Top 9 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay – Step Up English

4 (80.63%)

32

votes

Ngay từ khi con trẻ còn nhỏ, bố mẹ cũng mong muốn con tiếp xúc với tiếng Anh và phát triển khả năng song ngữ. Nhưng chính bố mẹ cũng đang thắc mắc “phương pháp nào để bé học ngoại ngữ tự nhiên nhất?” Liệu có nên cho bé tiếp xúc với các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em ngay từ ban đầu hay không? Trên thị trường cũng có vô vàn các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mầm non, vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Cùng Step Up tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp cho cha mẹ có sự lựa chọn hợp lý nhất cho các con nhé! 

1. Các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em

Sách học từ vựng : Siêu Sao tiếng Anh

Bộ sách giúp con tự giác, vui học tiếng Anh ghi nhớ không thiếu kiến thức và kỹ năng bậc tiểu học. Ngoài ra, cha mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể sát cánh cùng bé, hướng dẫn con học bộ sách vui nhộn này. Bộ sách gồm có 35 truyện tranh tương ứng với 35 bài học kinh nghiệm, được xâu chuỗi với nhau xoay quanh đời sống hàng ngày, những cuộc phiêu lưu của Diệu Anh cùng những bạn nhỏ ở lứa tuổi 8-11 .
[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

Việc học qua hình ảnh giúp tăng 50 % năng lực ghi nhớ và kích thích năng lực phát minh sáng tạo của trẻ. Những hình vẽ minh họa trong sách vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, sắc tố, phong phú, bé khó hoàn toàn có thể rời mắt khỏi cuốn sách. Các sắc tố tuy tỏa nắng rực rỡ đẹp mắt nhưng lại trung tính, tương thích với cả bé trai và bé gái .

Xem thêm:

Sách dạy ngữ âm : Hook on Phonics

Khi khám phá về sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thì cha mẹ không nên bỏ lỡ cuốn “ Hook on Phonics ” .

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Các con sẽ được học tiếng Anh qua những câu truyện ngắn, hay cách học từ vựng tiếng Anh hấp dẫn qua thẻ flashcard  theo từng chủ đề thú vị và bộ bài tập giúp bé luyện đọc tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ. Đây là cuốn sách tiếng Anh mẫu giáo được đánh giá cao đồng thời sách được phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ phù hợp với các con mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ngoài sách, audio còn có luôn video được trình diễn khoa học và có mạng lưới hệ thống, chương trình được xen kẽ giữa những yếu tố khác nhau, nhằm mục đích tăng trưởng kiến thức và kỹ năng đọc cho bé. Không chỉ so với trẻ em mà người lớn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, trau dồi kiến thức và kỹ năng luyện nghe nhé .

Cuốn Amazing Science 1,2,3

Cuốn “ Amazing Science 1,2,3 ” là sách tiếng Anh mần nin thiếu nhi rất hữu dụng nhằm mục đích giúp con trẻ hoàn toàn có thể cải tổ năng lực sử dụng tiếng Anh qua việc làm quen với nội dung của những môn Khoa học .

Sách tiếng Anh mầm non

Khác với những cuốn sách tiếng Anh khác, “ Amazing Science 1,2,3 ” là sách tiếng Anh cho trẻ mần nin thiếu nhi giúp bé học tiếng Anh qua từ vựng tương quan đến những chủ đề khác nhau đặc biệt quan trọng là chủ đề về khoa học tự nhiên nhằm mục đích khơi dậy năng lực tư duy, phát minh sáng tạo vào khoa học cho trẻ em .
Với hình ảnh sinh động, cấu trúc sách được phong cách thiết kế đẹp và dễ hiểu sẽ giúp những con tiếp thu được nhanh hơn đồng thời con cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm hiểu và khám phá, mày mò được quốc tế xung quanh .
Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và mua cho bé những cuốn sách có ích này nha !

Cuốn “ Get it up 1,2,3 ”

Bộ giáo trình “ Get It Up 1,2,3 ” được 2 tác giả là Trần Thị Mỹ Duyên và Nguyễn Trường Giang đã biên soạn nhằm mục đích giúp những bé hoàn toàn có thể trau dồi và cải tổ những kiến thức và kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh .
Qua những bài tập trên sách học viên hoàn toàn có thể tích góp được những phương pháp học và cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu suất cao đồng thời những bé sẽ tập làm quen và củng cố kiến thức và kỹ năng về nhiều chủ đề khác nhau thân mật và quen thuộc với đời sống hàng ngày. Mỗi bài tập trên sách sẽ được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao kèm theo hình ảnh minh họa đẹp mắt và thân thiện. Những chủ đề trong bộ “ Get It Up 1,2,3 ” gồm có :

  • Get It UP 1: Colors, Toys, Family, School things, Numbers, Jobs
  • Get It UP 2: Part of the body toàn thân, Clothes and accessories, The park, Food and Drinks, House and rooms, Animals .
  • Get It UP 3: Special days, Familiar things, Dressing up, Food and drinks, The park, Animals Around Us .

Như vậy sách tiếng Anh cho trẻ mần nin thiếu nhi “ Get It Up 1,2,3 ” rất thiết yếu mà lại dễ học và tạo nhiều hứng thú cho những bé trong quy trình học. Cha mẹ nên lựa chọn những nhà sách phân phối sách chuẩn để bảo vệ nội dung học giúp những bé học tập tốt nhất nhé .

Cuốn “ My Little Island level 1,2,3 ”

Khi tìm hiểu về sách tiếng Anh cho trẻ em đặc biệt là sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cha mẹ không thể bỏ qua cuốn “My Little Island level 1,2,3”. Sách phù hợp cho các con ở độ tuổi từ 3 tuổi trở lên.

Sách tiếng Anh

Sách được thiết kế xây dựng bằng cách tăng trưởng ngôn từ tự nhiên, giúp bé học tiếng Anh qua nhiều cách với những hoạt động giải trí khác nhau ; hiểu và sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh .
Bộ sách gồm có : Audio, PDF và thẻ flashcard nên ba mẹ hãy tải về bộ sách này và in màu cho những con học tại nhà luôn nhé để hoàn toàn có thể học tập cùng con. Cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi này sẽ giúp con nhỏ làm quen và ghi nhớ từ vựng lâu hơn đó .

Cuốn “Family and Friend Level 1,2,3,4,5”

Một trong số những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua đó là “Family and Friend Level 1,2,3,4,5”.  

Cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit xoay quanh các chủ đề quen thuộc, gần gũi với các bé như gia đình, bạn bè của các con. Trong mỗi bài học các em sẽ được trau dồi thêm  kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp, và khả năng luyện nghe và nói tiếng Anh tốt. Qua đây các bé cũng sẽ hoàn thiện hơn cho bản thân về đầy đủ các kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết nữa đó. Hơn nữa sách cũng được thiết kế dễ học và có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm nhằm kích thích giác quan của các con và tạo hứng thú hơn khi học. 

Cuốn “ Phonics for dummies ”

Sách tiếng Anh cho trẻ em cơ bản

Một trong những quyển sách cơ bản dành cho trẻ mẫu giáo hoặc những bé mới mở màn học tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ san sẻ và trình làng nhiều tuyệt kỹ cùng với đó là ý tưởng sáng tạo giúp những em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh đúng chuẩn nhất. Cuốn sách này sẽ tương hỗ những bé về cách đánh vần, rèn luyện kĩ năng đọc Tiếng Anh, tìm hiểu và khám phá về giọng điệu, cách phát âm và tăng trưởng kĩ năng trải qua nhiều bài thực hành thực tế thực tiễn .
[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Cuốn sách “Brain Boosters”

Cuốn sách này gồm có 128 trang, tương hỗ cho những bé vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện kĩ năng suy đoán, nghiên cứu và phân tích. Các bé sẽ hứng thú với những hoạt động giải trí như cắt, dán, ghép những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu trong quyển sách này. Cuối cùng còn có đáp án để cha mẹ hoàn toàn có thể kiểm tra hiệu quả. Cách học tiếng Anh mới lạ này chắc như đinh sẽ làm cho việc học tiếng Anh cho bé trở nên thuận tiện hơn .

Sách học tiếng Anh cho trẻ em

Bộ sách Britannica Discovery Library

Đây là một trong những bộ sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi đến 6 tuổi, gồm có 12 tập cùng nhiều từ vựng và những mẫu câu hỏi tiếng Anh phổ cập thường gặp đời sống hằng ngày .
Cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em này được trình diễn bằng nhiều hình ảnh sắc tố xinh xắn cùng những chủ đề quen thuộc trong đời sống như : bảng màu, kí tự, số lượng, con vật … Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mẫu giáo .

Sách tiếng Anh cho trẻ em tốt

Xem thêm:

2. Bí quyết cùng con học thông qua sách tiếng Anh cho trẻ em

Với mong muốn sẽ giúp con trẻ được phát triển toàn diện hơn, nhiều bậc phụ huynh  đã và đang cho con học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên cha mẹ lại khá lo lắng khi không biết đâu là cách dạy tiếng Anh cho trẻ là hợp lý? Cho con học Anh văn từ quá sớm có thật sự tốt cho trẻ hay không? Cách dạy tiếng Anh cho trẻ như thế nào để đạt hiệu quả cao? Dưới đây là 1 vài bí quyết cùng con học thông qua sách tiếng Anh cho trẻ em, cha mẹ tham khảo nhé.

Cha mẹ nên sắp xếp thời hạn tham gia học tiếng Anh cùng con

Thay vì nhờ vào thầy cô giáo hay gia sư chỉ bảo và dạy tiếng Anh cho con thì cha mẹ nên học cùng con lúc rảnh. Học cùng con cha mẹ sẽ hiểu được trình độ của con mình đang ở mức độ nào, hay con còn hạn chế ở kiến thức và kỹ năng nào đồng thời giúp cha mẹ và con cháu thân mật nhau hơn .
Bất cứ thời hạn nào rảnh cha mẹ nên sắp xếp để học cùng và chỉ dạy cho con, lý giải cặn kẽ cho con những chỗ mà trẻ chưa hiểu, và đưa ra những lỗi con sai và có giải pháp xử lý lỗi sai đó. Bởi cha mẹ là người thân mật và đồng cảm con mình nhất nên nếu cha hoặc mẹ là người bạn sát cánh trong việc học, chắc rằng con sẽ tự tin và cố gắng nỗ lực hơn nhiều đó. Và học những cuốn sách tiếng Anh mẫu giáo hay sách tiếng Anh mần nin thiếu nhi cũng giúp cha mẹ gợi nhớ liên tưởng lại những kỹ năng và kiến thức mà mình đã “ vô tình ” quên đấy !

Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Cha mẹ nên lựa chọn cuốn sách tương thích với năng lực của con trẻ

Các bậc cha mẹ cần xác lập được trình độ của em bé nhà mình đang ở mức độ nào để chọn cho con cuốn sách tương thích nhất, giúp bé học được hiệu suất cao và tiếp thu thuận tiện nhất. Nếu một cuốn sách có hay và hữu dụng đến mấy mà quá khó hay quá dễ so với bé thì cũng thật sự không có công dụng. Cuốn sách tiếng Anh mần nin thiếu nhi càng trở nên mê hoặc hơn nếu đúng với sở trường thích nghi của con. Con sẽ vô cùng thú vị và hào hứng khi học đúng những chủ đề mà con thích. Như thế chắc như đinh những bé sẽ thấy không nhàm chán và siêng năng học đồng thời sẽ có được tác dụng tốt trong quy trình học .

Cha mẹ lựa chọn cho con những cuốn sách tiếng Anh sinh động, nhiều hình ảnh và sắc tố

Trong không gian ngôi nhà của bạn sẽ có rất nhiều đồ vật hay dụng cụ nhiều màu sắc gần gũi với con, cha mẹ có thể đề cập tới một số chủ đề, tình huống liên quan đến chủ đề về đồ vật bằng tiếng Anh mà con dễ bắt gặp để con phản xạ một cách tự nhiên nhất. Hiện tại có rất nhiều loại sách tiếng Anh cho trẻ em hữu ích được cha mẹ lựa chọn, phụ huynh có thể chọn lọc và đọc cho bé nghe những câu chuyện ngắn chứa nhiều chi tiết hấp dẫn hoặc hình ảnh minh họa sinh động sẽ tạo hứng thú hơn cho bé trong quá trình học.

Học qua hình ảnh và màu sắc là một trọng những cách học từ vựng hiệu quả không bao giờ quên, giúp bé tiếp thu hơn nhiều so với chữ viết và cũng để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong trí nhớ của con trẻ. Thông qua những câu chuyện, tình huống mà bé bắt gặp thì việc học tiếng Anh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với con. Cha mẹ hãy cố gắng tạo cho con môi trường và những tài liệu học tập bổ ích nhất để phục vụ tốt cho quá trình học của các con nhé.

Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. Xem thêm bộ đôivàvới chiêu thức phát huy năng lượng não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhàso với giải pháp thường thì .

Như vậy qua bài viết sách tiếng Anh cho trẻ em mà Step Up chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh cũng sẽ có nhiều lựa chọn về sách tiếng Anh cho trẻ em hay và bổ ích nhất nhé. Những cuốn sách trên vừa giúp bé làm quen được với tiếng Anh, vừa cải thiện được các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết, luyện nghe, luyện nói tiếng Anh đồng thời giúp bé cải thiện kiến thức về ngữ pháp đầy đủ nhất trong quá trình học. Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được cho con mình những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em phù hợp và hiệu quả nhất nhé!

Comments