Yan Baihui sẽ cho bạn biết cách đối phó với việc giáo viên trùm túi ni lông lên đầu họ c sinh

Theo đó, vào chiều ngày 14/5/2022, trên mạng xã hội Facebook, nhiều tài khoản đăng tải video có nội dung và hình ảnh các cô giáo Trường Mầm non tư thục Fengsen ở xã Baoda (huyện Chen’an, tỉnh An Bạch). Dùng túi ni lông đen trùm lên đầu một học sinh và dùng tay tát vào mông em này.

Sau khi nhận được tin báo, UBND huyện Chân An đã lập tức cử Công an huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành kiểm tra, xác minh theo quy định.

Sự việc đã được camera.

Theo xác minh sơ bộ, nhóm lớp mầm non tư thục Fengsen được thành lập theo Quyết định số 523 / QĐ-UBND của UBND xã Ba Dăm ngày 4/5/2022. Lớp học được đặt tại trung tâm văn hóa làng Renyi, thị trấn Baoda, huyện Trấn An, tỉnh Ambai, do cô Ruan Thi Hong Hung và sống tại Bai.Young, làng Tingsai, thị trấn Baoda, Trấn An làm chủ nhiệm.

Ngày 14/5/2022, Trường Mầm non Tư thục Fengsen đã nhận và đón 9 cháu vào học. Sau khi các con ăn trưa xong, cô Nhung kêu các con đi ngủ trưa.

11 giờ 56 phút ngày 14/5/2022, thấy cháu Trần Huy Khánh đái ra quần và khóc nhưng chị Bưng dỗ dành cháu không ngủ nên bà trùm túi nilon đen lên đầu, vỗ vào mông hai cháu. với cô, rồi cô lấy bao ni lông ra đưa cháu sang phòng họp cạnh lớp chơi rồi cho các cháu khác ngủ.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an xã Bảo Đa đã lập tức mời bà Nguyễn Thị Hồng Nương, gia đình anh Xuất (bố mẹ cháu Trần Huy Khánh) và những người có liên quan đến để làm rõ vụ việc. Sau đó, gia đình ông Xu đã đưa Chen Huiqing đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Bạch để theo dõi và kiểm tra sức khỏe.

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2022, theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Bạch, xác định rằng Chen Huiqing trong tình trạng thể chất bình thường, không có tổn thương nào và đã được xuất viện.

Để yên tâm, sáng nay (17/5), gia đình họ Từ tiếp tục đưa Thanh ra Hà Nội để kiểm tra sức khỏe.

Hiện UBND huyện Chân An tiếp tục giao Công an huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện xác định rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ông Fan Yingde, Giám đốc Văn phòng Chính phủ và Huyện ủy Chen’an cho biết: Trưa ngày 17/5, chính quyền địa phương thị trấn Baoda đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chen’an. Cùng với gia đình cháu bé, học khu sẽ thông báo khi có kết quả cụ thể của vụ việc.

“Lãnh đạo tỉnh An Bạch cũng đã chỉ đạo nên trong 1-2 ngày tới chắc chắn sẽ có hình thức xử lý đối với giáo viên này”, Chánh văn phòng Huyện ủy Trần An cho biết thêm. …