So sánh laptop asus và lenovo hãng máy tính nào tốt nhất hiện nay

So sánh laptop asus và lenovo hãng máy tính nào tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu chi tiết về 2 dòng máy hiện được nhiều người quan tâm nhất cùng Khoa Quân. Cửa hàng chuyên phân phối các dòng máy tính xách tay USA cao cấp Khoa Quân với nhiều năm làm việc trên thị trường thiết bị công nghệ sẽ cùng bạn tìm hiểu sơ bộ về ưu và nhược điểm của 2 dòng máy Asus và lenovo trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý vị có thêm được những thông tin hữu ích giúp dễ dàng đưa ra lựa chọn nên mua dòng máy nào phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh laptop asus và lenovo – ưu và điểm yếu kém của 2 dòng máy này

Asus là thương hiệu máy tính được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với xuất xứ Đài Loan và có mặt tại thị trường nước ta không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối ổn định. Thương hiệu hướng đến nhiều phân khúc người dùng khác nhau nên phong phú về dòng máy mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

• Ưu điểm của laotop Asus:

• Thiết kế máy khá mỏng dính tạo sự lịch sự
    • Thời gian sử dụng pin dài
    • Công nghệ tản nhiệt độc quyền giúp máy không bị nóng
    • Máy có thông số kỹ thuật cao
    • Máy có khối lượng nhẹ, dễ chuyển dời
    • Thời gian Bảo hành lên đến 2 năm nhiều hơn những hãng khác
    • Có nhiều phân khúc giá để người dùng lựa chọn
  • Nhược điểm: Màu sắc và kiểu dáng của dòng laptop Asus hiện nay chưa phong phú và bắt mắt. So với các máy khác cùng cấu hình của các thương hiệu đối thủ thì thì Asus có giá bán cao hơn.

Thương hiệu Lenovo đã trở nên quen thuộc với mọi người trên thị trường thiết bị công nghệ. Thương hiệu đến từ Bắc Kinh hiện đang hoạt động tại 60 quốc gia. Năm 2013 Lenovo được bình chọn là nhà cung cung cấp lớn nhất trên thị trường máy tính thế giới.

• Ưu điểm của Lenovo :
    • Thiết kế về mẫu mã thích mắt, theo kịp khuynh hướng
    • Cấu hình máy, hiệu suất hoạt động giải trí, hiệu năng tương đối không thay đổi
    • Hiệu ứng âm thanh tốt khi nghe nhạc, xem phim
    • Mức giá rẻ tương thích với những người dùng ở phân khúc đại trà phổ thông
  • Nhược điểm: Xét về cấu hình của Lenovo thì tương đối thấp chưa đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng tìm kiếm dòng máy cấu hình cao. Thương hiệu chưa tạo nên được sự nổi bật riêng so với các thương hiệu khác. Chức năng của máy cũng còn bị hạn chế. Chất liệu của máy tính còn khá kém bền.

Laptop Asus và Lenovo chọn mua dòng máy tương thích theo giá tiền

Giá là một trong những yếu tốt được mọi người vô cùng chăm sóc. Tất nhiên sẽ có rất nhiều dòng máy với thông số kỹ thuật, công dụng, phong cách thiết kế khác nhau tương thích với phân khúc về giá để mọi người lựa chọn .

• Laptop đại trà phổ thông : Dòng máy này thường tương thích với học viên, sinh viên, những người có thu nhập thấp nhưng cần sử dụng laptop vào việc làm thường ngày. Các dòng máy này sẽ có giá giao động từ 5 – 10 triệu .
  • Laptop tầm trung : Với đối tượng người dùng người mua tiềm năng là những người có mức thu nhập trung bình khá trở lên. Sản phẩm tương thích với nhân viên cấp dưới văn phòng, người kinh doanh thương mại tại nhà, người có nhu yếu chơi game mạnh … Mức giá giao động cho laptop thuộc phân khúc này thường từ 11 – 20 triệu đồng .
  • Laptop hạng sang : Dòng máy thuộc phân khúc giá này thường có tính năng bảo mật thông tin tốt, thông số kỹ thuật cao, vận tốc giải quyết và xử lý rất nhanh và có nhiều tính năng điển hình nổi bật. Mức giá thuộc phân khúc này từ 21 triệu đồng thậm chí còn lên đến 70, 80 triệu đồng .

Việc lựa chọn mẫu sản phẩm thuộc phân khúc giá nào sẽ phụ thuộc vào vào năng lực kinh tế tài chính cũng như nhu yếu sử dụng của từng cá thể .

So sánh laptop Asus và Lenovo – Tư vấn trực tiếp, đúng chuẩn tại Khoa Quân

Mỗi một tên thương hiệu máy tính sẽ có những lợi thế và điểm yếu kém riêng. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể so sánh cụ thể và đúng chuẩn nhất cần đưa ra những dòng máy có sự tương tự về thông số kỹ thuật, công dụng. Đến Khoa Quân bạn sẽ được nhân viên cấp dưới kỹ thuật giải đáp, tư vấn chi tiết cụ thể nhất để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động sau cuối. Chúng tôi chỉ nghiên cứu và phân tích dựa trên thông số kỹ thuật kỹ thuật và san sẻ của người mua đã mua trước đó. Sự tư vấn không có yếu tố quan điểm cá thể tại đây .

Tại Khoa Quân chúng tôi phân phối rất nhiều dòng laptop cũ xách tay như Laptop HP Zbook Workstation, Laptop Dell cũ, Laptop HP Spectre, Laptop Asus, Laptop HP envy notebook, Asus T304U Core I7 7500, Asus GL551J Core I7, Asus ROG Strix GL753 I7, Laptop Asus TP501U i7…. hàng chính hãng được xách tay full phụ kiện cao cấp. Tất cả đều được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng..

Liên hệ với KHOA QUÂN để được tư vấn, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm cực tốt của chúng tôi.