nhẹ qua mũi của bạn. Và cố gắng đừng chú ý quá đến hơi thở của mình. Hãy để cho hơi thở thật tự nhiên. Và chớp lấy những lúc mà khi bạn di chuyển miệng để hít vào những cú thở sâu hơn.

Dùng tay: Khi hôn thì bạn không thê buông lỏng tay, vì vậy hãy dung đôi tay cho đúng cách.

Là con gái: Thì hãy đặt một tay lên vai người yếu, một tay lên phía sau đầu người ấy.

Là con trai: Thì hãy đặt tay lên má hay đưa lên cổ người yêu, một tay kia vòng qua eo, và kéo người ấy lại gần mình. Có thể đưa tay luồn qua tóc để cảm nhận sự mượt mà của mái tóc

Hãy làm sao để lưỡi có thể quấn lấy nhau, bạn sẽ cảm thấy vị ngọt ngào của tình yêu

Dùng lưỡi: Lưỡi rất quan trọng khi hôn, tất nhiên nó sẽ không đứng yên khi bạn hôn đâu, hãy dùng lưỡi để quét các khu vực môi của đối phương. Bạn sẽ cảm thấy sự đáp trả bẳng lưỡi của đối phương. Khi đó hãy tuỳ cơ mà hành động. Hãy làm sao để lưỡi có thể quấn lấy nhau, bạn sẽ cảm thấy vị ngọt ngào của tình yêu.

Cắn môi: Thường thì hành động này thường xuất phát tự bên nữ. Đây không là yếu tố cần thiết, tuỳ bạn thôi. Răng không cần thiết khi hôn, nhưng nếu bạn thích hãy cắn nhẹ vào môi đối phương. Có thể cắn như gặm nhấm vậy. Hãy cắn nhẹ 1 2 lần, Và đừng làm quá nhiều lần sẽ khiến đối phương thấy khó chịu. Tuy nhiên không phải ai cũng thích việc này đâu.

Một vài hành động nhỏ: Khi nụ hôn kéo dài quá lâu, hoặc bạn muốn “nghỉ giữa hiệp” thì hãy làm những hành động nhỏ như kéo đối tác qua hôn lên má, rồi lên phía sau tai. Hoặc đơn giản hơn là tách ra,sao cho 2 cái trán còn chạm nhau. Và nói với nhau một lời khen gì đó. Những hành động nhỏ đó khiến nụ hôn sẽ trở nên nồng cháy hơn.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của Hiso.vn sẽ giúp bạn có được một nụ hôn đầy lãng mạn với người ấy của mình khi cả hai trao cho nhau nụ hôn đầu tiên.