“Yêu” – Bao nhiêu và như thế nào?

Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm tay nghề và hiểu biết trong “ chuyện ấy ”. Vì thế, nhiều người cứ do dự cho rằng nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm tay nghề của những người từng trải mang vào phòng the, vận dụng cho mình. Một câu hỏi thường đặt ra để khẳng định chắc chắn bản lĩnh đàn ông trong quan hệ tình dục là bao nhiêu ? Và thế nào ?

Bao nhiêu?

Một người phụ nữ đã kết hôn và có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với hai con chỉ muốn làm chuyện ấy 2 hoặc 3 lần trong 1 tháng mà thôi, trong khi chồng cô lại muốn “ chuyện ấy ” diễn ra hàng tuần. Vậy “ chuyện ấy ” bao nhiêu lần một tuần thì được cho là đủ ?


Một đời sống tình dục hòa hợp giúp đời sống niềm hạnh phúc hơn .
Theo điều tra và nghiên cứu của những nhà khoa học thì bạn nên làm chuyện ấy khoảng chừng 3 lần / 1 tuần là hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên số lượng chỉ mang tính tương đối. Trong trong thực tiễn, không một hai bạn trẻ nào tuân theo những quy chuẩn ấy. Nếu hai bạn vừa mới cưới nhau thì “ chuyện ấy ” hoàn toàn có thể diễn ra hàng ngày là điều rất dễ hiểu. Nhưng, rất hoàn toàn có thể ở những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu thì “ chuyện ấy ” lại được ứng xử theo một cách khác. Vấn đề là thời hạn đã cuốn mất tuổi thanh xuân và cũng phần nào làm giảm ham muốn của hai bạn. Nhiều khi cả hai cùng cảm thấy thích ngủ hơn là dành thời hạn để âu yếm nhau mỗi khi đêm xuống .
Cuộc sống vợ chồng lê dài có những điều lý thú và có nhiều điều bí hiểm không hề hiểu hết được. Những cuộc tìm hiểu về tình dục thường nêu ra một số lượng khả quan kiểu như trung bình một người làm chuyện ấy “ x ” lần một tuần hay “ x ” lần một tháng thì rất tốt … Ham muốn tình dục là một cảm xúc rất thất thường, nó hoàn toàn có thể trỗi dậy trong bạn bất kể khi nào và ở bất kỳ độ tuổi nào. “ Chuyện ấy ” quan trọng là chất lượng của mỗi lần lâm trận như thế nào và cảm xúc mang lại cho hai bạn ra làm sao, chứ không quan trọng ở số lượng bao nhiêu thì đủ. Trong đời sống hôn nhân gia đình, tình dục thật là quan trọng, nhưng quan trọng hơn rất nhiều là sự san sẻ, hòa hợp .
Về đời sống tình dục của mỗi người, nhiều nhà nghiên cứu về yếu tố giới tính và những nhà y học đều chấp thuận đồng ý là sự yên cầu và năng lực hoạt động giải trí tình dục của con người sống sót suốt đời, là nhu yếu cơ bản trong suốt đời người. Tình dục không hề mất đi do sự tăng trưởng của tuổi tác mặc dầu nó sẽ thưa thớt dần, không mạnh và thôi thúc như lúc còn trẻ .
Nếu không có gì không bình thường về sức khỏe thể chất, đa phần phái mạnh đều giữ được năng lực tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa. Như tất cả chúng ta đã biết tình dục mạnh nhất vào tuổi 18, 20. Thống kê cho hay ở tuổi này, họ hoàn toàn có thể yêu nhau một tuần 7, 10 lần ; đến lúc 40 tuổi thì 4 lần rồi giảm xuống một tuần một lần, cho tới tuổi 60, 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy thực trạng, tùy đối tượng người dùng, nhưng không mất hẳn .

Như thế nào?

Có phải “ cậu nhỏ ” càng to, chuyện ấy càng sung ? Không hẳn như vậy. Bởi kích cỡ của cậu nhỏ sẽ nhờ vào rất nhiều vào năng lực tình dục của khổ chủ. Nếu ông chủ không có sức khoẻ tốt, ý thức tự do khi vào cuộc thì mặc dầu có to đến đâu thì “ súng ” cũng chỉ để cho nàng ngắm mà thôi. Ngoài cấu trúc đã định, chuyện đạt được khoái cảm hay không còn nhờ vào rất nhiều yếu tố, và kích cỡ của dương vật không tác động ảnh hưởng quá nhiều về mặt sinh lý trong việc làm thỏa mãn nhu cầu bạn tình theo kiểu : rộng hẹp, nhỏ to vừa khít cả / ngắn dài khuôn khổ cũng như nhau .

Khởi động càng lâu, càng kỹ thì thời gian hoạt động sẽ kéo dài hơn? Thời gian cho các bước “yêu” rất quan trọng, cần có một chuẩn mực để duy trì nó một cách khoa học bởi vì ham muốn của hai giới hoàn toàn khác nhau. Mặc dù theo lý thuyết thì có nhiều thời gian vàng khác nhau cho các bước “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế quan trọng nhất cho “chuyện ấy” vẫn phụ thuộc vào quyết định của hai bạn, hãy chọn khoảng thời gian mà cả hai đều cảm thấy phù hợp với ham muốn của mình. Như đã biết, muốn về đích an toàn thì khúc dạo đầu rất quan trọng. Tuy nhiên thời gian khởi động dài hay ngắn lại không quyết định việc bạn cán đích an toàn hay không. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là đối với phụ nữ.

Để xác lập thời hạn “ chuẩn ” cho khúc dạo đầu bao lâu thì hài hòa và hợp lý vẫn là một ẩn số, nó còn nhờ vào vào nhiều yếu tố như ngoại cảnh, cơ địa, thời hạn, sở trường thích nghi “ yêu ” của từng người … Tuy nhiên, “ màn dạo đầu ” không nên dưới 5 phút và dài quá 30 phút. Bởi dưới 5 phút, quý ông chưa kịp thức tỉnh mọi giác quan của phụ nữ để tham gia “ đại chiến ”. Nếu lê dài trên 30 phút, lúc ấy “ cảm hứng ” của Adam đã bị “ tụt ” xuống đáng kể. Tốt nhất là bạn đừng nên vội vã hay quá chậm trễ khi vào cuộc, hãy tìm thời gian thích hợp, thời hạn lý tưởng và cũng hãy nhớ rằng màn khởi đầu không chỉ dành cho một giới mà cả hai giới đều rất cần có màn khởi đầu ấn tượng, hài hòa và hợp lý. Theo đó, 5 – 10 phút là khoảng chừng thời hạn giúp cả hai cùng đến được đích sớm và bảo đảm an toàn .
Nhiều người phụ nữ đã bày tỏ quan điểm rằng, trong “ chuyện chăn gối ”, bạn tình của mình luôn muốn lê dài thời hạn để cảm nhận hết cực khoái khiến cho họ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Đàn ông luôn muốn thõa mãn dục vọng của mình một cách “ tuyệt đối ”, chính do đó phụ nữ nhiều lúc phải miễn cưỡng để chiều theo. Đối với phụ nữ, chỉ cần 8 – 15 phút là khoảng chừng thời hạn thích hợp để tận thưởng cực khoái một cách hiệu suất cao nhất. Khi “ yêu ”, phụ nữ là người bị động, do đó họ luôn muốn bạn tình của mình năng động và phát minh sáng tạo .
Thể hiện sự từng trải, kinh nghiệm tay nghề “ tình trường ”, đối tác chiến lược sẽ hưng phấn hơn. Ngoài những tư thế “ yêu ” truyền thống cuội nguồn, người trong cuộc luôn muốn “ phiêu lưu ” với những tư thế mới lạ cũng như cảm nhận khúc dạo đầu êm ái. Sở dĩ như vậy là vì họ muốn cảm nhận khoái cảm từ nhẹ nhàng cho đến mức độ nhanh hơn .

Vai trò của người đàn ông trong “ cuộc yêu ” rất lớn, họ cần phải chớp lấy được xúc cảm của bạn tình, từ đó có những hành vi tương thích để duy trì cảm hứng đó trong suốt quy trình “ yêu ”. Không nên ích kỷ chỉ nghĩ đến sự cực khoái riêng của cá thể mà làm cho nàng có cảm xúc sợ hãi hay miễn cưỡng trong chuyện phòng the. Thực chất phái mạnh luôn ở thế thượng phong, là người cầm trịch mỗi trận đấu. Thế nhưng đối tác chiến lược không thích bạn tiếp tục biểu lộ sự từng trải và những kinh nghiệm tay nghề tranh tài chính bới họ sẽ nghĩ rằng bạn phải có nhiều bạn tình hay là Fan Hâm mộ trung thành với chủ của những thước phim thoáng mát thì mới có được những kinh nghiệm tay nghề quý báu đó .
Vì thế, chưa chắc những hành vi bộc lộ mình đích thực là đàn ông trong chuyện ấy đã làm bạn tình hưng phấn đâu bạn nhé. Phụ nữ có 6 giây ở đỉnh cực khoái cao nhất, ở phái mạnh là 12 giây. Và nhiều chuyên viên cho biết, nếu thời hạn này Open hai lần trong một tuần thì sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là so với phụ nữ. Không phải quan hệ tình dục khi nào cũng đạt được cực khoái, để có được những “ khoảng thời gian ngắn thần tiên ” này cần phải có sự phối hợp uyển chuyển từ phía hai người, cần vô hiệu những yếu tố bất lợi như thời hạn, khoảng trống, âm thanh, tiếng động … âm thanh và biết sử dụng âm thanh đúng lúc sẽ khiến bạn thăng hoa tột đỉnh .

Thế nhưng bạn cũng chớ nên lạm dụng thái quá mà hãy điều chỉnh liều lượng những lời khen tặng, khích lệ của mình một cách hợp lý để nàng hay chàng biết rằng bạn đang cực kỳ sung sướng.

Sử dụng thuốc tránh thai có ức chế ham muốn?

Thuốc tránh thai có chứa progesterone đã làm tăng thêm trạng thái vốn có ở phụ nữ chứ không phải nó là nguyên do làm giảm hưng phấn. Tuy nhiên, nhiều người bị dị ứng, gặp công dụng phụ khi dùng, cảm thấy không dễ chịu, tức bực thậm chí còn bị rong kinh khi dùng thuốc. Nếu trạng thái tâm ý và tình cảm gây không dễ chịu nhiều thì nên tìm một loại thuốc tránh thai có hàm lượng hormon khác hoặc biến hóa chiêu thức tránh thai. Vì thế nên lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích và hỏi quan điểm bác sĩ khi sử dụng thuốc tránh thai .
Thực tế cho thấy, nếu như đời sống tình dục không được duy trì một cách đều đặn sẽ dẫn đến 1 số ít hệ lụy nghiêm trọng, đặc điệt là tâm sinh lý của phụ nữ. Họ sẽ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, bực tức và hơn nữa sẽ dẫn đến lãnh cảm chuyện phòng the. Chuyện chăn gối sẽ phụ thuộc vào vào chất lượng và cảm hứng cho mỗi lần xung trận, chuyện số lượng chỉ là nhỏ thôi, bạn nhé .