Mở rộng liên kết giáo dục quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp

Việc hợp tác trên nhằm trao đổi thông tin, tháo gỡ khó khăn và nhu cầu đầu tư trong việc mở rộng hoạt động, mở rộng thị phần và xây dựng thương hiệu, với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, đồng thời nâng cao năng lực hoạt động và mở rộng quy mô. Mạng kết nối của VIENC.

Ông Phong Kông Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. .

Sự hợp tác giữa AISVN và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo đột phá, mở rộng kết nối giữa các chương trình giáo dục quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp, lan tỏa lợi ích bền vững của giáo dục chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích, tạo ra kết quả tốt đẹp cho xã hội và đóng góp tích cực cho xã hội phát triển kinh tế.

Ông Đinh Vĩnh Cường, chủ nhiệm CLB VIENC chia sẻ, hai bên hợp tác triển khai hoạt động tư vấn dự án học thuật của AISVN (cụ thể là dự án Tú tài quốc tế-IB từ 3 tuổi đến lớp 1). 12) Gửi tới các thành viên VIENC. Đồng hành cùng việc tổ chức các hoạt động thăm trường, gói tài chính, gói đầu tư giáo dục, ưu đãi học phí,… hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho con em thành viên VIENC được học tập trong môi trường quốc tế. Nền kinh tế AISVN. Đây cũng là cơ sở để hai bên hợp tác thực hiện có hiệu quả mục tiêu đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

AISVN hỗ trợ VIENC nhằm tăng cường kết nối và tạo điều kiện giao thương mở rộng mạng lưới thành viên. Hai bên cùng hợp tác xây dựng các chính sách và giải pháp tài chính và công nghệ phù hợp nhằm tối đa hóa hiệu quả hợp tác, duy trì hoạt động, tạo thuận lợi thương mại, mở rộng mạng lưới thành viên và tổ chức, sự kiện, chương trình …

Hai bên sẽ kết hợp và phát huy tối đa khả năng của hai bên, gắn hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu của Nhà trường với hoạt động nghiên cứu phát triển, sản xuất và hoạt động của các doanh nghiệp trên các lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, công nghiệp hóa. hiện đại hóa đất nước.

Về vấn đề này, ông Barry Sutherland, Hiệu trưởng AISVN chia sẻ, Trường Quốc tế Mỹ – Việt Nam (AISVN) được thành lập từ năm 2006, sau 16 năm đào tạo, mỗi năm có hơn 1.300 học sinh đến từ 22 quốc gia theo học. Trường cung cấp đầy đủ chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và là một trong ba trường hàng đầu trên thế giới.

Trường hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của mỗi học sinh, chuẩn bị cho các em nhập học vào các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và trên thế giới.

Với việc ký kết chiến lược AISVN và VIENC ngày hôm nay sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển lớn mạnh của hai bên và quan trọng hơn là gắn kết chặt chẽ hoạt động đào tạo với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Minh Xuân