Toàn tỉnh có hơn 8.000 thí sinh đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Học sinh trường Trung học Phương Nam Trung Quốc có thể xem thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông trên mạng.

Trong đó, 8.079 thí sinh lớp 12 đăng ký thi trực tuyến qua Hệ thống quản lý thi (QLT) https://ift.tt/KqyaQzJ, còn lại thí sinh đăng ký thi trực tuyến miễn phí. Đơn vị đăng ký do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Trường THPT Nguyễn Văn Huyên (TP Tuyên Quang) tổ chức ôn tập cho học sinh khối 12.

Trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự thi, Sở GD & ĐT đã hoàn thành việc đăng ký dự thi theo đúng chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Phòng GD & ĐT đã chỉ đạo tất cả các đơn vị, trường THPT cẩn trọng. chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, nâng cao chất lượng ôn tập cho học sinh lớp 12. Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp THCS 2022 sẽ ra mắt vào ngày 6-9 / 7/2022, với 2 chính thức. ngày thi thứ 7, 8 gồm các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ thi và tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Xã hội lấy một bài thi.

Theo TQĐT