Những bài tập toán tư duy lớp 1 hay và phù hợp cho trẻ – Học Toán Cùng Jenny

Toán học được xem là ngành khoa học căn bản, phổ biến và cần thiết đối với bất kỳ học sinh nào. Tuy nhiên, nhiều trẻ em thường có xu hướng ghét phải học môn toán bởi sự rối rắm và nỗi sợ hãi không hiểu bài của trẻ.

Ngày nay, toán tư duy không còn xa lạ với các em học sinh và cả các bậc phụ huynh. Dưới đây là các bài toán tư duy lớp 1 đã được CLB Học toán cùng Jenny xây dựng các bạn nhỏ được tiếp cận với Toán tư duy hiện đại ở các phân môn Số học, Tổ hợp, Hình học, Thuật toán, Logic, Thống kê… ở dạng thức đơn giản, phù hợp với từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học.

Dưới đây là 5 dạng bài tập toán tư duy dành cho các bạn lớp 1

 1. Bài tập toán tư duy về hình học

2. Bài tập toán tư duy về Logic

3. Bài tập toán tư duy về Số Học 

4. Bài tập toán tư duy về Thống Kê

5. Bài tập toán tư duy về Tổ Hợp 

Trên đây là 5 môn học mà CLB Học toán cùng Jenny đã thiết kế xây dựng vô cùng hữu dụng cho sự tăng trưởng trí tuệ của trẻ, và việc khuyến khích học Toán từ sớm sẽ giúp trẻ trang bị những kỹ năng và kiến thức có ích về mặt suy luận, năng lực nghiên cứu và phân tích, hiểu và xử lý yếu tố một cách mưu trí, từ đó giúp trẻ tăng trưởng cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực, sự nhạy bén, nhanh lẹ .

Câu lạc bộ Học toán cùng Jenny với mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với chương trình Toán học tư duy, logic theo cách hoàn toàn mới. Bố mẹ hãy in hoặc down ảnh về để cùng các con làm bài tập nhé, CLB sẽ up lên nhiều bài tập từ lớp 1 đến lớp 5.

>> > Xem thêm : Những bài tập toán tư duy cho trẻ 5 tuổi hay và tương thích với lứa tuổi mần nin thiếu nhi
>> > Xem thêm : Những bài tập toán tư duy lớp 2 hay và tương thích cho trẻ

>>>Xem thêm : Những bài tập toán tư duy lớp 3 hay và phù hợp cho trẻ

>> > Xem thêm : Những bài tập toán tư duy lớp 4 hay và phù hớp cho trẻ
>> > Xem thêm : Những bài tập toán tư duy lớp 5 hay và tương thích cho trẻ