PetrovietnamPV GAS khánh thành Nhà Văn hóa Giáo dục Cộng đồng xã Hexiong …

Tham dự buổi lễ có ông Huang Guowang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrovietnam; đại diện các Ban chuyên môn / Văn phòng Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía nhà tài trợ PV GAS có ông Đỗ Đồng Nguyên, Giám đốc PV GAS độc lập.

Về phía huyện Wuban có ông Lai Honggui, Phó Viện trưởng Thường trực Đại hội đại biểu nhân dân quận; ông Fan Yuzhi – Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban nhân dân cộng đồng Hexionggong huyện Wuban và đại diện cấp ủy. , Quốc hội và Ủy ban nhân dân.

Tổng giá trị xây dựng của công trình Trung tâm Văn hóa – Giáo dục cộng đồng xã Hồ Hùng hơn 5 tỷ đồng, trong đó PV GAS đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 tỷ đồng thông qua các tổ chức và địa phương đóng góp. Tổng diện tích công trình là 760m2, gồm 1 sảnh chính và 2 sảnh đa năng. Công trình sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2020. Sau một thời gian triển khai và khắc phục nhiều khó khăn trong đợt dịch Covid-19, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Thay mặt các nhà tài trợ, ông Đỗ Đông Nguyên, Thành viên HĐQT PV GAS độc lập, chúc mừng người dân thị xã Hắc Long đã có thêm một công trình văn hóa công cộng phục vụ cuộc sống của họ. Ông Đỗ Đông Nguyên chia sẻ, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, PV GAS rất quan tâm và tích cực tham gia các công trình an sinh xã hội, với kinh phí bình quân hàng năm là 100 tỷ NDT. Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, PV GAS đã hỗ trợ xây dựng 250 trường học, hơn 100 bệnh viện / cơ sở y tế và gần 2.000 căn nhà tình nghĩa / mái ấm đại đoàn kết. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp, PV GAS là một trong những doanh nghiệp hỗ trợ tích cực và hiệu quả nhiều phương án phòng chống dịch trên cả nước.

PV GAS tự hào khẳng định, các cuộc vận động an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng đều đạt kết quả tốt, chất lượng. Đây cũng là nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp khí quang, thể hiện trách nhiệm của con người đối với đất nước, góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển.

Ông Đỗ Đông Nguyên tin tưởng dự án Trung tâm Văn hóa – Giáo dục cộng đồng xã Hexiong sẽ đóng góp thực sự vào sự phát triển của địa phương, giúp người dân có thêm địa điểm để tổ chức các hoạt động văn hóa, xác định nghĩa đồng, nâng cao trình độ văn hóa. và đời sống tinh thần, đồng thời giúp xã Hehong cán đích xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Lãnh đạo địa phương cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam, PV GAS đối với nhân dân địa phương, mong muốn các công ty dầu khí tiếp tục quan tâm, hỗ trợ xã Hợp Hưng, huyện Vụ Bản và tỉnh Nam Định trong tương lai.

Cái gì