Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Ngay từ khi còn nhỏ các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển ngôn ngữ và có thể tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Sách tiếng Anh dành cho trẻ em là đề tài mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay luôn tìm kiếm. Để lựa chọn cuốn sách phù hợp và giúp cho trẻ em có thể học tập ngôn ngữ này một cách tốt nhất không phải là điều đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua này và lựa chọn cho bé.

1. Siêu sao tiếng Anh

Học tiếng Anh thú vị hơn với những câu chuyện cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ mới nào với trẻ em là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên việc áp dụng những câu chuyện, các kiến thức căn bản sẽ giúp cho các bé có được tư duy và khả năng nhận thức về tiếng Anh tốt hơn.

Với cuốn sách siêu sao tiếng Anh này sẽ gồm 35 truyện tranh với những bài học được lồng ghép vào bên trong cùng với những hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh, đáng yêu và màu sắc đa dạng giúp cho các bé nhớ được lâu hơn, tăng khả năng tiếp thu tiếng anh cao và giúp cho các bé hứng thú hơn khi học ngôn ngữ này. Bộ sách này phù hợp với nhiều lứa tuổi cho các em, giúp trả có thể hệ thống kiến thức tiếng Anh hiệu quả.

2. 101 First Words

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em - 101 First Words

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Theo những nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, năng lực tiếp thu kỹ năng và kiến thức trải qua hình ảnh của những em càng tốt, hoàn toàn có thể khởi đầu ngay từ lứa tuổi mần nin thiếu nhi, từ 2 – 7 tuổi .
101 First Words là bộ sách Anh – Việt vô cùng hữu dụng dành cho những bé từ 2 đến 7 tuổi khởi đầu tập nói tiếng Anh. Bé sẽ được tăng trưởng vốn từ tiếng Anh trải qua những chủ đề thân mật như Giao thông, Bảng chữ cái, Các đồ vật trong nhà hay những chủ đề mang tính tò mò như Động vật … Không những thế, việc lựa chọn giải pháp chuyển tải mê hoặc của cuốn từ điển bằng tranh đã mở ra cho những em một quốc tế hình ảnh sinh động và đầy sắc tố, giúp bé tiếp thu kiến thức và kỹ năng và ghi nhớ thuận tiện hơn. Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh hoạ sắc tố, đáng yêu, mà còn là công cụ tuyệt vời để những bậc cha mẹ giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh, giúp bé tăng trưởng giác quan, ngôn từ .

3. Hooked on phonics – Sách dạy ngữ âm cho trẻ

Hook on phonics - Sách dạy ngữ âm cho trẻ luyện tập ngữ âm tốt nhất với cuốn sách này

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những câu chuyện về nhân vật luôn thu hút trẻ nhiều hơn. Chính vì vậy khi tìm sách học tiếng Anh cho trẻ thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này. Những câu chuyện giúp cho các bé có thể luyện đọc một cách nhuần nhuyễn và ghi nhớ chính xác hơn.

Hooked on phonics là top các cuốn sách tốt nhất về tiếng anh dành cho trẻ em không thể bỏ qua. Bên cạnh đó những flashcard sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ về từng từ vựng, phần audio sẽ giúp cho các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tốt hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con mình với cuốn sách này.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Ngoài tiếng học Anh còn có những kiến thức về khoa học bổ ích cho trẻ - Amazing Science 1, 2, 3

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Để hoàn toàn có thể học tiếng Anh cũng như tạo sự hứng thú cho trẻ em thì những cuộc phiêu lưu, tìm hiểu và khám phá về khoa học trong cuốn sách này không hề bỏ lỡ. Những kiến thức và kỹ năng về khoa học cũng như tiếng Anh sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều kỹ năng và kiến thức mê hoặc .
Cuốn sách này được sử dụng cho những trẻ em mần nin thiếu nhi mới trong bước đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những hình ảnh sắc tố, sinh động sẽ giúp cho trẻ hiểu nhanh hơn và học tiếng Anh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những kiến thức và kỹ năng thu vị của cuốn sách này sẽ giúp bé tăng trưởng và mưu trí hơn .

5. Sách tiếng Anh Get it up 1, 2, 3

Học tiếng Anh với hình ảnh trung thực và chi tiết

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách được biên soạn với những kiến thức và kỹ năng đơn thuần cùng với những sự vật xung quanh đời sống thường ngày để những bé hoàn toàn có thể tiếp cận một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những phần học được chia ra thành từng Lever .
Kỹ năng đọc và viết là những kỹ năng và kiến thức đa phần được tập trung chuyên sâu và nhấn mạnh vấn đề qua cuốn sách này. Các hình ảnh được minh họa chi tiết cụ thể bên trong sách sẽ giúp cho những bé dễ hiểu hơn. Bài tập cũng giúp cho những bé hoàn toàn có thể rèn luyện và mạng lưới hệ thống lại kỹ năng và kiến thức sau mỗi bài học kinh nghiệm. Đây là cuốn sách nằm trong top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không hề bỏ lỡ .

6. Family and Friend

Đây là cuốn sách được nhiều người chọn lựa hiện nay

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ. Cuốn sách này rất thông dụng trên thị trường và thường được sử dụng cho những trẻ em mới khởi đầu làm quen với tiếng Anh .
Những kỹ năng và kiến thức của sách tập trung chuyên sâu vào những chủ đề xoay quanh đời sống thường ngày, mái ấm gia đình, bạn hữu, những sự vật, hiện tượng kỳ lạ hằng này giúp cho những bé hoàn toàn có thể tiếp thu một cách tốt nhất. Các kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân chia đều giúp cho những bé hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình qua cuốn sách này. Hơn nữa sách cũng được phong cách thiết kế dễ học và có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm nhằm mục đích kích thích giác quan của những con và tạo hứng thú hơn khi học .

7. My Little Island

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Bộ sách gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3 mỗi level có 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên.

Bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em My Little Island

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Chương trình được thiết kế xây dựng bằng giải pháp tăng trưởng ngôn từ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động giải trí khác nhau ; hiểu và sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi !
Bộ sách này rất hữu dụng để cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dạy cho những bé học tại nhà nhé ! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, hoàn toàn có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tìm hiểu thêm trong quy trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với những chủ đề thân thiện với vạn vật thiên nhiên nên những bé sẽ cảm thấy thú vị khi học .

8. Star Reader – Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Star Reader - Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Sách được chia làm nhiều chủ đề với những điều quen thuộc xung quanh đời sống hằng này. Sách tập trung chuyên sâu đa phần vào kiến thức và kỹ năng đọc bên cạnh những hình ảnh sắc tố sẽ giúp cho những bé tiếp thu kỹ năng và kiến thức một cách tốt nhất và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình .
Sách có phần lý giải bằng tiếng Việt nên những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể lý giải và học tập cùng bé để giúp cho những bé hứng thú hơn. Ngoài ra những từ vựng cơ bản được biên soạn sẽ giúp cho những bé ghi nhớ và học tập được tốt hơn qua những chủ đề được đề cập đến .

9. Bộ sách Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ sách này có những chủ đề gần gũi với cuộc sống sung quanh bé, ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Với lượng từ vững vừa phải và được các nhân vật trong sách lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bé dễ nhớ được các từ vững đó.

Bộ sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Bênh cạnh đó, những bé sẽ được nghe phát âm từ vững, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng anh để những bé luyện kiến thức và kỹ năng nghe và làm quen với những hoạt cảnh sử dụng từ vững sao cho hợp lý trải qua CD và những trường hợp được thiết kế xây dựng trong bài. Mỗi bộ sách gồm có sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo .

10. Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Bộ sách “ Cùng Khủng Long học tiếng Anh ” của Megabook đã gây được sự chú ý quan tâm lớn với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Nước Ta. Đó là nguyên do nhiều cha mẹ đã rất háo hức và truy lùng tại mọi nhà sách .
Con học tự giác hơn khi thấy việc học đơn thuần như một cuộc đi dạo. “ Cùng Khủng Long học tiếng Anh ” được kiến thiết xây dựng dựa trên bộ nhiều chủ đề xuyên suốt xoay quanh đời sống của trẻ, từ những loại thực phẩm mình ăn hàng ngày đến những động vật hoang dã sống trong trang trại ; từ những người thân trong gia đình xung quanh như cha mẹ, ông bà cho đến thầy cô bạn hữu cùng lớp … Bộ sách gồm có những hình ảnh minh họa nhiều sắc tố thân thiện với độ tuổi những con. Các con sẽ thấy yêu quý hơn việc học tiếng Anh khi những nhân vật hoạt hình từ phim ảnh theo mình đến từng trang sách. Việc học không còn là những bài tập về nhà dài dằng dặc, những con sẽ tự tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh cùng bộ sách mới .
5 ưu điểm điển hình nổi bật của bộ “ Cùng Khủng Long học tiếng Anh ” đang gây SỐT hàng trên những kệ sách trên cả nước :

 • Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não
 • Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu
 • File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng
 • Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học
 • Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

11. Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh

Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh - Chuyện được phiên dịch song ngữ giúp các em tiếp cận tốt hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Bên cạnh việc lựa chọn cho bé những cuốn sách học tiếng Anh chuyên sử dụng thì những bậc cha mẹ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những cuốn truyện cổ tích song ngữ để giúp những bé có được năng lực tiếp thu tiếng Anh đơn thuần trải qua những câu truyện cổ tích và ghi nhờ những từ ngữ tiếng Anh tốt hơn .

Ngoài việc cung cấp kiến thức tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện này còn giúp cho bé có được những bài học bổ ích qua những câu chuyện này. Đây cũng là top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để tạo nên sự thú vị khi tiếp cận tiếng Anh cho trẻ.

12. Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ tiên tiến sống não. Đây được xem là bộ sách rất hiệu suất cao dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách được tăng trưởng trên nền tảng nghiên cứu và điều tra học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sỹ Paul Pimsleur điều tra và nghiên cứu, đã vận dụng thành công xuất sắc trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người .

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Chính vì điều đó, bộ sách này rất có ích dành cho cha mẹ. Tạo nền tảng vững giúp những bậc cha mẹ tương hỗ trẻ trong suốt hành trình dài học tiếng Anh. Cuốn sách này được nhìn nhận khá “ màu nhiệm ” giúp người học tiếng Anh hoàn toàn có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, tạo sự thuận tiện tối đa. Bố mẹ không cần xách quyển sách ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt quan trọng khi đi du lịch .

13. Easy English Writing For Kids

Bộ sách “ Easy English writing for kids ” sẽ cùng bé luyện viết những từ tiên phong trong ngôn từ mới này .

Easy English Writing For Kids

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách sẽ giúp bé:

 • Làm quen tiếng Anh với những chủ đề thân thuộc nhất
 • Kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY
 • Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động
 • Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn quốc tế
 • Luyện nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện

Mỗi bài học tương ứng với một chủ đề, bao gồm:

 • Your discovery – Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua Sơ đồ tư duy, kèm audio
 • Your writing – Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng
 • Your sentences – Bé học nói qua mẫu câu về chủ đề bài học

Để bé học hiệu quả nhất với bộ sách, cha mẹ nên dành thời hạn học cùng con bằng cách luyện đọc và nói những từ, mẫu câu có trong mỗi bài học kinh nghiệm. Bố mẹ hoàn toàn có thể cùng những bé nghe audio với giọng đọc của người bản ngữ để hoàn toàn có thể phát âm chuẩn nhất. Hi vọng bộ sách này sẽ mang lại nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh cho những bé, đồng thời giúp cha mẹ và những con kết nối hơn với nhau .

14. English For Fun – Vui Học Tiếng Anh

Cuốn sách English For Fun – Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng. 

Cuốn sách English For Fun - Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý cha mẹ hướng dẫn con học tại nhà rất thuận tiện. Qua cuốn sách này, những em học viên sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, những em thuận tiện tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng năng lực phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh gọn hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chãi giúp những bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ .

15. Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy

Mind Map English - Học tiếng anh theo sơ đồ tư duy những bài học được chia theo từng phần

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và chọn lựa cho con em mình. Đối với trẻ em mới tiếp cận tiếng Anh học theo sơ đồ một cách khoa học sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Sách được sắp xếp và sắp xếp với những chủ đề theo từng phần khác nhau. Mỗi một chủ đề đều được gắn với những từ vựng, mẫu câu đơn thuần kèm theo hình minh họa sẽ giúp cho những bé học ngôn từ này đơn thuần, thuận tiện và dễ tiếp thu hơn .

Học tiếng Anh cho trẻ em là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn. Để học ngôn ngữ này các bậc phụ huynh thường đắn đo trong việc lựa chọn sách để giúp cho trẻ có thể học tập tốt nhất. Với top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua trên sẽ giúp cho các em rèn thêm các kỹ năng học tiếng Anh và có được những kiến thức về tiếng Anh tốt nhất cũng như những bài học bổ ích và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình.

Xem thêm :