Bài báo vạch trần anh trai Qiang: răng của anh đã được đặt bên ngoài, che giấu bữa ăn d o mẹ anh làm “Không …

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 17:00 PM (GMT + 7)

Bài báo “bóc lột” thiếu tôn trọng này khiến ai đọc xong cũng phải phì cười.

Học sinh là lứa tuổi vô cùng ngây thơ, với tư duy còn non nớt và thẳng thắn thể hiện rõ nhất trong văn bản. Đã không ít lần cư dân mạng chứng kiến ​​các bạn trẻ viết bài “trá hình” rất thật. Vì vậy những gia đình có con nhỏ cấp 1 hoặc cấp 2 cũng hơi “rón rén”.

Bài chia sẻ mới đây của một học sinh lớp 6 khiến nhiều người dở khóc dở cười vì bị anh trai không tôn trọng. Cụ thể, dưới tiêu đề “Mô tả anh trai của bạn”, một nam sinh lớp 6 đã viết:

“Tôi có một người anh trai tên là Ruan Shandong, nhưng anh ấy không đẹp trai như ca sĩ Sơn Đông. Em trai tôi gầy và cao như cây chuối, răng khểnh, nên tôi thường nói rằng anh ấy ‘ăn’ đu đủ mà không phải. cái thìa.” Mỗi khi tôi thức dậy, mẹ anh ấy hét lớn đến nỗi tôi có thể nghe thấy tiếng anh ấy ở trên tầng bốn. Đầu anh lúc nào cũng rối tung và xấu xí.

Mỗi lần có gì ăn, anh ấy lại trốn vào phòng ăn một mình và bị mẹ tôi mắng ‘sao mẹ không cho con ăn’ rồi tát mẹ ‘đừng bỏ sót món nào’. Tôi thật sự yêu bạn’. ”

Bài báo mô tả người anh khiến mọi người hoảng sợ (Ảnh: Internet)

Cậu bé lớp 6 đã dùng bút mực miêu tả anh trai mình rất chân thực. Đây là Tôn tổng, nhưng hắn không đẹp trai bằng ca ca Tôn tổng, cao gầy như cây chuối. Gây sốc hơn nữa là chân dung người anh trai với hàm răng nhô cao và mái tóc bù xù xấu xí!

Ngoài ra, có một tật xấu, đó là mỗi khi thức dậy, mẹ la hét, một mình trốn vào phòng ăn khi có món gì ngon là mẹ tát và nói “không trơn”. Nhưng sau tất cả, bạn nam cùng lớp vẫn đưa ra kết luận “Em yêu anh lắm”.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn rất sợ hãi, bởi có lẽ sau vụ vạch trần tàn nhẫn này, cậu em học sinh sẽ không dám ra tay. Ngoài ra, có những bình luận thông cảm cho hoàn cảnh:

– Cũng như anh tôi, viết lách không để lại cho chị một chút duyên nào.

– Gia đình có học sinh tiểu học nên đối xử tốt, không để lộ, không phàn nàn.

– Cần mua một số sách văn mẫu để các em học những lời hay, ý đẹp, nhưng nếu thật thà quá sẽ hỏng.

Nguồn: https: //phapluat.suckhoedoisong.vn/bai-van-boc-phot-anh-trai-cuc-manh-rang-anh-vau-du-ra-ngoai-g … Nguồn: https: // phapluat.suckhoedoisong.vn/bai-van-boc-phot-anh-trai-cuc-manh-rang-anh-vau-du-ra-ngai-giau-do-an-bi-me-tat-khong-truot- phat-nao-162221002073514654.htm

Thông qua văn bản, giáo viên cũng có thể hiểu rõ hơn về tâm tư tình cảm của học sinh.