99 đề toán dành cho trẻ mẫu giáo ( lớp chồi 2)

Mô tả 99 đề toán dành cho trẻ mẫu giáo (lớp chồi 2)

Trong nội dung giáo dục dành cho trẻ nhỏ, tu dưỡng năng lượng toán học là nội dung quan trọng nhất, hoàn toàn có thể giúp trẻ nhỏ hình thành được nhận thức đúng chuẩn so với sự vật, là cơ sở để kiến thiết xây dựng nên những năng lượng khác. Việc tu dưỡng năng lực toán học cho trẻ trong độ tuổi mẫu giáo hoàn toàn có thể đẩy nhanh hiệu suất cao giáo dục trong quy trình tiến độ này .

Cuốn sách “99 đề toán cho trẻ mẫu giáo – lớp chồi 2” đã vượt qua khỏ mô thúc cứng nhắc của cách dạy toán truyền thống, chú trọng đến việc chơi mà học, học mà chơi, giúp trẻ phát triển khả năng toán học một cách tự nhiên. Các đề toán còn kết hợp với những hình vẽ sinh động, đẹp mắt, rất giàu sức thu hút đối với trẻ nhỏ, khiến cho những đề toán đã trở thành một trò chơi thật thú vị.

99-de-toan-danh-cho-tre-mau-giao-lop-choi

Cuốn sách “99 đề toán cho trẻ mẫu giáo – lớp chồi 2”

99-de-toan-danh-cho-tre-mau-giao-lop-choi

Trọn bộ 99 đề toán dành cho trẻ mẫu giáo

99 đề toán dành cho trẻ mẫu giáo ( lớp chồi 2) mang tới cho bé yêu các nội dung sau:

1. Nhận biết những số từ 16-20

2. Số chẵn lẻ

3. Bài học về đo lường và thống kê
4. Tổ hợp
5. Tiền tệ
6. Thống kê

7. Nhận biết thời gian

Bộ sách ” 99 đề toán dành cho trẻ mẫu giáo” gồm 6 quyển rèn luyện cho bé về hai phương diện sau:

Những kiến thức cơ bản về toán học: Bao gồm: Nhận biết con số, tính toán, nhận biết hình cơ bản, thống kê, nhận biết thời gian, tiền tệ. Những nội dung này dẽ đi dần từ nông tới sâu, từ khó tới dễ, phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của lứa tuổi mẫu giáo : mẫu giáo bé ( lớp mầm), mẫu giáo nhỡ ( lớp chồi), mẫu giáo lớn ( lớp lá), là bước chuẩn bị hợp lý cho môn toán tiểu học. Các kiến thức toán học trừu tượng sẽ được cụ thể hóa hình tượng hóa, thú vị hóa, để giúp bé nhẹ nhàng tiếp cận những tri thức toán học cơ bản

Bồi dưỡng khả năng tư duy toán học: Bao gồm các khả năng như: phân loại, không gian, tổ hợp, nhận biết,  quy luật, đo lường, so sánh. Các đề toán kiểu này được thiết kế linh hoạt, sinh động, giúp trẻ phát triển và rèn luyện khả năng tư duy toán học một cách nhẹ nhàng không áp lực.