#9001 Stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đặc sắc nhất

Những stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đang dần trở nên phổ biến đối với mọi người nhất là giới trẻ yêu thích sự mới lạ và độc đáo. Những stt này thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ bạn đọc và lượt like khủng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay chọn cho mình những stt thật ấn tượng cơ chứ! Đừng bỏ lỡ nhé!

Những stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh ngắn gọn

Những Stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn trau dồi hơn vốn từ vững hơn thế, mỗi câu nói là mỗi thông điệp hay muốn nhắn nhủ.Qua đây bạn có thêm động lực giúp bản thân vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và lấy đó làm bài học để bước gần hơn đến thành công.

1. Life is really simple, but we insist on making it complicated. – Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
3. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
4. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết. (JACK MA)
5. “Smileing is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain” – Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khỏa lấp mọi nỗi đau.

6. Everybody laughs in the same language -> Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.
7. If happiness could be brought, few of us could pay the price -> Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.

8. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning -> Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng cho tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.
9. There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed -> Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.
10. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day.
Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.
11. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.
Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

12. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!
Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
13. Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others.
Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.
14. Every new day is another chance to change your life.
Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.
15. Learn to earn, not to save.
Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.
16. “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!”
Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

17. “Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.”
Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
18. “There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.”
Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.
19. An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.”
Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.
20. Learn to earn, not to save. – Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

Chùm stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đặc sắc nhất

Chúng ta đang sống trong thế giới hội nhập vì vậy Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng, bắt buộc đối với mọi người, đặc biệt các bạn trẻ muốn tiến thân. Để hòa mình vào cộng đồng chung của thế giới, buộc bạn phải thông thạo tiếng Anh. Do vậy những stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đặc sắc nhất sau đây chắc cũng không xa lạ gì với bạn trẻ.

1. Learn to earn, not to save .– Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm ngân sách và chi phí .2. Life is not fair – get used to it !– Cuộc sống vốn không công minh, hãy học cách thích nghi với chúng !3. Life is short, Smile while you still have teeth !– Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn hoàn toàn có thể !4. Life is really simple, but we insist on making it complicated .– Cuộc sống vốn đơn thuần, nhưng tất cả chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên .5. Silence is the most powerful scream .– Im lặng là tiếng thét can đảm và mạnh mẽ nhất .6. The busy have no time for tears .– Người bận rộn không còn thời hạn để khóc .7. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile .– Khi cuộc sống cho bạn cả trăm nguyên do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn nguyên do để cười .8. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise .– Một người mưu trí sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào .

9. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving .– Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp điện. Để giữ được cân đối, bạn phải liên tục chuyển dời .10. Love on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page .– Hãy liên tục bước tiến. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới !11. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng khi nào nói toàn bộ những gì bạn biết. Và đừng khi nào tin tổng thể những gì bạn nghe .12. Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine .– Đừng khi nào từ bỏ. Hôm nay khó khăn vất vả, ngày mai còn khó khăn vất vả hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. ( JACK MA )13. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die .– Bạn nên học từ đối thủ cạnh tranh, nhưng đừng khi nào sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết. ( JACK MA )14. I will always choose a lazy person to do a difficult job. Because, he will find an easy way to do it .– Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một việc làm khó. Bởi vì anh ta sẽ luôn tìm ra cách thuận tiện để triển khai nó. ( BILL GATE )15. If you born poor it’s not your mistake, but you die poor it’s your mistake .– Nếu bạn sinh ra nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. ( BILL GATE )

16. If I fail, I try again and again, and again .– Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa ( NICK VUJICIC )

17. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.
– Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

18. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.
– Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
19. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.
– Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

20. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
– Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

21. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?
– Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Châm ngôn tiếng Anh hay về cuộc sống

Những châm ngôn tiếng anh hay về cuộc sống luôn tạo sự chú ý mạnh mẽ đến bạn đọc. Hãy chia sẻ những stt này để làm mới trang facebook cá nhân của mình nhé! Đừng bỏ lỡ nha!

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. SeussĐừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra .2. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn MonroeTôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên trì và dễ xê dịch. Tôi thường sai lầm đáng tiếc, mất trấn áp và có những thời gian tôi khó mà tinh chỉnh và điều khiển được. Nhưng nếu bạn không hề đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc như đinh không xứng danh với những gì tốt nhất mà tôi có .

3. You’ve gotta dance like there’s nobody watching,
Love like you’ll never be hurt,
Sing like there’s nobody listening,
And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey

Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn,
Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương,
Hát như không ai nghe thấy,
Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”

4. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae WestBạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ .5. In three words I can sum up everything I’ve learned about life : it goes on. ― Robert FrostTrong 3 từ tôi hoàn toàn có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về đời sống : Nó vẫn liên tục thôi .6. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar WildeSống là điều hiếm có nhất nhất trên quốc tế này, phần đông mọi người chỉ sống sót, đó là tổng thể .7. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics AnonymousSự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong đợi những hiệu quả khác nhau .8. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert EinsteinChỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc sống của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là toàn bộ mọi thứ .9. It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s StoneĐừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất đời sống hiện tại .10. Good friends, good books, and a sleepy conscience : this is the ideal life. ― Mark TwainBạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản : đó chính là đời sống lý tưởng .11. Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen SaundersCuộc sống là những điều xảy ra với tất cả chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác .12. I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. ― Douglas Adams, The Long Dark Tea-Time of the Soul

Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
13. Everything you can imagine is real. ― Pablo Picasso

Mọi điều bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng được đều là thật .14. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. SeussĐôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu vấn đáp sẽ rất đơn thuần .15. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday to You !Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai hoàn toàn có thể chối cãi. Chẳng ai có năng lực biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu .11. I’m not afraid of death ; I just don’t want to be there when it happens. ― Woody AllenTôi không sợ cái chết ; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra .12. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard ShawCuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà đời sống là tạo nên chính bạn .

13. Sometimes people are beautiful.
Not in looks.
Not in what they say.
Just in what they are. ― Markus Zusak, I Am the Messenger

Đôi khi con người thật đẹp.
Họ đẹp không phải ở hình dáng,
Không phải ở lời họ nói,
Mà ở chính họ là ai.

14. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. ― Albert EinsteinCuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ cân đối, bạn phải đi tiếp .15. Reality continues to ruin my life. ― Bill Watterson, The Complete Calvin and HobbesThực tế liên tục hủy hoại đời sống của tôi .16. Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody. ― Stephen Chbosky, The Perks of Being a WallflowerMọi thứ biến hóa, và bạn hữu rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kể ai .17. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Jack MaBạn nên học từ đối thủ cạnh tranh, nhưng đừng khi nào sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết .18. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable. ― Jess C. Scott, The InternKhi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất độc lạ. Bạn sẽ cảm thấy bảo đảm an toàn và tự do .

19. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. ― Khaled HosseiniThà bị tổn thương bởi thực sự còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối .20. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars. ― Oscar WildeTất cả tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ 1 số ít người vẫn ngắm những vì sao .21. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. ― Dr. SeussHãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy lo ngại chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy lo ngại22. This too, shall pass. — AnonymousRồi mọi chuyện sẽ qua .23. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. — Theodore RooseveltHướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất .24. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. — AnonymousNgười mà bạn nên nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày trong ngày hôm qua .25. Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life ; define yourself. — Harvey FiersteinKhông khi nào để bị ngược đãi bởi sự tĩnh mịch. Không khi nào được cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không đồng ý ai định nghĩa đời sống của bạn ; hãy tự định nghĩa bản thân mình .26. Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods. — C.S. Lewis

Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.

27. You never know what worse luck your bad luck has saved you from — Cormac McCarthyBạn sẽ không khi nào biết được những điều thực sự tồi tệ nào mà được cứu bởi những điều tồi tệ khác của bạn đâu .28. A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut to meet it. — Sador, Children of HúrinNgười mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của họ sẽ hiểu rằng họ chỉ đi 1 đoạn đường tắt đến gặp nó mà thôi .

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh nổi tiếng

Những câu nói hay về đời sống bằng tiếng Anh sau đây khá thâm thúy. Mỗi câu tiềm ẩn mỗi thông điệp ý nghĩa về đời sống muôn màu quanh ta. Để qua đó bạn chiêm nhiệm thêm nhiều triết lí sống thâm thúy .

1 .There is nothing permanent except change .Không có gì là vĩnh viễn ngoại trừ sự biến hóa .2 .Do all things with love .Hãy làm toàn bộ mọi thứ bằng tình yêu. ( Và thành công xuất sắc sẽ đến với bạn )3 .Change your thoughts and you change your world .Thay đổi tâm lý của bạn và bạn sẽ đổi khác quốc tế. ( Hãy nghĩ khác đi, biết đâu mọi yếu tố sẽ được xử lý )4 .Everything has beauty, but not everyone sees it .Mọi thứ đều có vẻ như đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó .5 .The best preparation for tomorrow is doing your best today .Sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai là hãy làm tốt nhất trong ngày thời điểm ngày hôm nay .6 .Believe you can and you’re halfway there .Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể làm được và bạn đang ở nửa đường .7 .If you cannot do great things, do small things in a great way .Nếu bạn không hề làm những điều vĩ đại, hãy làm những việc nhỏ theo cách vĩ đại .8 .Always remember that you are absolutely unique. Just like everyone else .Luôn luôn nhớ rằng bạn trọn vẹn là duy nhất. Cũng giống như mọi người khác .9 .Friends show their love in times of trouble, not in happiness .Bạn bè bộc lộ tình cảm của họ trong những lúc khó khăn vất vả, không phải trong lúc niềm hạnh phúc. ( Đôi khi bè bạn như cái quần què )

10 .Honesty is the first chapter in the book of wisdom .Trung thực là chương tiên phong trong cuốn sách khôn ngoan. ( Câu này khá giống với câu “ khôn ngoan là ở thái độ ” )

danh ngôn sống bằng tiếng anh
11.

The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched – they must be felt with the heart .Những điều tuyệt vời nhất trên quốc tế không hề nhìn được thấy hay thậm chí còn chạm vào – chúng phải được cảm nhận bằng trái tim .12 .It is during our darkest moments that we must focus to see the light .Chính trong những thời gian đen tối nhất của cuộc sống, tất cả chúng ta cần tập trung chuyên sâu để tìm thấy ánh sáng .13 .Nothing is impossible, the word itself says ‘ I’m possible ’ !Không gì là không hề, bởi bản thân nó đã nói lên ‘ I’m possible ’ ( Tôi hoàn toàn có thể ) .14 .Don’t judge each day by the harvest you reap but by the seeds that you plant .Đừng nhìn nhận mỗi ngày qua những gì bạn thu được, mà hãy nhìn vào những hạt giống bạn gieo trồng .15 .Do not dwell in the past, do not dream of the future, concentrate the mind on the present moment .Đừng sống trong quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung chuyên sâu tâm lý vào khoảng thời gian ngắn hiện tại .16 .The only thing necessary for the triumph of evil is for good men to do nothing .Điều thiết yếu duy nhất để cái ác chiến thắng chính là khi những người tốt không làm gì cả .17 .One of the most beautiful qualities of true friendship is to understand and to be understood .Một trong những nét đẹp nhất của tình bạn chân chính đó là hiểu và được hiểu .18 .Do not go where the path may lead, go instead where there is no path and leave a trail .Đừng đi những nơi đã có đường dẫn lối, thay vào đó hãy đi nơi chưa có lối và để lại dấu vết. ( Ý câu này muốn khuyên đừng bắt chước theo ai cả, hãy đi theo con đường riêng của bản thân )19 .Success is not final, failure is not fatal : they are the courage to continue that counts .Thành công không phải là sau cuối, thất bại không dẫn đến cái chết : chúng tiếp thêm cho ta dũng khí để liên tục .20 .Education is the most powerful weapon which you can use to change the world .Giáo dục đào tạo là thứ vũ khí mạnh nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để biến hóa quốc tế .

Danh ngôn tiếng Anh hay nhất về cuộc sống

Danh ngôn tiếng Anh ngắn hay về đời sống được nhiều fan hâm mộ san sẻ can đảm và mạnh mẽ trên những forum xã hội. Hãy cùng elead.com.vn cảm nhận và san sẻ những stt thật hay để suy ngẫm nhé !

1.
Never say all you know. And never believe all you hear.
Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
2.
The difference between stupidity and genius is that genius has its limits.
Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.

3. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.
Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

4. If you want to see a rainbow, you must go through the rain.
Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
5.
I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning.
Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)

6.
I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too
Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ

7.
If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.
Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.

8.
Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes…
Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…

9.
Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt.
Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.

10.
Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.
Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

11.
Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile.
Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.

12.
When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!
Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

13.
When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.
Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn

14.
When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it.
Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

15.
The richer you get, the more expensive happiness becomes.
Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

16.
If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.
Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

17.
I’m not lazy, I’m on energy saving mode 😀
Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.

18.
Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

19.
You can never buy love… but still you have to pay for it.
Bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.

20.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.

21.
I am single because god is busy writing to best love story for me.
Tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu chuyện tình yêu hay nhất cho tôi. ( Do chúa mà thôi kaka)

22.
I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again.
Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

23.
My one hand is enough to fight against the world… If you hold the other one.
Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả thế giới … Nếu bạn nắm bàn tay còn lại.

24.
The space between your fingers are meant to be filled with mine…
Khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi …

25.
A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

26.
In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker.
Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.

27.
Phones are better than girlfriends, At least we can switch off!
Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!

28.
I want my Girlfriend like Google, She will understand me better.
Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.

29.
Every problem comes with solution, but my GF don’t have.
Mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.

30.
Frendship often ends in love, but love in frendship-never
Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không thể có điều ngược lại.

31
Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.
Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

32.
When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you, I’ll always be there for you!!
Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

33.
I love u not because I need you. I need you because I love U,,
Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn

34.
Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. —Theodore Roosevelt
Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.

35
The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. —Anonymous
Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

36.
Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself. —Harvey Fierstein
Không bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Không bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.

Hình ảnh và stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh ý nghĩa

Chùm hình ảnh sau đây không chỉ đẹp mà còn khá ý nghĩa. Mỗi hình ảnh có kèm theo mỗi stt tiếng Anh hay nhất. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó làm hình nền cho máy hay ảnh đại diện thay mặt cho những trang mạng xã hội đều tương thích .Stt hay về đời sống bằng tiếng Anh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu và tìm kiếm. Hy vọng những bạn sẽ yêu thích bài viết này của chúng tôi. Đừng ngần ngại gì mà không nhanh tay bỏ túi dùng dần nào ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi ! Stt Hay – Tags: stt hay về cuộc sống, stt tiếng anh