Cảm ơn Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều

Có duyên với Bản tin Giáo dục Việt Nam (nay là Bản tin Giáo dục Việt Nam) đã khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều về công việc, các mối quan hệ xã hội, lối sống và suy nghĩ tích cực hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập nhà xuất bản, tôi xin đăng bài viết để chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban biên tập.

Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam Chúc may mắn

Ngày 17/5/2011, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam được chấp thuận đưa vào sản xuất, đến năm 2020 sẽ thực hiện quy hoạch đưa tin, chuyển Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam thành Báo Điện tử Giáo dục.

Ngày 20/02/2019, Giáo sư Trần Hồng Tuyền, Chủ tịch Hiệp hội các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam đã đến thăm ban biên tập, phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và hợp tác với họ. Hình minh họa: Dongyang.

11 năm hình thành, phát triển và trưởng thành, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam hiện nay có thể nói là một trong những kênh thông tin giáo dục vô cùng hữu ích, không chỉ đối với cán bộ quản lý, giáo viên mà còn là nơi quan tâm của các nhiều chuyên gia, học giả và các nhà hoạch định chính sách.

Khi có nhiều đồng nghiệp chia sẻ bài, trao đổi bài hay trên Diễn đàn Giáo dục Việt Nam thì may ra tờ báo đó.

Khi bắt đầu đọc báo, hầu như ngày nào tôi cũng đọc đi đọc lại nhiều bài viết hữu ích trên báo.

Có thể nói, không có tờ báo, tạp chí nào có góc nhìn phong phú và chuyên sâu về giáo dục như “Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam”, và hầu như bài báo nào cũng hữu ích.

Các danh mục như giáo dục 24 giờ, tiêu điểm, quan điểm giáo dục, tư vấn pháp luật, v.v. đều chứa đầy thông tin tuyệt vời, cần phải có cho giáo viên trên khắp cả nước mỗi ngày.

Các ý kiến, đề xuất về thông tin, chính sách giáo dục mới, chính sách giáo dục, tài liệu giảng dạy, hệ thống giáo viên, … luôn được cập nhật kịp thời và toàn diện.

Các bài viết, bài phân tích trên tạp chí cũng được chia sẻ trên các diễn đàn giáo dục và nhiều tờ báo khác nhằm phổ biến những quan điểm giáo dục đa chiều và chuyên sâu.

Mặc dù là giáo viên dạy khoa học tự nhiên, không chuyên về văn nhưng do đã đọc gần hết các bài hay và bổ ích trên tạp chí nên từ năm 2017 tôi cũng đã mạnh dạn viết bài cho ban biên tập.

Ngay từ bài báo đầu tiên, tôi đã rất ngạc nhiên, sau khi nhận được phản hồi của tòa soạn, tôi đã được chọn đăng, sau sự góp ý từ nhiều phía của tòa soạn, tôi đã hợp tác với tạp chí gần 6 năm và có thể coi tôi là một cộng tác viên thân thiết của cộng đồng.

Theo tôi, cơ hội được đọc, cộng tác và viết cho Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam là một điều tốt và tôi sẽ luôn trân trọng.

Tin tức Giáo dục Việt Nam giúp tôi trưởng thành

Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ có thể ngờ rằng mình có thể viết cho một tờ báo lớn, uy tín được nhiều thầy cô giáo trên cả nước yêu thích và đọc mỗi ngày.

Nhờ thích đọc báo và viết bài cho các báo, tạp chí nên tôi tự tin hơn, kiến ​​thức chuyên môn, pháp luật cũng ngày một nâng cao.

Trong quá trình giảng dạy, tôi được sự tín nhiệm của lãnh đạo và đồng nghiệp, tôi tự hào được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời được đề bạt tổ trưởng chuyên môn và được giao nhiệm vụ quản lý nhà trường.

Cảm ơn sự tích lũy kiến ​​thức chuyên môn, pháp luật và viết bài cho báo, tôi đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành một nhà giáo tốt hơn, trong quá trình công tác tôi cũng đã đạt được nhiều giải thưởng của các tỉnh và thủ tướng chính phủ. . chính phủ,…

Cảm ơn các bạn đã đọc những bài viết hay trên báo, cảm ơn những nghiên cứu chuyên sâu và chuyên sâu về giáo dục, mong rằng sẽ có những bài viết hay đến với bạn đọc của tờ báo này, tôi ngày càng tự tin và trưởng thành hơn và công việc giảng dạy của mình đang ngày càng tốt hơn.

Các bài viết về đổi mới chương trình, sách giáo khoa, hệ thống giáo viên, dạy thêm, chính sách giáo dục, tích hợp, … được đăng tải trên Diễn đàn Giáo dục Việt Nam để tìm kiếm đề xuất cải tiến. Hy vọng rằng nền giáo dục Việt Nam sẽ từng bước phát triển và vững chắc, để mỗi thầy cô giáo luôn là những người thầy mẫu mực chân chính, tận tụy với công việc, yêu nghề, mến trẻ.

Trước khi trở thành cộng tác viên thân thiết của The Wall Street Journal, bản thân tôi là một giáo viên bình thường, với chuyên môn và kiến ​​thức pháp luật còn hạn chế như hiện nay.

Tôi biết rằng nhiều giáo viên làm việc với The Wall Street Journal ngày nay là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và nổi tiếng trong đơn vị và ngành của họ.

Cũng nhờ nghiên cứu nhiều chính sách giáo dục, chương trình, sách giáo khoa và hơn thế nữa, đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi đã trưởng thành, có uy tín, được lãnh đạo, đồng nghiệp và học sinh tín nhiệm.

Vì vậy qua bài viết mong các thầy, cô giáo trên cả nước hãy luôn đồng hành cùng Tạp chí điện tử giáo dục Việt Nam www.gioduc.net.vn để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ, kiến ​​thức pháp luật, trong đó thường xuyên đón đọc nhiều bài viết hay và bổ ích tại Việt Nam trên các diễn đàn giáo dục.

Chặng đường 11 năm thành lập và phát triển vững chắc được bạn đọc tin tưởng khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam với mục tiêu chuyển đổi ý thức và hành động, đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện sự nghiệp giáo dục. tàu hỏa.

Hiện nay, “Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày của những người làm công tác giáo dục trong nước, tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng bạn đọc cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng các cán bộ, nhà báo, biên tập viên, các thầy cô giáo và bạn đọc. Việt Nam ngày càng xứng đáng với sự tin tưởng và yêu mến của bạn đọc trên cả nước.

(*) Văn phong và nội dung của bài viết phản ánh quan điểm và chính kiến ​​của tác giả.