50 Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học – Nguyễn Áng

Danh sách bài viết

Sách Toán 50 Câu Hỏi Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Xuất Sắc do Nguyễn Áng biên soạn, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam.

Theo yêu cầu của các em học sinh, phụ huynh học sinh và các thầy, cô giáo nhà trường muốn có tài liệu tham khảo để giúp các em đạt điểm cao môn Toán 5 mà mình yêu thích, chúng tôi đã biên soạn “50 Đề hay. Kiểm tra Toán học dành cho Học sinh Xuất sắc ở các Trường Tiểu học.

Kế thừa cuốn sách “Em muốn học giỏi Toán 5” của cùng tác giả, chúng tôi đã hệ thống, phân tích và chọn lọc thêm các câu hỏi trong các đề thi học sinh giỏi Toán 5 của trường Tiểu học Hà Nội trong những năm gần đây và biên soạn trực tiếp thành cuốn sách “50 Những câu hỏi hay về Toán của Học sinh Tiểu học ”.

Cuốn sách có tổng cộng 214 câu hỏi, được chia thành hai phần:

  • Phần 1: Đề thi (đánh số từ Đề 1 đến Đề 50).

Phần 2: Giải pháp và một số lưu ý (đối với từng đề thi). Khi biên soạn, chúng tôi cố gắng đưa ra lời giải chi tiết cho từng bài toán, dù là đáp án của học sinh hay lời giải hay. Đặc biệt sau mỗi bài kiểm tra, chúng tôi viết “một số lưu ý”, đó là những phân tích, nhận xét về yêu cầu của bài kiểm tra, cũng như các phương pháp giải bài khác, hoặc gợi ý, hướng dẫn để học sinh phát triển thêm nội dung và tìm ra phương pháp. các phương pháp giải quyết vấn đề giúp các em phát huy tư duy độc lập và sáng tạo.

Đọc 50 cuốn sách luyện thi học sinh giỏi Toán tiểu học